Đầu giải mã dac sony

     

Câu hỏi “có yêu cầu dùng MD làm DAC giải thuật hay không?” được khá nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, lúc này HD Audio sẽ dành riêng một nội dung bài viết cho các bạn còn đang băn khoăn là sử dụng đầu MD làm cho DAC đạt được không?


*
*

MD là gì?

MiniDisc được SONY sáng tạo và công bố vào mon 9 năm 1992, tiếp nối được thị trường hóa tại Nhật bạn dạng vào mon 11, thị trường Âu – Mỹ trong tháng 12 cùng năm kia (1992). Định dạng âm nhạc công nghệ MD dựa trên công nghệ nén tài liệu audio riêng rẽ ATRAC, mặc dù vẫn có một tùy chọn công nghệ ghi tiên tiến nhất PCM con đường tính được giới thiệu mới nhất chất nhận được đạt được chất lượng âm thanh rất có thể so sánh với đĩa CD. Mini Disc đã 1 thời rất phổ cập tại Nhật phiên bản nhưng vẫn còn lạ lẫm với nhiều nơi khác.

Bạn đang xem: Đầu giải mã dac sony

Đĩa Mini Disc (MD) là một số loại đĩa quang – từ, có thể lưu trữ được 74 phút và sau đây là 80 phút tài liệu audio đã được số hóa hoặc 1 gigabyte (1GB) tài liệu audio bên dưới dạng Hi-MD. Các đầu vạc MD hiệu SONY đã được chào bán trên thị trường ban đầu từ mon 9 năm 1992 cho đến tận mon 3 năm nay (2013).

Chất lượng của đĩa MD cũng như đĩa CD song ngân sách chi tiêu lại đắt hơn. Sau khi cạnh tranh không lại được với CD, thì đến thời đại thứ nghe nhạc mp3 nhỏ tuổi gọn, xác nhận kết liễu kỷ nguyên cần sử dụng đĩa MD để tàng trữ nhạc.

*
*

Có thể nói, lịch sử hào hùng củađĩa MD chưa khi nào được nạm giới review cao, mặc dù đã gồm nhiều cách tân về cách thức ghi MD sau này, nhưng toàn bộ đã quá muộn. Và những đầu MD bây giờ chỉ là một mặt hàng cổ không hơn không kém.

Xem thêm: Đột Kích Công Bố Hàng Loạt Tính Năng Đặc Biệt Của Nhân Vật Ngọc Trinh &Bull; Mmosite

Dùng MD làm DAC vẫn có kết quả như thay nào?

MD là một trong thiết bị đã lộ diện từ cách đây khoảng 20 năm, vào thời đặc điểm này nhạc lossless chưa lộ diện mà chỉ có CD, MD cùng nhạc MP3. Bởi vì vậy mà nhỏ chip giải thuật âm thanh trong đầu MD chỉ có thể giải mã được nhạc chất lượng thấp. Đây cũng là nguyên nhân mà các người khẳng định dùng MD làm DAC vẫn không khi nào có được hóa học âm hay như là sử dụng 1 cái DAC nghe nhạc chuyên dụng.

Chưa kể, sinh sống MD lại không tồn tại cổng kết nối USB trong những lúc đây lại là cổng giao tiếp cực kì quan trọng của DAC giải mã chuyên dụng. Nếu như bạn là một audiophile, có lẽ rằng bạn đã biết chỉ có giao tiếp USB new truyền cài đặt được biểu đạt DSD cùng cũng chỉ gồm cổng này mới liên kết được DAC giải thuật âm thanh với máy tính xách tay thông qua ứng dụng và Driver đi kèm.

Bên cạnh đó, đầu MD hiện nay không còn tồn tại hàng mới, trên thị trường đều là những dòng MD bến bãi cũ, đã lỗi thời, gồm tuổi lâu cao cho nên việc hư hóc linh phụ kiện là bài toán không kiêng khỏi.

Một điều đặc biệt quan trọng nữa là các đầu MD đông đảo dùng năng lượng điện 110v trong lúc điện áp áp dụng của vn là 220v. Bởi vì đó nếu còn muốn dùng MD các bạn sẽ phải mua thêm ổn áp hoặc máy trở thành áp nhằm MD tất cả thể chuyển động bình thường!

Như vậy, nhằm trả lời thắc mắc “có buộc phải dùng MD làm DAC giải mã hay không?” còn tùy vào điều kiện kinh tế cũng tương tự nhu cầu, sở trường chơi nhạc của từng người. Nếu như bạn không đầy đủ tài bao gồm để sở hữu những chiếc DAC với mức chi phí hàng nghìn đô thì những chiếc giải mã giá tốt hiện đang bán chạy tại HD Audio cũng là 1 trong sự tuyển lựa tuyệt vời. Và bộ lời giải DAC q6 Pro là một trong những ví dụ điển hình.

*
*

Để xem thông tin cụ thể về bộ lời giải DAC q.6 Pro, chúng ta vui lòng xem TẠI ĐÂY

Để tham khảo các bộ lời giải DAC khác với đủ phân khúc từ tầm trung đến cao cấp, chúng ta vui lòng coi TẠI ĐÂY


Chuyên mục: Tin Tức