đệ nhất chưởng môn

     

Thôi quân vốn <đạo/nói> cái này... Người tuổi trẻ sẽ nói mấy trăm năm, không nghĩ tới thế nhưng bính ra một câu trăm năm sau, một hơi suýt nữa không suyễn quân, vốn hoạt đến cổ họng lý đích rượu thủy suýt nữa xịt ra đến, thật vất vả ngừng ho khan đích cảm giác, thôi quân trừng mắt mắt từ trên xuống dưới hung hăng đích dò xét liễu một phen Diệp Văn: "100 năm sau?"

Gặp Diệp Văn gật đầu, thôi quân đảo hấp một hơi, sau đó cũng không biết đến dù căn huyền đáp sai, hoặc là nói vài khẩu rượu dưới nước bụng, lại bắt đầu não ōu liễu, thế nhưng đi đến Diệp Văn trước mặt, sau đó nói: "Làm ta đồ đệ đi..."

Đại điện người trong tất cả đều không nói gì, chỉ cảm thấy này cái gì hồ lô tiên quả thực có điểm không trứ điều, như thế nào nhìn thấy ai đều phải làm mang đến người ta làm hắn đồ đệ?


Nếu là người bên ngoài cũng thôi, có thể Diệp Văn là ai? Vậy là bọn hắn Thục Sơn phái đích chưởng đường đường chưởng có thể làm người khác đệ tử sao? Cho nên điện trung mọi người đích ánh mắt lập tức biến đích phi thường bất hữu thiện, tựu cả Diệp Văn đích mặt #232; đều có điểm lạnh xuống.

Bạn đang xem: đệ nhất chưởng môn

Hứa là thôi quân uống đích còn không nhiều, lập tức tỉnh ngộ qua đến chính mình làm kiện việc đần xuẩn, như thế nào có thể làm cho đường đường nhất phái tôn sư làm chính mình đệ tử? Bất quá hắn thật cũng không nghĩ thấy chính mình nói quá mức lớn, lấy hắn tại tiên giới trung đích danh vọng, thu cái này... Mới vừa thành lập đích phái chưởng làm đồ đệ, đúng cái này... Phái là thiên đại đích chuyện may mắn, còn có thể nhân cơ hội cùng hắn sư liên lạc thượng, vậy nhưng mà bao nhiêu người ba tía cầu cầu không được thật là tốt .

Chỉ tiếc hắn gặp chính là Diệp Văn, một cái hoàn toàn không hiểu được hắn là ai vậy, sư thừa thế nào thế nào phái, đồng thời đúng hắn này đề nghị cũng không có gì hứng thú đích tên.

Xem thêm: Chương Trình Thực Tế Tại Binh Đoàn 11, Bộ Quốc Phòng Của Các Bạn Lưu Học Sinh Lào

Mặc dù Diệp Văn không có trực tiếp mở miệng cự tuyệt, bất quá thôi quân hiểu được, nếu là chính mình lại dây dưa này chủ đề, vậy duy nhất đích kết quả đúng là không vui mà tán.

Bởi vậy thôi quân thực quyết đoán đích tương chủ đề dời đi liễu: "Hôm nay thiên khí không sai cáp?"

Khó xử đích ho khan liễu hai tiếng, thôi quân nói: "Diệp chưởng như còn không có hướng Thiên Đình báo bị, vậy tựu ứng nắm chặc đem chuyện này tình làm thỏa đáng, nếu không ngươi ra lớn như vậy động tĩnh, chọc lên thiên đình đại quân thảo phạt, vậy đã có thể phiền toái liễu!"

"Có ý tứ gì?"

Diệp Văn...trước thì còn không rõ Thiên Đình để làm chi muốn thảo phạt hắn Thục Sơn? Dù sao hắn Thục Sơn không có cùng Thiên Đình có thể đối khán! Bất quá lập tức tựu hiểu được liễu, Thiên Đình cái này... Là vì bảo trì chính mình đích uy tín, nếu không trong thiên hạ đích tiên đạo phái ai còn điểu Thiên Đình? Nếu là một đám tiên nhân không phục hiệu lệnh, tùy ý làm bậy, cái này... Tiên giới phỏng chừng cũng sẽ thành một đoàn.

Xem thêm: Tình Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Có Phải Là Thật

Suy nghĩ cẩn thận liễu mấy cái này, Diệp Văn cũng hiểu được liễu đi cùng Thiên Đình báo bị Thục Sơn phái đích thành lập cùng với phù không sơn đích chỗ, là trước mặt có điều so sánh cấp bách chuyện tình, nếu là không đi làm, thực có thể bị Thiên Đình coi như là một loại vũ nhục, trực tiếp phái người đến tiêu diệt hắn này có can đảm tại tự gia lãnh thổ thượng làm bừa làm cho đích tên.


Chuyên mục: Tin Tức