Danh sách phim marvel

     

Marvel luôn luôn biết bí quyết khiến bọn họ trầm trồ đến bất ngờ trong mỗi bộ phim với thương hiệu Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel nổi tiếng, luôn dành nhiều lời đánh giá cao từ khán giả ở khắp địa điểm trên núm giới. binhphap.vn sẽ giúp đỡ bạn thâu tóm danh sách những phim Marvel và thứ từ bỏ xem đúng mực để không quăng quật lỡ ngẫu nhiên tình tiết tốt nào nhé!

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!


1. List phim Marvel theo giai đoạn

1.1. Giai đoạn 1: có 6 phim 

Thứ 1: Iron man – tín đồ sắt (2008)
*
Iron man – bạn sắt (2008)

Sau khi bị bắt cóc vị nhóm khủng ba Ten Rings, tay chơi triệu phú Tony Stark đang tự phát minh sáng tạo nên cỗ giáp bằng sắt để đào tẩu ra bên ngoài. Stark tìm cách trở về Hoa Kỳ cùng thề vẫn ra sức bảo đảm an toàn công dân bởi chính bộ giáp của mình. Ngay sau đó, một trong những trụ cột đó là Obadiah Stane đã nung nấu ăn và chế tạo ra cỗ giáp Iron Monger để chiếm đoạt bởi được tập đoàn Stark. 

Trailer:

 

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!

Thứ 2: The Incredible Hulk – Người to đùng xanh khác người (2008)
*
The Incredible Hulk – Người lớn tưởng xanh khác người (2008)

Với sự hỗ trợ ở trong phòng khoa học tập Bruce Banner, Đại tướng tá Thaddeus Ross ý muốn tái tạo ra chương trình hết sức chiến binh. Lúc bị nhiễm cần tia gamma, Bruce đang bị biến thành Hulk lúc nhịp tim của anh bất ngờ đập nhanh hơn bình thường. 

Đại tướng mạo Ross đã mang đến quân team san lùng lúc Bruce vứt trốn. Trong quân đội, gồm một quân nhân đặc nhiệm vô cùng hâm mộ Hulk, tên là Emil Blonsky. Sau thời điểm tiêm vào khung người bằng ngày tiết của Banner, Blonsky đã biến thành quái đồ dùng Abomination. 

Trailer:

 

*
Iron Man 2 – bạn Sắt 2 (2010)

Tony Stark lúc này đã biến một siêu nhân vật được mọi người trên trái đất biết đến. Anh trở thành tâm điểm của quân đội Hoa Kỳ. Justin Hammer là một trong những kẻ xấu, đổ tiền đầu tư chi tiêu cho Vanko nhằm mục đích tạo ra những cỗ giáp sắt để cạnh tranh trực tiếp với Stark. Với hắn cũng ủ mưu các kế hoạch riêng ko một ai có thể lường trước được. 

Trailer:

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!

Thứ 4: Thor – Thần Sấm (2011)
*
Thor – Thần Sấm (2011)

Thor theo luồng thông tin có sẵn đến là một trong chiến binh trái cảm, trẻ trung và tràn đầy năng lượng của đế chế Asgard. Nhưng vì quá kiêu ngạo, cùng nóng vội, anh đã bị vua cha Odin tước đem búa thần Mjolnir, đày xuống Trái Đất nhưng không có bất kỳ sức táo tợn nào. 

Khi trúng buộc phải tiếng sét tình yêu với nhà khoa học Jane Foster, anh sẽ học được đức tính khiêm tốn. Sau khoản thời gian biết mình không hẳn là bé ruột của vua phụ thân Odin, Loki sẽ phái cỗ máy Destroyer đến Trái Đất để tàn phá anh trai của mình để chỉ chiếm ngai vàng. 

Trailer:

Thứ 5: Captain America: The first avenger – Captain America: Kẻ trả thù đầu tiên (2011)
*
Captain America: The first avenger – Captain America: Kẻ báo oán đầu tiên (2011)

Phim bắt đầu với bối cảnh quân team mỹ vẫn nỗ lực tạo cho Siêu binh sĩ để làm gục phe Trục vào Chiến tranh thế giới thứ 2. Steve Rogers chính là người được chọn với trái tim vô cùng quả cảm và biến chuyển Captain America. Anh cùng với đồng đội của bản thân truy quét và hủy diệt Red Skull, người đang có trong tay Viên đá không gian. 

