Đập trứng nhận quà

     

Trong tháng 9 này,binhphap.vntổ chức sự kiện“ Đập Trứng – Hứng Quà”nhằm tri ân mang đến tất cả quý khách đã và đang ủng hộ website binhphap.vn đểtạo một sảnh chơi vui chơi cho bạn và giúp các bạn nhận được thẻ game miễn chi phí một cách dễ dàng. Rõ ràng như sau:

Thời gian với Đối tượng tham gia:

- tất cả khách hàngmua thẻ năng lượng điện thoại, thẻ trò chơi onlinetại hệ thống binhphap.vn

Giải thưởng:

+ Giải khuyến khích:thẻ gamehoặcthẻ năng lượng điện thoạivới các mệnh giá chỉ như:THẺ 500K, THẺ 400K, THẺ 200K, THẺ 100K, THẺ 50K, THẺ 20K, THẺ 10K vàngoài ra còn cóđiểm tích trữ +1

+Giải quánh biệt:Điện thoại SamsungJ7 Pro.

Bạn đang xem: Đập trứng nhận quà

*

Lưu ý:

+Khách sản phẩm tích lũy điểm (điểm dành được sau mỗi lần chơi ) nhằm đổi rước thẻ game hay thẻ điện thoại cảm ứng thông minh bạn đề nghị + dồn điểm tích lũy sao để cho đủ mốc mới được trao khuyến mãi. Với +7 = 20k, +12 = 50k, +20k = 100k.

+Khách sản phẩm nhớ tích lũy đủ 04 miếng ghép của chiếcĐiện thoại SamsungJ7 Prosẽ được nhận phần thưởng ngay sau khi event kết thúc.Hoặc nhận ngay Voucher trị giá bán 4 triệu đồng.

Chi huyết khuyến mãi:

- Mỗi đơn hàng25$khách hàng đang được1 lầnđập trứng.

-Ví dụ:

+ Order25$được1 lầnđập trứng.

Xem thêm: Mơ thấy cá đen: Giải mã giấc mơ chi tiết và gợi ý số đề

+ Order50$được2 lầnđập trứng.

+ Order100$được4 lầnđập trứng.…- Cứ từng 1 đơn hàng khách hàng đang nhận được1 mã codetham gia chương trình với chu kỳ đập trứng tương đương với số tiền trong đơn hàng.

- Mã code thâm nhập chương trình sẽ tiến hành gửi vào email cho khách hàng hàng.

- sau khoản thời gian nhận được code, người sử dụng sẽ thâm nhập đập trứng Tại Đây

Cách thức dấn giải:

- Voucher có thể đổi thành thẻ trò chơi hoặc thẻ điện thoại cảm ứng tương đương với giá trị của voucher.

- Nếu quý khách hàng trúng thưởng ước ao gửi quà bộ quà tặng kèm theo đến người thân, bằng hữu tại Việt Nam. binhphap.vn sẽ giao hàng miễn giá thành trong nội thành của thành phố TP.HCM

Lưu ý:

- Mọi vướng mắc về giải thưởng sẽ được xử lý trong vòng07 ngàysau khi hoàn thành chương trình. Sau thời hạn trên công ty chúng tôi sẽ ngưng không giải quyết bất kỳ vấn đề phát sinh nào tự phía khách hàng.


Chuyên mục: Tin Tức