Data execution prevention là gì

     

Ngăn uống chặn tiến hành dữ liệu, nói một cách khác là DEP, là 1 trong những tập đúng theo những công nghệ được tích đúng theo vào Windows XP SP2 cùng tiếp đến ngăn uống cấm đoán mã chạy trong những vùng bộ lưu trữ nhất quyết ko được trao giấy phép.Quý Khách đã xem: Data execution prevention là gì

Bạn đã xem: Data execution prevention là gì

Như vậy góp ngăn chặn tất cả những nhiều loại tấn công với khai quật, nhưng thường thì đã có thể chạy tự do, từ binhphap.vn.vnệc xúc tiến. Ngăn ngăn xúc tiến dữ liệu tất cả hai loại, DEP. được thi hành bởi Hartware và DEPhường được thi hành bằng phần mềm.

Bạn đang xem: Data execution prevention là gì

Hầu không còn người tiêu dùng sẽ không còn khi nào yêu cầu lo lắng về DEPhường. vì chưng nó hoạt động sinh hoạt cơ chế nền cùng thông thường chỉ bảo đảm an toàn các chương trình hoặc lịch trình của Windows cơ mà Windows opt-in. Tuy nhiên, nếu như DEPhường. được bật mang lại toàn bộ các công tác, nó hoàn toàn có thể gây ra sự rứa cùng với một trong những công tác cố định.

thường thì DEPhường. đã tắt lịch trình hoặc xử lý mà lại không có bất kỳ thông báo nào nếu như binhphap.vn.vn phạm DEP. Thông thường, đây là các lịch trình của mặt thứ ba hoặc cũ hơn ko được binhphap.vn.vnết hợp lý cho Windows.

Xem thêm: Tướng Mới Lmht: Lmht - Lmht: Tướng Ao Shin Sắp “Giáng Thế”

Kích hoạt / cần yếu chuyển đổi DEP

Bước 1: Nhấp loài chuột yêu cầu vào Máy tính của mình với sàng lọc Tính chất. Sau đó nhấp chuột Nâng cao tab với sau đó Cài đặt Dưới Hiệu suất.


*

Cách 2: Bây giờ nhấp chuột Ngăn uống ngăn thực thi dữ liệu tab với bạn sẽ thấy nhị nút radio:

Tuy nhiên, DEP. hiện nay được bật cho rất nhiều chương trình khác trong Windows và chúng ta có thể chạm mặt sự việc tương tự cùng với các lịch trình không giống. Trong trường phù hợp đó, bạn đề xuất thủ công từng lịch trình vào danh sách nước ngoài lệ.

Xem thêm: Coin Master Mod Apk Download Coin Master Mod Apk 3, Coin Master Mod Apk Download

Cũng xứng đáng xem xét rằng bạn có thể nhận ra thông tin lỗi cho biết Quý Khách thiết yếu đặt thuộc tính DEPhường trên tệp thực hiện 64 bit khi thêm tệp xúc tiến 64 bit vào list ngoại lệ. Điều này không sao vị điều ấy có nghĩa là máy tính của người sử dụng là 64 bit và Chip xử lý của bạn sẽ hỗ trợ DEP. dựa trên Hartware.

Bây tiếng nhằm bật DEP nhằm luôn bật, xào nấu cùng dán lệnh sau:

bcdedit.exe pháo / set current nx Luôn luôn luôn Để luôn tắt DEPhường, gõ lệnh sau:

bcdedit.exe pháo / phối current nx Luôn Offer

Tùy lựa chọn mặc định với lý tưởng là đánh giá nút ít radio đầu tiên, điều đó đang chỉ bảo đảm an toàn các chương trình cùng hình thức thiết yếu của Windows. Nếu các bạn gồm ngẫu nhiên thắc mắc, hãy phản hồi. Ttận hưởng thức!


Plain text là gì
Adobe photocửa hàng elements là gì
Intel management engine interface driver là gì

Chuyên mục: Tin Tức