Trailer:

*
The avengers – Biệt team siêu anh hùng (2012)

Loki nghe theo lệnh của Thanos đã sở hữu lấy khối Tesseract hòng đưa lữ đoàn Chitauri mang đến huỷ khử Trái Đất. Biết sẽ sở hữu hiểm hoạ, Nick Fury tập thích hợp một biệt team Avengers bao gồm có: Iron Man, Hulk, Captain America, Thor, Hawkeye và đen Widow để sát cánh đồng hành cùng nhau phòng lại lữ đoàn Chitauri của Loki. 

Trailer:

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!

1.2. Quá trình 2: có 6 phim 

Thứ 1: Iron Man – fan Sắt 3 (2013)
*
Iron Man – người Sắt 3 (2013)

Tony Stark vẫn luôn nỗ lực sáng chế ra nhiều cỗ giáp fe để đảm bảo an toàn những người xung xung quanh và bản thân mình. Happy Hogan là bạn thân của Stalk, bạn đã không may bị thương trường đoản cú vụ tiến công bom. Thiết yếu Mandarin là tín đồ đã sử dụng technology Extremis để gây ra vụ tấn công bom này. Sau cùng, Stalk đang biết được tín đồ đứng sau tất cả mọi chuyện chính là Aldrich Killian. 

Trailer:

Thứ 2: Thor: The dark world – Thor: quả đât bóng buổi tối (2013)
*
Thor: The dark world – Thor: quả đât bóng về tối (2013)

Loki bị nhốt trong đơn vị giam sau thất bại chinh phạt Trái Đất trong Biệt đội khôn xiết anh hùng. Malekith lãnh đạo những người Dark Elf, phát triển thành một mối nguy hại đến trường đoản cú thời cổ kính với thủ đoạn huỷ khử Chín Cõi Giới. Thor đã với Loki đúng theo sức với phần đông siêu anh hùng khác tại Trái Đất để chống lại kẻ thù. 

Trailer:

*
Captain America 2: The winter soldier – Captain America: binh sỹ mùa đông (2014)

Captain America bây giờ đang đồng hành bên black Widow tại S.H.I.E.L.D. Khẳng định được mối đe dọa từ HYDRA đó là Chiến Binh Mùa Đông, người đã bay chế từ núm chiến thứ hai và bị bắt về nhằm lập trình lại trọn vẹn não bộ. Từ bỏ đó, Steve hạ quyết tâm bằng mọi giá phải tìm được Bucky cùng thanh lọc S.H.I.E.L.D trở nên trong trắng trở lại. 

Trailer:

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!

Thứ 4: Guardians of the galaxy – Vệ binh thiên hà (2014)
*
Guardians of the galaxy – Vệ binh ngoài hành tinh (2014)

Peter Quill phát triển thành một thương hiệu hải tặc với biệt danh Star-Lord sau khoản thời gian bị bắt đi khỏi Trái Đất từ năm 1988. Sau khi tìm phiêu lưu Viên đá mức độ mạnh, anh bất ngờ bị bắt tại thế giới Xandar nằm trong Nova Corps. Quil và những đồng đội của chính mình tìm phương pháp đào tẩu và thuộc nhau chặn lại Kree, kẻ sẽ ủ mưu huỷ khử Xandar bởi quả cầu. 

Trailer:

Thứ 5: Avengers: Age of Ultron – Avengers: Đế chế Ultron – (2015)
*
Avengers: Age of Ultron – Avengers: Đế chế Ultron – (2015)

Tony Stark duy trì Viên đá tâm trí vào cây trượng của Loki để giao hàng cho chuyển động gìn giữ độc lập của mình, có tên Ultron. Thật không may, demo nghiệm của anh ý vô tình tạo nên một một số loại trí tuệ tự tạo siêu việt với âm mưu huỷ khử cả núm giới. 

