Đặt tên pokemon go

     

Có một điều mà rất hiếm biết, đó là chúng ta hoàn toàn có thể đổi thương hiệu nhân trang bị trong Pokemon GO với đổi được cả hình ảnh đại diện của nhân đồ gia dụng đó, giả dụ muốn. Đây là tính năng lạ được bổ sung cập nhật ở phiên bản nâng cấp của Pokemon Go mà có lẽ rằng sẽ không ít người dùng cảm giác thích thú.

Bạn đang xem: Đặt tên pokemon go


binhphap.vn Pokémon GO cho iOS

Tải Pokémon GO mang lại Android

binhphap.vn Pokemon GO đến máy tính

Nếu ko thích cái tên và ảnh đại diện cũ, chỉ cách vài làm việc sau đây bạn có thể thay đổi chúng. Mặc dù nhiên, hãy suy nghĩ thật kỹ, bởi:

Sau khi đổi lại tên lần này, đó sẽ là cái brand name bạn phải sử dụng vĩnh viễn trong quá trình chơi sót lại của mình.Việc đổi tên và ảnh đại diện rất rất có thể sẽ khiến người khác không sở hữu và nhận ra.

Cách thay tên nhân vật dụng trong Pokemon Go

Bước 1: Từ giao diện chính, chúng ta chạm vào biểu tượng Pokeball sống giữa màn hình rồi chọn tiếp Settings (biểu tượng bánh răng cưa) ở cách tiếp theo.


Bước 2: danh sách các tùy chỉnh thiết lập của Settings hiện ra, kéo xuống bên dưới tìm và chạm vào phần Change Nickname. Một thông báo xuất hiện, chọn Yes để tiếp tục.

Bước 3: Nhập tên bắt đầu của chúng ta vào ô trống dưới rồi OK, lựa chọn Yes để xác thực lại lần nữa.

Xem thêm: Tuyệt Tác Tu Tiên Game Chưa Bao Giờ Cũ, Phàm Nhân Mobile, More Content


Vậy là tên gọi nhân đồ dùng của các bạn đã được thay đổi công!

Cách thay đổi nhân vật dụng trong Pokemon GO

Bước 1: Cũng từ đồ họa chính, va vào biểu tượng ảnh đại diện nhân vật nghịch (ở góc dưới, bên trái màn hình). Kế tiếp tiếp tục chọn vào biểu tượng cha dấu gạch ốp ngang.


Bước 2: lựa chọn Customize nhằm tiến hành chuyển đổi "ngoại hình" mang đến nhân vật.

Ở bước này, chúng ta làm tương tự như như lúc mới bước đầu thiết lập để nghịch game và thực hiện tùy lựa chọn nhân vật. Bao gồm thể chuyển đổi tất cả, từ color tóc, mũ, quần áo, balo... Cho tới giới tính của nhân vật.

Thay đổi xong, lựa chọn vào biểu tượng chữ V nhằm xác nhận.

Tuy nhiên, các bạn cần chú ý:

Thay thay đổi nhân vật dụng chơi rất có thể thực hiện dễ chịu và tùy thích.Nhưng biến đổi tên nhân trang bị chỉ có thể thực hiện tại một lần duy nhất. Nghĩa là sau khi đặt tên mang đến nhân thứ lần thiết bị hai, các bạn không thể cố đổi.Tên của nhân đồ khi đổi khác vẫn phải vận dụng theo quy tắc viết tên cũ.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi

Ứng dụng liên quan


Tài khoảnGiới thiệuĐiều khoảnBảo mậtLiên hệFacebookTwitterDMCA

Chuyên mục: Tin Tức