Dđội tuyển hàn quốc

     
(binhphap.vn)- Lời chê bai đấy thực tế có giá trị cho các nền đá bóng ở châu Á chứ không hề riêng gì mỗi bóng đá Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Dđội tuyển hàn quốc


Giữa cơ hội hàng triệu con người Hàn Quốc và nhiều tổ chức triển khai đang vui vẻ khi Son Heung-min, mong thủ trước tiên của châu Á đoạt giải vua phá lưới giải trác việt Anh thì cựu HLV nhóm tuyển hàn quốc “dội gáo nước lạnh” vào nền soccer nước này.

*

HLV Guus Hiddink thuộc các ngôi sao bóng đá nước hàn nhưng ông vẫn tạo nên “sự thật mất lòng”. Ảnh: trường đoản cú báo Hàn Quốc

Ngày 3-6, LĐBĐ nước hàn (KFA) tổ chức hội thảo bóng đá nhân kỷ niệm 20 năm ngày đội tuyển hàn quốc vào bán kết World Cup (2002). HLV Guus Hiddink, bạn dẫn dắt team tuyển hàn quốc tại World Cup 2002, được mời với tư biện pháp diễn giả. Kế hoạch gia tín đồ Hà Lan vẫn phán một câu khiến nhiều người làm trơn đá nước hàn ngỡ ngàng: “Bóng đá Hàn Quốc, nhóm tuyển hàn quốc suốt hai mươi năm qua vẫn thế! không tồn tại sự tân tiến gì cả!”.

Giữa lúc nhiều thành tích, nỗ lực cá thể từ Park Ji-sung, rồi cho Son Heung-min... Hay đầy đủ thành tích, trong đó có cả chiến tích loại đội tuyển Đức nghỉ ngơi World Cup… cứ chế tạo ra ảo giác với sự vui lòng cho trơn đá hàn quốc thì HLV Hiddink lại cắt đi sự phấn kích và tất cả cả phần tự mãn của những nhà làm soccer Hàn Quốc.

Xem thêm: Mật Mã Morse Là Gì - Cách Để Học Mã Morse: 12 Bước (Kèm Ảnh)

Dự khán trận giao hữu nước hàn thua Brazil 1-5, HLV Guus Hiddink từ chối ngao ngán về phần đa lỗi lầm nhưng mà thời ông bắt đầu về dẫn dắt đội tuyển hàn quốc ông vẫn ra sức lau chùi thì nay vẫn tái diễn. Ông thắc mắc về những sai sót, đều lỗi lầm nhưng ông tưởng 20 năm qua trơn đá hàn quốc phải hạn chế được và tân tiến hơn.

Tất nhiên không phải chỉ riêng rẽ HLV Guus Hiddink mà đến cả ngôi sao Son Heung-min cũng gửi ra hầu hết nhận xét về các lỗi lầm cơ mà lý ra nhẵn đá hàn quốc khi được coi là tiến bộ thì không được mắc lỗi như thế.


Bóng đá hiện tại đại bây chừ không chỉ là tấn công áp đảo để đối thủ phạm sai trái khi chống trả mà hơn nữa chú trọng vào vấn đề khai thác, chực chờ kẻ thù sai sót nhất là những cá nhân thì tận dụng và trừng phát ngay. Và trận Hàn Quốc gặp Brazil trong dịp mừng chiến tích hai mươi năm vào phân phối kết World Cup của bóng đá hàn quốc thì đội nhà nhà đã trở nên các cầu thủ Brazil trừng phạt rất nặng chỉ với việc khai quật từ gần như sai sót cá nhân.

Báo chí nước hàn đăng tải không ít lời chê bai của HLV Guus Hiddink về team tuyển nước hàn sau trận thất bại Brazil. Những tờ báo Hàn Quốc nhận xét cao lời thừa nhận xét theo phong cách “sự thiệt thì mất lòng” này của cựu HLV team tuyển hàn quốc đã đặt dấu mốc lịch sử hào hùng cho láng đá hàn quốc tại World Cup 2002.

Nhất định HLV Park Hang-seo tốt Gong Oh-kyun... Mọi đã và đang đọc hồ hết lời quà ngọc tự HLV Guus Hiddink và họ sẽ rút ra bài học kinh nghiệm trong công việc của mình.

HLV Park Hang-seo còn nhiều kế hoạch kéo vị trí bóng đá việt nam lắm nhưng hình như ông đã và đang mệt mỏi và có ý định sau AFF Cup 2022 sẽ phân chia tay. HLV Park Hang-seo vốn là cánh tay mặt của chiến lược gia Hà Lan Guus Hinddink tại World Cup 2002 với hơn ai hết ông hiểu về nhấn xét “sự thật mất lòng” của vị chiến lược gia này.


Chuyên mục: Tin Tức