Trailer:

*
Ant-Man – bạn Kiến (2015)

Scott Lang sau thời điểm mãn hạn tù nhân vẫn chưa thể dành được một công việc ổn định. Trong một đợt tình cờ gặp gỡ và làm quen với nhà kỹ thuật Hank Pym, anh đã có được ông tin cậy trao cho bộ giáp siêu hero Ant-Man, hoàn toàn có thể thu bé dại cơ thể. Scott Lang đã cùng với phụ nữ của đơn vị khoa học nỗ lực cướp đem một các loại vũ khí cực nguy hiểm mà Darren Cross đang có được. 

Trailer:

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!

1.3. Quá trình 3: có 11 phim 

Thứ 1: Captain America: Civil war – Captain America: loạn lạc siêu anh hùng (2016)

*
Captain America: Civil war – Captain America: binh lửa siêu anh hùng (2016)

Những trận chiến của nhóm Avenger mang lại quá nhiều thiệt hại, chính phủ Hoa Kỳ tức thì lập tức ban hành Hiệp mong Sokovia để kiểm soát tất cả đàn họ. Hiệp mong này vẫn dẫn mang đến những xích míc giữa các siêu nhân vật nổ ra nảy lửa. Tuy nhiên sau cùng, tất cả những âm mưu này là vì Zemo lép vế giật dây khiến cho người xem khôn cùng bất ngờ.

Trailer:

Thứ 2: Doctor Strange – Phù thủy về tối thượng (2016)
*
Doctor Strange – Phù thủy buổi tối thượng (2016)

Strange chính là một bác bỏ sĩ phẫu thuật thần kinh khôn cùng tài ba. Sau khi gặp gỡ tai nạn giao thông, với tìm cách chữa lành tay ở khắp đông đảo nơi, chưng sĩ này chạm chán Thượng Cổ Tôn Giả. Bà truyền đạt lại toàn bộ nhưng võ thuật bí ẩn cho Strange nhằm giải cứu vớt Trái Đất khỏi âm mưu huỷ khử của quái thú Dormmaru. 

Trailer:

*
Guardians of the galaxy vol. 2 – Vệ binh vũ trụ 2 (2017)

Ayesha, tín đồ đứng đầu chủng tộc Sovereign, sẽ thuê đội Vệ binh thiên hà để đảm bảo an toàn những viên pin sạc quý bằng mọi thủ đoạn để đưa theo đổi mang em gái Nebula của Gamora, là người đã đánh cắp pin hiện giờ đang bị giam bắt. Lúc phát hiển thị một trong những những Vệ binh thiên hà đã đánh cắp pin, người từ chủng tộc Sovereign đã tiến công tàu của họ. 

Trailer:

MUA VÉ xem PHIM NGAY!

Thứ 4: Spider-Man: Homecoming – người Nhện: trở về quê hương (2017)
*
Spider-Man: Homecoming – người Nhện: về nhà (2017)

Sau lúc bị Tony Stark lắc đầu cho gia nhập vào team Avengers, Peter tức thì lập tức dứt tham gia nhóm Decathlon để tập trung phát triển phiên bản thân nghỉ ngơi “Trại thực tập Stark”.

Bạn đang xem: Danh sách phim marvel

Trailer:

Thứ 5: Thor: Ragnarok – Thor: Tận nắm Ragnarok (2017)
*
Thor: Ragnarok – Thor: Tận núm Ragnarok (2017)

Sau khi hiệp nghị Sokovia được ký kết, Thor đã biết thành Sultur bắt giam khi đang đi kiếm đá vô cực. Thor ra sức đánh bại Sultur cùng trở về Asgard thì biết Loki đang giả có tác dụng vua phụ vương Odin để trị vì. 

Ngay sau thời điểm Odin từ trần tại Nauy, đứa con gái đầu lòng Hela sẽ tiến hành trả từ do. Hela thuận tiện đánh chảy quân đội Asgard và nuôi tham vọng mở rộng đế chế. Mặc dù nhiên, Heimdail đã lập cập mang cây kiếm theo nhằm không mở được cầu Bifrost cùng trốn đi cùng bạn dân Asgard. 

