Dị nhân mạnh nhất

     

Tiểu sử nhân đồ dùng Jean Grey

Jean Grey-Summers (còn được biết đến với những túng danh như Marvel GirlPhoenix, và Dark Phoenix), là vô cùng anh hùng hỏng cấu lộ diện trong chuyện tranh Mỹ, được xuất bạn dạng bởi Marvel Comics. Được sản xuất vị công ty văn Srã Lee cùng nghệ sĩ Jaông xã Kirby, nhân vật dụng lần trước tiên mở ra trongThe X-Men #1 (tháng 9 năm 1963).

Bạn đang xem: Dị nhân mạnh nhất

Jean Grey là thành viên của tập thể nhóm dị nhân Xmen, hiện ra cùng với tài năng siêu phàm, khả năng nước ngoài cảm và sức mạnh di chuyển vật dụng thể. Sức mạnh của cô lần thứ nhất miêu tả Lúc thiết yếu cô nhận thấy bạn các bạn thời ấu thơ của bản thân mình bị xe đâm. Jean Grey là 1 siêu nhân (mutant) cấp Omega, có nghĩa là cung cấp cao nhất, thực tiễn, nói theo một cách khác, Jean Grey là 1 trong những trong số những dị nhân anh hùng mạnh mẽ nhất trái đất, đạt trung bình dải ngân hà cùng khi kết phù hợp với thực thể Phoenix, cô rất có thể diệt trừ cả ngoài trái đất chỉ bằng ý nghĩ.


*
*
*

Phoenix Force là một trong thực thể vong mạng cùng bất khả xâm phạm, một hiện tại thân ko hình hài của thungơi nghỉ sơ knhì, bé đẻ của thiên hà. Nắm giữ các nguồn tích điện của thiên hà, nó là hộ vệ của đấng tạo hóa. Đồng thời Phoenix Force mang trong bản thân nguồn sức mạnh rất có thể tái chế tạo giỏi tiêu diệt cả một dải ngân hà, khiến nó phát triển thành một giữa những sinch đồ cực kỳ kinh sợ. Mục đích mãi sau của thực thể này đó là tiêu diệt cùng hủy diệt hồ hết sản phẩm công nghệ nhưng mà nó coi là không hề cực hiếm trên đời.

Ban đầu, Phoenix Force du ngoạn khắp ngoài hành tinh tựa như các thực thể khác. Nó không tồn tại một mẫu mã nhất quyết làm sao, cho tới Lúc chạm mặt được pháp sư mang tên Feron (kẻ tôn thờ Phượng Hoàng trong truyền thuyết), với dựa trên sự tưởng tượng phi thường của Feron, Phoenix Force sẽ hóa trang thành bé chlặng lửa nhỏng chúng ta thấy bây chừ. Mượn được tích điện của Phoenix Force, Feron đang tạo thành một cột đá nối liền các dải ngân hà lại cùng nhau. Cây cột đá ấy biến chuyển ngọn gàng đèn biển dẫn đường cho các team khôn xiết nhân vật và ác nhân cho với thiên hà cội.


Sau đó, Phoenix Force ra khỏi Trái khu đất, tuy nhiên rồi nó cảm thấy được một trọng điểm linc có thể vượt ngoài hầu như giới hạn của đồ vật hóa học, tương thông với 1 nhỏ bạn không giống ngay lập tức trên trái đất này. Đó không có bất kì ai khác đó là Jean Grey, người dân có năng lượng nước ngoài cảm có thể liên kết trung ương linc với 1 tín đồ bạn đã bị tiêu diệt của cô ấy, giữ lại cho linh hồn của người bạn ấy ko quý phái nhân loại bên đó.

Phoenix Force vẫn sử dụng sức khỏe của chính bản thân mình nhằm cắt đứt mối tương tác ấy, với Tính từ lúc đó thực thể này luôn luôn luôn luôn quan sát và theo dõi liền kề sao dị nhân trẻ này. hầu hết năm tiếp theo, lúc Jean đã hấp ân hận trên con thuyền ngoài ngoài trái đất, trọng tâm linc của Jean sẽ cầu cứu giúp sự giúp sức cùng Phoenix Force đang hồi đáp lại lời cầu cứu đó, biến đổi cô thành đồ gia dụng công ty trước tiên của thực thể Phoenix Force.

Sức táo bạo với kỹ năng của Jean Grey

Điều khiển thiết bị thể (‘Telekinesis)

Jean Grey có khả năng dịch chuyển đồ dùng thể trường đoản cú xa theo ý muốn. Cô có thể di chuyển các vật dụng thể cùng một lúc và thậm chí là hoàn toàn có thể dịch rời cả các thiết bị thể to cùng nặng trĩu nhỏng thắng lợi, cây cỏ.

Bay lượn: Jean rất có thể dịch chuyển thiết yếu bản thân cô, điều đó đồng nghĩa cùng với Việc Jean cất cánh được.

Ngoại cảm

Jean Grey gồm một tài năng ngoại cảm mạnh bạo và nó càng khuếch tán lên các lần lúc kết hợp với Phoenix Force. Khả năng này góp Jean có thể thao tác làm việc lên trí óc của fan không giống hoặc thậm chí là đều sinh thứ cấp cho cao hơn nhỏ bạn.

