Dđộc cô cầu bại

     

Cố đơn vị văn Klặng Dung là đơn vị văn gồm mức độ ảnh hưởng độc nhất vô nhị của vnạp năng lượng học Trung Quốc tiến bộ, mặt khác là cái brand name rất gần gũi với khán gỉa toàn quốc. Những bộ tiểu tngày tiết kiếm hiệp bom tấn nhỏng Anh hùng xạ điêu, Thần điêu đại hiệp, Thiên long chén bộ, Ỷ thiên đồ dùng long ký… luôn luôn gồm có xuất xắc đại cao thủ mặc dù chỉ lộ diện giây lát hoặc qua lời nói của nhân thứ khác, nhưng sẽ vướng lại tuyệt vời thâm thúy trong tâm địa tín đồ phát âm nlỗi Độc Cô Cầu Bại, Vô Danh Thần Tăng, Trương Tam Phong, Vương Trùng Dương... trong số kia Độc Cô Cầu Bại là nhân trang bị huyền thoại mặc dù không trực tiếp xuất hiện thêm tuy thế lại được nhắc lại nhiều tuyệt nhất qua các bộ tiểu ttiết khác nhau.

Bạn đang xem: Dđộc cô cầu bại


*

Độc Cô Cầu Bại là một trong nhân thiết bị lỗi cấu trong số tè ttiết kiếm hiệp của gắng đơn vị văn Kyên ổn Dung.


Độc Cô Cầu Bại hiệu là Kiếm Ma, ông được coi là nhân thứ bao gồm võ công cao nhất trong những đái tngày tiết tìm hiệp của Kim Dung, là người đời vô địch.

Độc Cô Cầu Bại được đề cùa tới cụ thể trong nhì bộ tè tngày tiết Thần điêu đại hiệp, Tiếu ngạo giang hồ nước cùng hết sức ngắn thêm gọn vào cỗ Lộc đỉnh ký. Độc Cô Cầu Bại chưa từng mở ra trong số tình tiết của đái tmáu cơ mà chỉ vướng lại gần như triết lý rực rỡ về tìm thuật.

Tên của Độc Cô Cầu Bại có nghĩa là cô độc 1 mình cầu được chiến bại, biểu thị tài năng tìm thuật thần thông của nhân đồ vật này. Các nhân đồ vật hoàn toàn có thể xem như là truyền nhân của Độc Cô Cầu Bại là Dương Quá vào Thần điêu đại hiệp, Phong Thanh khô Dương cùng Lệnh Hồ Xung trong Tiếu ngạo giang hồ.

Trong xuyên suốt những tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng của cố nhà văn Klặng Dung, Độc Cô Cầu Bại được coi là một nhân trang bị huyền thoại, trường đoản cú thusinh hoạt võ lâm sơ knhị, ông đã có tín đồ trên giang hồ nước tôn là đệ độc nhất cao thủ vày cỗ tìm pháp xuất xắc học Độc cô cửu kiếm, công dụng sử dụng vô chiêu thắng lợi hữu chiêu.

Xem thêm:

Uy lực của chính nó cũng gần như bao trùm phần lớn loại võ thuật không giống trên trần thế, lúc rất có thể khắc chế và kìm hãm hầu như môn binh khí, chưởng pháp, khí công.

Thậm chí, cả một tín đồ không có nội lực cũng rất có thể dựa vào Độc cô cửu kiếm đả thương một võ lâm cao thủ khác như Lệnh Hồ Xung.


*

Trong cỗ đái tngày tiết Thần điêu đại hiệp, nhân vật dụng chính Dương Quá gồm cơ hội chạm chán được Thần điêu - con vật được hiểu người các bạn cuối đời của lão nhân Độc Cô, sau khoản thời gian gặp mặt gỡ, Thần điêu dẫn Dương Quá đến chiêu tập của Độc Cô, dựa vào phần đa làm mối tại địa điểm này, Dương Quá hiểu rằng rằng Độc Cô Cầu Bại là 1 bạn sở hữu kiếm thuật vô tuy vậy, một thời vùng vẫy trần giới.

Sau khi biết cả người đời không ai địch được nổi tìm thuật mình sáng tạo cho, lão nhân Độc Cô đã chọn ẩn danh giang hồ, lui về sinh sống quãng đời cực khổ còn sót lại cùng với Thần điêu. Trước khi bị tiêu diệt, ông cũng đã lập tuyển mộ chôn 5 thanh khô tìm của chính mình và đặt lời ghi chú triết lí cho mỗi tkhô nóng tìm.

Trong đái ttiết Tiếu ngạo giang hồ, khi truyền lại cho tiểu tử Lệnh Hồ Xung khẩu quyết chổ chính giữa pháp cùng các chiêu bài trong Độc cô cửu tìm, Phong Tkhô nóng Dương đã nói mang lại Lệnh Hồ Xung nghe về Độc cô cầu bại, đấy là một người sáng ý tuyệt đỉnh công phu, là người đang trí tuệ sáng tạo ra Độc cô cửu kiếm, cùng nhờ kiếm pháp vô địch trần thế này, Độc cô cầu bại cũng không có địch thủ cùng ông ta thậm chí còn còn phấn kích biết bao Khi bao gồm một người có khả năng để cho ông ta nên quay tìm quay lại phòng ngự.


Chuyên mục: Tin Tức