Dceu là gì

     

Mang cho một tác phẩm có đậm tính vui nhộn như “Shazam!”, DCEU đã phần nào kia đi lại tuyến đường mà MCU thử khám phá qua xưa nay nay.Bạn đang xem: Dceu là gì

Bạn đã xem: Dceu là gì

Trailer bộ phim truyện “Shazam!” thành phầm siêu hero duy độc nhất vô nhị của DCEU trong thời hạn 2019.

Bạn đang xem: Dceu là gì

Cho đến giờ, hoàn toàn có thể khẳng định rằng Shazam! là bộ phim rất được lòng giới phê bình, thậm chí là nằm trong những các chiến thắng điện hình ảnh dựa trên truyện tranh DC được truyền thông yêu mến độc nhất từ trước cho tới nay.

Theo chuyên trang Rotten Tomatoes, trong số 127 bài comment đã đăng thiết lập về Shazam!, tới 118 bài là tích cực, tức chiếm phần trăm 93%. Cùng số điểm mức độ vừa phải mà tập phim nhận được hiện nay là 7,55/10.

Những con số đó không thảm bại kém Wonder Woman (2017) – một tác phẩm thành công khác thuộc thuộc DCEU – là bao. Từ thời điểm cách đó hai năm, người vợ hùng của DC cũng từng dấn 93% đánh giá tích cực, cùng với điểm trung bình 7,65/10.

Tiếp tục vùng dậy DCEU đổ nát

Tuy nhiên, bản thân DC và đơn vị sản xuất New Line không có gì đề xuất quá băn khoăn lo lắng hay áp lực. Bởi kinh phí sản xuất giành cho Shazam! chỉ là 90 triệu USD – một bé số tương đối thấp so với khá nhiều tác phẩm bom tấn cùng thể loại.

Xem thêm: Phái Côn Lôn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Môn Phái Côn Lôn Trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Shazam! sẽ gặt hái thành công, và giúp người ngưỡng mộ thêm tin yêu vào DCEU. Đây sẽ là tập phim riêng về một nhân vật thứ ba liên tiếp của thiên hà điện hình ảnh thu được tác dụng tích cực, sau Wonder Woman Aquaman (2018) bắt đầu đây.


*

*

Bộ ba này hiện bắt đầu là lao động chính của DCEU, thay bởi vì Batman tốt Superman. Ảnh:DC.

Wonder Woman đã đem đến sự tươi bắt đầu cho DCEU ở bộ phim riêng của cô vào năm 2017. Aquaman liên tục công thức kia với bộ phim riêng vừa cán mốc lệch giá 1 tỷ USD hồi đầu năm. Và Shazam đang lại chứng minh rằng DC thuộc Warner Bros. Hoàn toàn có thể tạo ra phần lớn siêu anh hùng hết sức sát gũi.

Shazam! tới đây có khoảng hơn 2 tuần lễ để minh chứng rằng gần như lời khen bao gồm cánh tự giới báo chí truyền thông trong thời gian qua là xứng đáng. Với từ đây, siêu anh hùng hài hước vì chưng Zachary Levi khắc họa hoàn toàn rất có thể trở thành trụ cột mới của DCEU, dù bây giờ vẫn còn tương đối lạ lẫm với đồng chí công chúng.

Ben Affleck đã chia ly vai diễn, và người theo dõi thực sự hy vọng biết liệu phiên phiên bản mới của siêu nhân vật “hạng A” tín đồ Dơi sẽ sở hữu được những đổi khác ra sao sau mọi gì Shazam mang lại cho DCEU vào thời gian này.


Chuyên mục: Tin Tức