Dendi anh tôi

     

Trước kỳ lạ sau quen, quen thuộc rồi new biết trong khi chẳng gọi gì về nhau. Hãy cùng công ty chúng tôi ghé thăm nhân thiết bị đằng sau tên tuổi “anh tôi” thân thuộc.

Bạn đang xem: Dendi anh tôi

*
Nhắc cho anh tôi, những người rất có thể sẽ nghĩ mang lại một bài bác hát về tình thương hoặc biện pháp gọi trìu quí một người thân trong gia đình. Mặc dù nhiên, trong giới gamer DoTA 2, anh tôi là một danh từ riêng biệt bất khả xâm phạm để chỉ Danil ‘Dendi’ Ishutin, tuyển thủ quốc tịch Ukrainian từng dành phần lớn thời gian thi đấu chuyên nghiệp cho nhóm tuyển Natus Vincere (Na’Vi).

Na’Vi và cá thể Dendi từng được cả giới Dota 2 vn thần tượng khi cùng rất Na’Vi vô địch kỳ The International thứ nhất trong lịch sử. Liền sau đó là những mùa giải thi đấu tuyệt hảo và gồm thứ hạng tốt giúp Na’Vi trở thành thế lực đối trọng với hầu hết team trung hoa hùng mạnh, đang có thời khắc Dendi được tung hô như tín đồ đi mid số 1 thế giới với làn tóc và thú vui không lẫn vào đâu được.

*
Nhưng cái gì cũng đều có thời của nó, Na’Vi thi đấu ngày 1 bết chén trước chính những đối phương phương Tây nhờ sự nổi lên của những thần đồng như SumaiL hay Miracle. Cùng rất đó, phong thái của Dendi cũng phập phù tại đoạn đường thân và những người thuộc ráng hệ của anh đa số đều sẽ giải nghệ.

Xem thêm: Hóa Chaos Nghĩa Là Gì - Nghĩa Của Từ Chaos, Từ Chaos Là Gì

Chính cách biểu hiện ‘chầy cối’ vào sự nghiệp của Dendi cộng với việc nhiều fan hâm mộ vẫn mong muốn vào một ngày nào đó thần tượng của bản thân mình sẽ có một trộn comeback ngoạn mục đã để cho danh xưng ‘anh tôi’ ra đời như một bí quyết nói ẩn dụ mang tính chất châm biếm xen chút hoài niệm, từ bỏ hào.

*
Rời Na’Vi, Dendi trải qua tiếp tục những chuỗi ngày thất vọng với những đội tuyển chọn vô danh không ai biết đến, bức xạ của anh cũng không thể nhanh nhạy bén như thời xuân sắc, khiến mỗi lần anh xuất hiện, trần gian lại ồ lên như kiểu sắp đến sửa được xem tấu hài.

Dendi hiện nay đã 31 tuổi, tuổi mà bình thường người ta sẽ giải nghệ từ vô cùng lâu, nhưng điều ấy không bức tường ngăn anh tôi thông báo ra đời team B8 hồi cuối tháng 1. Đội tuyển chọn này được thành lập nhằm hiện thực hóa hoài bão đi The International 10.

*

Nhưng họa vô đối kháng chí, việc thông báo đội hình chỉ ra mắt một ngày trước lúc vòng loại mở rộng của ESL One Los Angeles 2020 đã tạo cho B8 đang không đủ điều kiện để dự giải này và hoàn toàn có thể mất đi cơ hội tham dự một giải lớn trong thời điểm tháng 5.

Dù vậy, sự trở về của anh tôi vẫn làm cho hàng triệu fan hâm mộ Na’Vi háo hức. Liệu sẽ sở hữu một cuộc comeback lớn lao nào xảy ra hay không?


Chuyên mục: Tin Tức