Dđánh giá iphone 6s

Nlỗi chúng ta sẽ biết Apple sẽ ra mắt iPhone 6s cách đây ngay sát 3 năm, cơ mà độ đề nghị trên dòng iphone 6s vẫn đã tốt nhất. Với số đông bản lĩnh chợt phá Touch ID nạm hệ hai, RAM 2 GB và screen 3 chiều Touch  đem về cảm xúc yên cầu giỏi rộng đối với những loại iPhone đời trước.

Bạn đang xem: Dđánh giá iphone 6s

*
*
*
*
*
*
*
*
Đánh giá bán thời lượng pin iPhone 6s

Tại môi trường vnạp năng lượng chống, lóng lánh đầy vạch, Wi-Fi bát ngát, xài trường đoản cú sáng mang lại 5 tiếng chiều thì pin còn khoảng 27-40%.

Xem thêm: Duyệt Tìm Online Co

Nếu liên tiếp lấy đi dạo đêm tối thì cảm giác ko tự tín chút nào, tầm 3h là yêu cầu cắn sạc nhằm về tối có mà lại xài thả ga. Còn hôm làm sao đi dạo xa, nhất là các chỗ hẻo lánh cùng sóng yếu ớt khiến cho sản phẩm bắt sóng trở ngại hơn vậy thì cho khoảng trưa là phải lo đi tìm sạc rồi.

Xem thêm: Tất Cả Các Dự Án Anime Free Sẽ Đại Diện Cho Tính Cách, Garena Free Fire

Hỗ trợ cập nhật iOS lâu dài:

iPhone 6S phía bên trong hệ sinh thái xanh của Apple, chính vì nỗ lực hầu hết thưởng thức nhưng nó mang về sẽ không còn không giống quá nhiều lúc so với iPhone 8 hoặc iPhone X. Và với sự hỗ trợ lâu bền hơn tự nền tảng gốc rễ iOS, iPhone 6S vẫn còn nhận ra thêm nhiều bạn dạng nhật từ bỏ 2 cho 3 năm nữa.


Chuyên mục: Tin Tức