Trailer:

Thứ 6: black panther – binh sỹ Báo black (2018)
*
Black panther – binh sỹ Báo đen (2018)

Phim nói về quy trình xây dựng và bảo đảm an toàn Wakanda cực kì quả cảm của những chiến binh bên dưới sự lãnh đạo của binh sĩ Báo đen. Khi hoàn thành bộ phim, T’Challa đang đứng trước lhq để tuyên bố xong sự xa lánh của Wakanda với sẵn lòng share Vibranium cho phần nhiều mục đích tốt đẹp bên trên toàn cố giới.

Trailer:

MUA VÉ coi PHIM NGAY!

Thứ 7: Avengers: Infinity war – Avengers: cuộc chiến vô rất (2018)
*
Avengers: Infinity war – Avengers: trận chiến vô rất (2018)

Bộ phim cùng với những tình tiết vô thuộc gây cấn bởi những màn tranh cướp những viên đá cực kỳ nảy lửa mà Thanos đó là chủ mưu. Sau khoản thời gian có đủ toàn bộ những viên đá, Thanos đang búng tay là cho 1 nửa số lượng dân sinh trên vũ trụ mất tích hoàn toàn. 

Trailer:

*
Ant-Man & the wasp – fan Kiến và binh sĩ ong (2018)

Scott Lang sau khoản thời gian trở thành Ant-Man sẽ trở về thành công sau khoản thời gian đi vào vùng Lượng tử.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Ngọa Long Offline + Hướng Dẫn Cài Đặt, Hướng Dẫn Cài Đặt Ngọa Long Offline

Sau khi dành những thời gian nghiên cứu và phân tích về quả đât này, Hank cùng Hope hy vọng rất có thể tìm thấy Janet vẫn còn đó sống. 

Trailer:

Thứ 9: Captain Marvel – Đại úy Marvel (2019)
*
Captain Marvel – Đại úy Marvel (2019)

Bối cảnh ra mắt vào năm 1995, diễn tả về hành trình trở thành siêu nhân vật vĩ đại độc nhất vô nhị của Carol Danvers. Ngoại trừ ra, trận đánh kéo nhiều năm của tộc Kree với tộc Skrull đã tác động và lan mang lại tận Trái Đất. 

Trailer:

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!

Thứ 10: Avengers: Endgame – Avengers: kết quả cuối cùng (2019)
*
Avengers: Endgame – Avengers: hồi kết (2019)

Sau hồ hết mất non từ cuộc chiến Vô Cực, nhóm Avengers còn sinh tồn nỗ lực tìm cách để mang tất cả những member bị tan trở thành quay trở lại. 

Trận chiến thân Thanos và những thành viên Avengers nổ ra để tranh giành chiếc áp lực tay quyền lực chứa rất nhiều viên đá. Tony Stark sẽ giành đem được chiếc căng thẳng tay để tiêu diệt Thanos cùng lực lượng của hắn. Vì sức khỏe của chiến ức chế tay quá lớn, Stark sẽ phải quyết tử khiến ai ai cũng thương tiếc. 

Trailer:

Cuối cùng: Spider-Man: Far from home – tín đồ nhện xa đơn vị – (2019)
*
Spider-Man: Far from home – bạn nhện xa đơn vị – (2019)

Vì không thích danh tính của chính mình bị phạt hiện, Peter chỉ mong một kỳ nghỉ mát bình yên. Cơ mà cậu vẫn bị tiến công bởi quái thú nguyên tố Elementals. Sau khi vượt qua được kẻ thù, Peter trả kính EDITH cho Mysterio, một nhân viên đã biết thành sa thải vày Stark Industry. Mysterio nuôi lòng căm hận và dựng chuyện bị Spider-Man bắn chết, khiến cho Peter bị lộ danh tính. 

Trailer:

*
Black widow – Góa phụ black (2021)

Bộ phim nói về yếu tố hoàn cảnh ly tán của gia đình hai bà bầu Natasha cùng Yelena Belova. Sau khi được huấn luyện tại Red Room, hai người mẹ trở thành black Window, là phần đông sát thủ nổi tiếng và đang vậy gắng biến đổi cuộc đời sau quá khứ nhức buồn. 

Cùng thời điểm đó, Task Master, là một trong những tên quân nhân đánh thuê có chức năng sao chép trọn vẹn mọi chiêu bài của đối thủ, đã tìm cách hủy hoại các member Avengers. Nhưng mục tiêu thứ nhất của hắn đó là Natasha. 

