Dây đồng điều hòa

     

Ống đồng điều hòa là môt một trong những vật tư luôn luôn phải có trong quá trình lắp đặt ổn định máy lạnh. Ống đồng ổn định có tính năng dẫn môi chất lạnh tuần hoàn đến 2 khối vào và ko kể . Điều hòa được áp dụng 2 ống đồng dẫn gas call là ống đẩy ga cùng ống hồi ga.Chính vì vậy vấn đề lắp ống đồng chuẩn kỹ thuật để sử dụng một cân bằng một cách kết quả nhất là vấn đề quan trọng.Bài viết sau đây Điện sản phẩm công nghệ Trần Đình công ty chúng tôi sẽ nói cụ thể lề công dụng của ống đồng, tương tự như giới thiệu các loại ống đồng tương xứng cho từng loại năng suất máy điều hòa. Cập nhập bảng báo giá ống điều hòa cụ thể đầy đủ mới nhất hiện nay. Trả lời thắc mắc ống đồng ổn định giá từng nào tiền 1 mét.Mời các bạn cùng theo dõi nội dung bên dưới.

Bạn đang xem: Dây đồng điều hòa

1Ống đồng điều hòa là gì ?

Ống đồng trong điều hòa là một vật tư quan trọng và quan trọng trong hệ thống vận hành điều hòa. Trong quá trình lắp đặt ổn định máy giá buốt thợ lắp điều hòa sẽ dùng ống đồng nhằm dẫn gas tuần trả cho khối hệ thống điều hòa .- hiện giờ mỗi năng suất điều hòa mọi sử dụng kích cỡ ống đồng khác biệt :Ví dụ: Đối với cân bằng máy giá buốt 9000 Btu dùng kích cỡ ống đồng không giống với máy cân bằng 12000 btu , kèm từ đó giá thành chắc chắn là phải khác nhau .- Mỗi đơn vị phân phối sẽ tất cả một quy định rõ ràng vềkích thước ống đồngkhi lắp điều hòa để đảm bảo an toàn máy quản lý và vận hành ổn định và tiết kiệm điện, chất lượng độ bền cao.Ống đồng cân bằng là gì ?Chú ý : Việc sử dụng ống đồng ổn định và lắp ráp rất đặc biệt nếu lắp đặt sai quy bí quyết hoặc đi ống đồng quá lâu năm hoặc quá ngắn so với quy định ở trong phòng sản suất thì người dùng còn có thể bị các hãng tự chối bh khi điều hòa gặp gỡ sự cố. Chính vì như vậy khi lắp đặt điều hòa bạn cần hết sức chăm chú điểm này nhằm điều hòa hoạt động tốt và được hưởng bao gồm sách bh của hãng.

2Sử dụng và lắp ráp ống đồng không đúng kỹ thuật có làm sao không ?

Trong quá trình lắp đặt các bạn cũng cần hết sức chý ý đến việc chọn ống đồng và áp dụng ống đồng thế nào cho phù hợp vô cùng đặc trưng bởi :- nếu như khách hàng sử dụng ống đồng không nên với tiêu chuẩn chỉnh của hãng như chạy sai kích thước , gắn thêm ống đồng quá lâu năm hay quá ngắn có thể gặp các vấn đề như sau:Điều hòa bị tự chối bảo hành khi phạt sinh vụ việc hỏng hócĐiều hòa rễ bị mất gas , mất chi tiêu làm lại ga .Điều hòa làm lạnh kém

3Kích thước ống đồng tương xứng cho từng một số loại máy điều hòa 9000btu , 12000btu , 18000btu , 24000btu .

Trên thị trường bây chừ đa số các hãng điều hòa đều áp dụng loại môi chất làm lạnh gas gas R410a cùng R32. Hai một số loại môi chất gas này còn có áp suất ga rất cao vì vậy chúng ta nên để ý sử dụng nhiều loại ống đồng gồm độ dầy lớn.Ví dụ :ở máy cân bằng dùng 2 loại gas này nên thực hiện ống đồng lắp thêm lạnh có độ dầy thấp độc nhất vô nhị là 6.1 hoặc giỏi hơn là 7.1 .

Xem thêm: Shop Giày Bánh Mì, Đế Bằng Nữ Đẹp, Giá Rẻ, Đa Dạng Mẫu Mã, Shop Giày Bánh Mì

Chú ý :Việc sử dụng ống đồng gồm độ dầy lớn hơn sẽ tránh vấn đề điều hòa bị rò rỉ gas với mất nhiệt độ dẫn đến phải nộp thêm ga điều hòa khiến máy lạnh làm lạnh kém kết quả , hơn không còn là tốn thêm chi phí .Sử dụng và lắp đặt ống đồng không nên kỹ thuật có làm thế nào không ?- dưới đây Điện thiết bị Trần Đình shop chúng tôi xin share kích thước các loại ống đồng tương xứng cho từng loại hiệu suất điều hòa như sau :Đối với điều hòa 9000 BTU dùng ống đồng có đường kính ống 6mm và 10 mm.Đối với ổn định 12000 BTU cần sử dụng ống đồng có 2 lần bán kính ống 6mm với ống 12mm.Đối với điều hòa 18000 BTU sử dụng ống đồng có 2 lần bán kính là 6mm với 16mm.Đối với điều hòa 24000 BTU sử dụng ống 2 lần bán kính là 10mm với 16mm.Lưu ý :Ở một số trong những máy ổn định 18000 btu có thể sử dụng ống đồng 10mm và 16mm do vậy anh chị cần chăm chú nhé .

4Ống đồng điều hòa máy lạnh mát bao nhiêu chi phí 1 mét


Chuyên mục: Tin Tức