Đền bù fo3 sang fo4

     

Từ các trang hội, team bên trên mạng xã hội, một số fan đùa FIFA Online 3 vẫn tất cả biết tin về vấn đề Nexon vẫn thực hiện thường bù cũng tương tự tỉ lệ đền bù làm việc sever Nước Hàn. Đến hôm 29/11, Garena FIFA Online 3 toàn nước bắt đầu công bố chính sách này.

Bạn đang xem: Đền bù fo3 sang fo4


*

Tương từ Nexon, Garena và EA đã chất nhận được fan chơi biến đổi giá trị toàn thể cầu thủ trong chuần thanh lịch điểm EP Point. Điểm sẽ được cùng lại từ giá trị tất cả cầu thủ vào chuần sống HLV 1 và cả HLV 2 của từng thông tin tài khoản, cùng với lượng EP còn lại trong tài khoản. Lưu ý là những cầu thủ đã đăng phân phối, vẫn phân phối tuy nhiên người nghịch chưa dìm EPhường về hoặc các trang bị phđộ ẩm khác như gói EP chưa mnghỉ ngơi ví dụ điển hình những không tồn tại giá trị đền bù!


*

Điểm EP Point sau thời điểm quy đổi được áp dụng cài những vật dụng phẩm đặc biệt trong FIFA Online 4. Sau Lúc bạn nghịch ĐK quy đổi, cần đợi một thời gian nhằm Garemãng cầu xử lý. Và cho đến khi FO4 bằng lòng reviews, bạn new có thể áp dụng số EP point đó sử dụng trong một siêu thị quan trọng của game FO4.


*

trò chơi thủ FO3 đã và đang có thể yên tâm Garena ko nhằm bọn họ mất White hoàn toàn Khi game lột xác thanh lịch FO4. Ngày ví dụ mngơi nghỉ hệ thông ĐK thường bù cũng không được xác minh. Trong khi, trên fanpage bằng lòng, những admin của FO3 cũng chứng thực sau khoản thời gian fan chơi ĐK biến đổi đền bù vẫn có thể vào game nghịch FO3 nlỗi thông thường. có nghĩa là FO4 vẫn còn đấy hơi xa họ, ít nhất là vài tháng nữa.

Xem thêm: Game Chien Co Sieu Hang, Choi Game Chien Co Sieu Hang 1 2 Online


*

Trong lúc đó, FO3 Xứ sở nụ cười Thái Lan cũng ra mắt rõ vấn đề biến đổi đền bù tựa như. Tỉ lệ quy thay đổi là 1 EP. đổi được một EP Point. vì thế toàn bộ tổng mức vốn cầu thủ và EPhường tất cả sẵn của người nghịch FIFA Online 3 sinh hoạt Việt Nam & Đất nước xinh đẹp Thái Lan phần đông được gửi lịch sự EPhường Point.


*

*

Ban biên tập binhphap.vn:

binhphap.vnchịu trách rưới nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TPhường.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô nóng Xuân, thủ đô hà nội.


Chuyên mục: Tin Tức