Danh kiếm

     

*

Fujiwara Teruyasu

Từ khi được thành lập vào năm 1870, Fujiwara Teruyasu đã đưa những kiến thức và gớm nghiệm mà người ta thu được từ bỏ nghề đúc rèn kiếm kế tiếp sàn lọc và đưa hóa nó vào nghề rèn những con dao bếp hàng đầu. Chúng ta lấy chân thành và ý nghĩa và trọng tâm niệm rằng " rèn từ bỏ bàn tay " mang lại trái tim cùng không cắt bỏ ngẫu nhiên góc làm sao của lưỡi dao . Từ những đầu bếp lừng danh đến hầu như đầu bếp từ tốn nhất tại gia, dao Fujiwara gần như là được tôn sùng trên khắp vậy giới. Thông số kỹ thuật: Loại dao: Dao đa zi năng SantokuChất liệu thép: Thép trắng No.1 (Thép-vật liệu dễ dẫn đến gỉ)Độ cứng của lưỡi dao: HRC 60-61Kiểu lưỡi dao: vát đôiChiều dài lưỡi dao: 180mmChiều rộng lưỡi dao: 49mmĐộ dày lưỡi dao: 3.8mmChất liệu vòng đai ricasso : Thép không gỉChất liệu chuôi dao: mộc Pakka đenChiều dài chuôi dao: 128mmTrọng lượng: 195gQuý khách hàng vui lòng lưu ý những điều sau khi sử dụng- Không sử dụng dao để giảm hay chặt xương và các thành phầm đông lạnh. Vì có thể sẽ tạo nứt, gãy dao.- rửa dao bởi nước ấm, tiếp đến lau nước bởi khăn khô.- thường xuyên sử dụng đá mài để gia hạn độ dung nhan bén của lưỡi dao.- Quý khách để ý không rửa dao bằng máy rửa bát.


Bạn đang xem: Danh kiếm


Xem thêm: Top 10 Game Thủ Có Kỹ Năng Hay Nhất Trong Đột Kích Việt Nam, Game Đột Kích 3


*

Fujiwara Teruyasu

Từ khi được thành lập và hoạt động vào năm 1870, Fujiwara Teruyasu đã đưa những kỹ năng và khiếp nghiệm mà người ta thu được từ bỏ nghề đúc rèn kiếm tiếp nối sàn thanh lọc và gửi hóa nó vào nghề rèn những con dao phòng bếp hàng đầu. Bọn họ lấy ý nghĩa sâu sắc và trung ương niệm rằng " rèn trường đoản cú bàn tay " cho trái tim và không cắt bỏ ngẫu nhiên góc nào của lưỡi dao . Từ số đông đầu bếp khét tiếng đến phần đa đầu bếp từ tốn nhất tại gia, dao Fujiwara gần như được tôn sùng trên khắp cầm cố giới. Thông số kỹ thuật: Loại dao: Dao đa zi năng SantokuChất liệu thép: Thép trắng No.1 (Thép-vật liệu dễ dẫn đến gỉ)Độ cứng của lưỡi dao: HRC 60-61Kiểu lưỡi dao: vạt đôiChiều dài lưỡi dao: 180mmChiều rộng lưỡi dao: 49mmĐộ dày lưỡi dao: 3.8mmChất liệu vòng đai ricasso : Thép ko gỉChất liệu chuôi dao: gỗ Pakka đenChiều lâu năm chuôi dao: 128mmTrọng lượng: 195gQuý khách hàng vui lòng chú ý những điều sau thời điểm sử dụng- Không cần sử dụng dao để giảm hay chặt xương cùng các sản phẩm đông lạnh. Vì có thể sẽ tạo nứt, gãy dao.- rửa dao bởi nước ấm, tiếp nối lau nước bằng khăn khô.- thường xuyên sử dụng đá mài để gia hạn độ nhan sắc bén của lưỡi dao.- Quý khách lưu ý không rửa dao bằng máy rửa bát." data-price="" data-currency="VND">

Company Name: S-Grow Inc. ( bộ phận kinh doanh MCD)Office: 6 choume-4-2 Tòa nhà S-Holding tầng 8, Minato jima naka chou, Quận Chuo, TP Kobe, tỉnh Hyogo, Nhật Bản.


Chuyên mục: Tin Tức