Danh sách pokemon

     

Pokemon Unite tăng vận tốc khi bạn sinh sống trên chiến trường. Có đúng Poketháng là rất đặc biệt quan trọng và việc lựa chọn một Poketháng trước khi cuộc chiến ban đầu cũng vậy. Tuy nhiên, với rất nhiều Poketháng cùng chủng các loại rất dị nhằm lựa chọn, có thể là 1 trong những thử thách để hiểu một số loại như thế nào hoạt động rất tốt vào meta ngày nay. Đó là chỗ list cung cấp của Shop chúng tôi lộ diện. Chúng tôi vẫn tổng thích hợp những Pokemon nhiều loại Tấn công tốt nhất cùng vẫn hướng dẫn và chỉ định một cung cấp ví dụ cho việc đó dựa trên tay nghề của chúng tôi cùng với những sinh thiết bị tuyệt vời này. Dưới đây là năm loại Poketháng tấn công số 1 mà chúng ta cũng có thể với theo nhằm chiến đấu!


Chất kết dính

Cinderace là một kẻ tiến công trung bình xa, fan được biết đến cùng với sức khỏe tiến công cao cùng tốc độ khủng khiếp. Tiến hóa từ Scorbunny thành Raboot nghỉ ngơi cấp năm và lên Cinderace sinh hoạt cung cấp bảy, Poketháng hệ Lửa này chắc hẳn rằng là cấp S. Cinderace vô cùng dễ chơi và làm tốt trách nhiệm của chính nó. Nó có chức năng Blazing Bicycle Kiông xã khiến sát thương thơm chí mạng cho đối phương, khiến cho nó phát triển thành vũ khí lợi sợ hãi trong ngẫu nhiên cuộc chiến như thế nào.

Bạn đang xem: Danh sách pokemon


Cramorant

Một kẻ tấn công trung bình xa không giống vào list, Cramorant, là 1 Poketháng nặng nề nghịch. Tuy nhiên, đó là 1 trong những gạn lọc vững chắc và kiên cố cho ngẫu nhiên ai ao ước tấn công xuất phát điểm từ 1 khoảng cách bình yên cùng chiếm ưu cụ trên mặt trận. Cramorant"s Gulp Missile chất nhận được nó tiến công bé mồi mà nó sẽ nắm được và tạo gần kề tmùi hương cực lớn. Nó cũng có công dụng gây tiếp giáp tmùi hương mang đến những đơn vị chức năng cùng một thời gian. Đó là 1 trong Pokemon loại bay nước ngơi nghỉ bậc S.


Ninetales Alolan

Đến với nhiều phạm vi cùng Kiểm soát đám đông, Ninetales là 1 Pokemon cung cấp S khác. Tạo ra một cơn bão tuyết bao quanh đối thủ của nó, Snow Globe là động thái Unite của Ninetales. Ninetales trực thuộc nhiều loại Băng với Tiên là 1 trong nhân đồ gia dụng trẻ trung và tràn đầy năng lượng, có tác dụng được không ít bài toán mà lại không gặp những nguy hại. Ở Lever một, nó là Alolan Vulpix và tiến hóa thành Ninetales sống Lever bốn.

Xem thêm: Võ Lâm Truyền Kỳ 3 D Confession, Võ Lâm Truyền Kỳ

Greninja

Greninja là 1 kẻ tấn công khoảng xa hơi giỏi vào meta. Đó là một trong những Pokemon hệ Nước + Bóng tối cung cấp Waterburst Shuriken làm cho cồn tác Đoàn kết của chính nó vào trò nghịch. Chiêu thức quan trọng ném nhẹm một tia nước mập mạp vào kẻ thù từ trên cao. Nó bắt đầu với thương hiệu Froakie sinh sống Lever một, kế tiếp cách tân và phát triển thành Frogadier ngơi nghỉ Lever năm, và ở đầu cuối là Greninja làm việc Lever bảy. Poketháng này cực tốt là B cho B + cấp cho.


Pikachu

Pikachu là 1 trong những Một trong những hero cung cấp S, nhưng mà sau phiên bản update mới nhất, nó cảm giác tương đối áp đảo. Với vấn đề Thunderstorm là động thái Unite của nó, kia là một trong lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, Poketháng không cảm giác táo tợn ngơi nghỉ bất kỳ giai đoạn nào của trò đùa. đa phần tốt nhất, nó nằm ở hạng B mang đến B +. Pikachu chắc chắn rằng là 1 trong những yêu mến của rất nhiều người đùa, tuy vậy thiết yếu chống lại một số Poketháng cấp cho S.

Hình ảnh nổi bật: Poketháng Unite


*

*

*

*

*

Ttốt thay đổi ngôn từ của bạn bằng phương pháp sử dụng các mã sau: EN, ES, ZH-CN, ZH-TW, DE, RU, KO, BN, DA, NL, TL, FI, FR, HI, ID, IT, JA, JW, NO, PL, PT, RO, SV, TA, TH, TR, VI


Chuyên mục: Tin Tức