Ngụy trang: Jean thực hiện khả năng ngoại cảm của mình để gia công đến óc của bạn khác không sở hữu và nhận ban bố về sự có mặt của cô ấy hoặc một đồ vật thể như thế nào không giống vào thời hạn kia, đồng nghĩa tương quan cùng với câu hỏi họ sẽ không thể nhìn thấy cô ấy hoặc bắt gặp một người nào kia vắt vị cô. Tuy nhiên, ngụy trang phiên bản thân không Có nghĩa là cô không bị tấn công.

Ngụy trang đột nhiên biến: Jean Grey sử dụng khả năng này để tránh ngoài sự phạt hiện nay của Cerebro

Lá chắn trung khu linh: Khả năng góp chế tạo một lá chắn vô hình dung tránh khỏi đầy đủ tiến công vai trung phong linh.

Ảo ảnh: Khả năng tạo nên rất nhiều ảo ảnh cùng gửi nó vào tâm trí bé fan, khiến họ lầm tưởng về đầy đủ vấn đề, sự khiếu nại họ bắt gặp mà lại không tồn tại thật.

Điều khiển trọng điểm trí: Khả năng tinh chỉnh suy xét với hành động của fan khác bao phủ cô.

Xem thêm: Mua Vcoin Giá Rẻ Tại Hà Nội, Mua Bán Vcoin/Sao Trực Tiếp Tại Hà Nội Giá Tốt

Nhập hồn: Khả năng đột nhập với điều khiển toàn cục khối hệ thống trí não và khung hình của tín đồ khác ví như cơ thể của bản thân mình, sống tinh thần này cô sẽ tạm thời thoát ra khỏi khung người của chính bản thân mình để nhtràn lên khung người của fan không giống.

Tẩy não: cũng có thể xóa ký kết ức của fan không giống, trong thời điểm tạm thời hoặc dài lâu.

Tê liệt vai trung phong thần: Cô rất có thể làm người khác kia liệt tâm thần hoặc thể hóa học tạm thời.

Phẫu thuật trung ương linh: Khả năng góp Jean ảnh hưởng lên trí óc và những rễ thần kinh của bạn không giống để sút đau đến chúng ta và kích ham mê sự từ bỏ chữa trị lành của cơ thể fan.

Tăng tốc thần kinh: Jean hoàn toàn có thể làm cho trí óc của bạn khác hoạt động mạnh khỏe cùng nhanh hơn bằng phương pháp tăng tốc độ các tín hiệu thần gớm trong óc cỗ, sức khỏe của bạn này cũng tăng một phương pháp bất ngờ nhưng lại chỉ cần tạm thời.

Suy yếu sức mạnh: Trái ngược với năng lực tăng speed thần gớm, lần này Jean sẽ tác động ảnh hưởng lên trí óc của bạn không giống để làm cho sức khỏe pngóng ra của họ giảm sút dần.

Liên kết trọng tâm linh: Khả năng liên kết trọng điểm trí của người không giống cùng với vai trung phong trí mình để liên lạc và thương lượng đọc tin.

Tấn công chổ chính giữa linh: Tập đúng theo sức mạnh trung tâm linch cùng pchờ nó vào trọng điểm trí của kẻ thù. Mặc mặc dù không gây gần cạnh tmùi hương vật dụng lý cơ mà vẫn khiến cho trí não một cảm xúc cực kì đau buồn mang đến bất tỉnh nhân sự hoặc thậm chí có tác dụng chết óc.

Dò thốt nhiên biến: Khả năng xiêu bạt những người dân hốt nhiên biến chuyển trong bán kính giới hạn bao bọc ông với xác định Lever của người bất chợt đổi mới kia.

Di chuyển ý thức: Khả năng chuyển hết tâm trí, ký ức và ý thức của chính bản thân mình vào một trong những thứ chủ khác phòng trường hòa hợp cô bị bị tiêu diệt bất ngờ.

Biểu trưng phượng hoàng: Đôi lúc sức mạnh trung ương linch của Jean ngẫu nhiên trở thành một sinc vật bao gồm làm ra một bé phụng hoàng rực lửa lớn lớn có tác dụng tiến công thứ lý.

Xem thêm: Tuyển Diễn Viên Casting Diễn Viên Casting Phim, Casting Diễn Viên, Người Mẫu

Khi Jean Grey ngơi nghỉ hình dạng Phoenix:

Phoenix Force : Tại tâm trạng này, năng lực của Jean được tạo thêm một cách đáng kể

Dark Phoenix : Jean có chức năng hồi phục phần nhiều sinh đồ dùng sống,bay lượn.Gần nlỗi bất diệt, Trong X-men, ở trạng thái Dark Phoenix, cô bị mất điều hành và kiểm soát cùng tiêu diệt toàn bộ hầu hết vật dụng bao quanh. Để giải bay cho cô, Wolverine sẽ sử dụng móng vuốt sắt đựng adamantium đâm xuyên fan và giết mổ bị tiêu diệt cô.White Phoenix ( khi trong White hot room ) : Đây gần như là là tâm trạng mạnh nhất của Phoenix lẫn Jean . Cô dễ ợt chế tạo ra một “baby universe” ngay trong tim bàn tay

Tốc độ : Không rõ

Sức phá hủy : Không rõ | Hệ Mặt Trời+ ( trạng thái Dark Phoenix ) | Vũ Trụ ( tâm trạng White Phoenix )

Khác : Jean là vật công ty hoàn chỉnh với mạnh mẽ nhất của thực thể Phoenix Force


Chuyên mục: Tin Tức