Trailer:

Thứ 2: Shang-Chi & the legend of the ten rings – Shang-Chi lịch sử một thời thập nhẫn (2021)
*
Shang-Chi và the legend of the ten rings – Shang-Chi huyền thoại thập nhẫn (2021)

Bộ phim với những diễn biến hấp dẫn lúc thủ lĩnh của nhóm Thập Luân lôi cuốn con mình là Sang-Chi với Hạ Linh vào hành trình tìm hiểu một ngôi làng tất cả trong thần thoại để nâng tầm quyền lực tối cao của mình. 

Trailer:

MUA VÉ xem PHIM NGAY!

Thứ 3: Eternals – Chủng tộc bạt tử (2021)
*
Eternals – Chủng tộc văng mạng (2021)

Eternal là một chủng tộc văng mạng được tạo ra để đảm bảo loài bạn ở Trái Đất khỏi các Deviants. Giờ đây, chủng loại Deviants lại nuôi âm mưu xâm chỉ chiếm Trái Đất một lượt nữa, với chủng Eternal đang ra sức để phòng chặn đàn chúng. 

Trailer:

*
Spider-Man: No Way home – người Nhện không còn nhà (2021)

Bộ phim Spider-Man sẽ được bắt đầu ghi hình vào thời điểm tháng 10 năm 2020 tại nhiều thành phố khác nhau để có cảnh quay phù hợp. Mong muốn tác phẩm này đã làm bùng phát mọi chống vé vào thời điểm cuối năm 2021. 

Trailer:

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!

2. Giải pháp xem phim Marvel theo thứ tự chính xác nhất 

2.1. đồ vật tự coi 13 phim Marvel đầu tiên

Captain America: The First Avenger (2011), bộ phim truyền hình được desgin với bối cảnh đặc biệt từ gắng chiến máy 2.  Captain Marvel (2019). Vào khoảng thời gian 2019, Marvel cho reviews 3 phim. Theo thứ tự xem phim Marvel, thì đó chính là bộ phim thì bạn nên xem đầu tiên.  Iron Man (2008), tình tiết vào năm 2010. Iron Man 2 (2010), diễn biến tiếp theo tức thì sau Iron Man 1. The Incredible Hulk (2008), không xác định được thời gian, diễn biến trước Avengers. Thor (2011), các sự kiện diễn ra trước Avengers 6 tháng. The Avengers (2012), cốt truyện vào năm 2012. Iron Man 3 (2013), ra mắt sau The Avengers 6 tháng. Thor: The Dark World (2013). Captain America: The Winter Soldier (2014) Guardians of the Galaxy (2014), cốt truyện vào năm 2014. Guardians of the Galaxy vol. 2 (2017), cốt truyện tiếp theo sau phần 1. Avengers: Age of Ultron (2015), tình tiết xảy ra vào năm 2015.

2.2. Thứ tự xem 13 phim Marvel tiếp theo

Ant-Man (2015), diễn biến vào năm 2015. Captain America: Civil war (2016). đen Widow (2021). Spider Man: Homecoming (2017). Doctor Strange (2016), tình tiết vào năm 2016. Black Panther (2018), phim được lấy bối cảnh của năm 2017. Thor: Ragnarok (2017). Avengers: Infinity war (2018), phim sử dụng toàn cảnh của năm 2017. Ant Man & the Wasp (2018).. Avengers: Endgame (2019), diễn biến ban đầu vào năm 2017 mang đến năm 2022. Spider Man: Far from trang chủ (2019). Bối cảnh ra mắt sau Endgame 8 tháng. Shang Chi & the legend of the Ten Rings (2021).  Eternals (2021), tái hiện tại 7.000 năm lịch sử dân tộc trôi qua của loại người cho đến hiện tại.

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!

Hy vọng những gợi nhắc trên của binhphap.vn rất có thể giúp chúng ta nắm bắt ví dụ và rõ ràng về trình từ bỏ xem phim Marvel để hưởng thụ một bí quyết trọn vẹn hơn. Đừng bỏ dở những voucher cài đặt vé xem phim siêu hấp dẫn trên áp dụng binhphap.vn nhé!


Chuyên mục: Tin Tức