Sách Khải Huyền đánh dấu rằng khi phần lớn vệt niêm phong cuốn sách Thiêng được lộ diện, đã xuất hiện thêm 4 kỵ sĩ tượng trưng mang lại Nô dịch (Conquest), Chiến trỡ ràng (War), Đói kém (Famine), và Chết chóc (Death), mở đầu mang đến trận đánh trong Ngày Tận chũm. Ý tưởng này được Joe Madureira, 1 trong các 2 đồng gây dựng hãng sản xuất cải tiến và phát triển game non nớt Vigil Games, thực hiện có tác dụng toàn cảnh mang lại tựa game đầu tay Darksiders. Gã quân nhân bắt đầu này đã có tác dụng gắng như thế nào nhằm chen chân được giữa dòng bóng của những “gã khổng lồ” thuộc thể loại, nhưng mà thay mặt tiêu biểu là tượng đài sừng sững God of War?


Bạn đang xem:


Trận chiến Ngày Tận thế

Không theo gần kề ngôn từ tôn giáo như trong Sách Khải Huyền, Darksiders kể lại mẩu chuyện Theo phong cách riêng biệt của mình. Ngay từ bỏ thunghỉ ngơi knhì thiên lập địa, các thiên thần Heaven cùng ác quỷ Hell đã liên tiếp gây ra các cuộc chiến long ttránh lsinh hoạt khu đất. Để bảo trì sự cân bằng, một đội nhóm chức tự do sở hữu tên Charred Council vẫn tung tứ kỵ sĩ thiện chiến của mình tiếp tục tấn công khiến tổn thất nặng nài nỉ cho cả nhì phe Heaven và Hell, cho đến khi hòa ước thân 2 bên được cam kết. Thời gian cứ nuốm trôi qua cùng nhỏ bạn xuất hiện như thế lực vật dụng bố chế tạo thành một đối trọng bắt đầu. Như định mệnh vẫn an bài bác, Charred Council sẽ hóng cho đến ngày thế giới đầy đủ hùng bạo gan bắt đầu mở các hàm ấn, khơi mào đến trận đánh ở đầu cuối thân những phe.

Quay trở về hiện nay, có vẻ như nlỗi Ngày Tận vắt cho sớm hơn dự trù. Các cục cưng với quỷ ác theo lần lượt giáng xuống Trái Đất và phá hủy các vị trí. War, 1 trong các tứ kỵ sĩ, cũng rất được đưa xuống Trái Đất cùng với nhiệm vụ giữ gìn bơ vơ trường đoản cú trên mặt trận. Tuy nhiên War gấp rút phân biệt bản thân là kỵ sĩ tốt nhất vào bộ tđọng lộ diện, với mau lẹ bị vượt qua vị những quyền lực đùng một cái bị tước đoạt quăng quật Khi đã đánh nhau. Bị Charred Council xử tội bị tiêu diệt tuy thế War xin một cơ hội trở lại Trái Đất để mang lại thanh khô danh và có tác dụng biệt lập âm mưu đen tối của kẻ sẽ đứng phía sau thao túng thiếu tất cả đa số cthị trấn.


DOWNLOAD

Link : Fshare

Link : TenLua

Việt Hóa : Google driver

cài đặt việt hóa :

copy cnhát file việt hóa vào thỏng mục game và ttận hưởng thức

chúc bằng hữu vui chơi vui mắt !!!!


SCREENSHOT
Xem thêm: Đặt Cược Cktg 2017, Gam Optimus Báo Tin Cực Sốc Tới Nhmcktg 2014


GAMEPLAY


CẤU HÌNH
Xem thêm: 37 Độ C - Có Hiện Tượng Sốt 37 Độ Hay Không

MINIMUM:

OS: Windows XP SP3, Vista SP1, Windows 7, DirectX 9.0cProcessor: AMD Athlon 64 Processor 3800+ 2.4Ghz or better, Intel Pentium 4 530 3.0Ghz Processor or betterMemory: 1GB XP, 2GB Vista / Windows 7Hard Disk Space: 12GBVideo Card: NVIDIA (GeForce 8800/GeForce GT220) 256MB graphics card or better, ATI Radeon X1900 256MB graphics thẻ or better ( must tư vấn px shader 3 )

RECOMMENDED:

OS: Windows XPhường SP3, Vista SP1, Windows 7, DirectX 9.0cProcessor: AMD Athlon 64 X2 5200+ Dual Core 2.60Ghz, Hãng Intel Chip Core 2 Duo E6420 Dual Vi xử lý Core 2.13GhzMemory: 2GB XPhường., 3GB Vista / Windows 7Hard Disk Space: 12GBVideo Card: NVIDIA (GeForce GTS 240) 256MB graphics thẻ or better, ATI Radeon HD3870 256MB graphics card or better ( must support pixel shader 3 )

Chuyên mục: Tin Tức