địa chỉ vườn bí ngô khổng lồ ở đà lạt

     

Những trái bí ngô vĩ đại nặng trĩu từ bỏ 50 mang lại 100 kilogam tất cả nguồn gốc Mỹ lộ diện trong trang trại một gia đình làm việc tỉnh thành Đà Lạt (Lâm Đồng).

Bạn đang xem: địa chỉ vườn bí ngô khổng lồ ở đà lạt

*

Vườn túng bấn ngô to con của ông Lê Hữu Phan (50 tuổi) trên tỉnh thành Đà Lạt được hiểu rất dị hàng đầu toàn nước. Tại phía trên bao hàm trái túng thiếu kếch xù trọng lượng gần 100 kilogam.

*

Ông Phan gồm tay nghề nhiều năm tạo nên một đơn vị Nhật Bản về tương đương cây xanh, cung cấp sản phẩm nông nghiệp. Sau khi nghỉ làm, ông trong nhà tdragon rau củ trái cây sale riêng rẽ. Đầu năm 2011, qua sự ra mắt và giúp đỡ của bạn bè làm việc Mỹ, ông đang mua khoảng 100 hạt như là túng ngô khổng lề về trồng demo tại Đà Lạt.

*

Ban đầu ông Phan đang có ít kinh nghiệm tay nghề Việc trồng với quan tâm rất là trở ngại, trái không lớn. Nhưng sau một thời hạn nghiên cứu và phân tích ông đang thành công tLong tương đương túng kỳ thú này. Riêng hoa của một số loại này cũng phệ kì cục.

*

Anh Lê Nguyễn Phúc Đăng - bé ông Phan chia sẻ, mái ấm gia đình tdragon 3 một số loại bí: giant (khổng lồ) trọng lượng cho rộng 100 kilogam nhưng dễ dàng hỏng, cực nhọc để lâu, champion (vô địch) trọng lượng vài ba chục kilogam nhưng red color đậm đẹp nhất, và để được vài ba năm. Riêng nhiều loại polar bear (gấu trắng bắc cực) gồm trọng lượng vài chục kilogam, màu trắng đẹp mắt.

*

Bình quân một dây túng chỉ cho được 1-2 trái, tập trung chăm sóc chất nuôi phệ. Các lá sâu hư hoặc dư cũng nên giảm tỉa sút. Tất cả phải ưu tiên mang đến mục tiêu túng bấn đạt kích cỡ lớn số 1.

*

Thường sau hai tháng, bí đạt trọng lượng khoảng chừng 40 kilogam, 4 tháng ngay sát 80 kilogam. Giá bí cũng tăng cao theo trọng lượng: Dưới 50 kilogam là 5 triệu. Cđọng tăng từng 50 kg đã tăng thêm 5 triệu.

Xem thêm: “Soi” Đồng Hồ Cho Doanh Nhân Tại Đăng Quang Watch, Đồng Hồ Doanh Nhân Mstianq

*

Anh Đăng cho biết thêm, tLong các loại bí này thì ko khó khăn, dẫu vậy để có trái to, khổng lồ đẹp do đó cả một vụ việc. Phải tất cả chuyên môn phù hợp, khu đất giỏi, vào quy trình sinh trưởng đề xuất tất cả chế độ dinh dưỡng đặc trưng, đúng từng thời khắc thì trái bắt đầu lớn và không lỗi. Lúc bấy giờ có khá nhiều gia đình sẽ tdragon test nhưng chưa thành công xuất sắc.

*

Lúc bấy giờ vườn bí của anh bao gồm 8 dây với mức 10 trái cho 3 các loại. Trái lớn số 1 đạt khoảng chừng 70 kg, còn vừa đủ từ trăng tròn mang lại 40 kg. Ngày thông thường có tầm khoảng 50 khách gạnh thăm. Vào thời điểm cuối tuần có tầm khoảng 100-200 khách hàng tùy thời gian.

*

Bé Bali (làm việc Sài Gòn) lần đầu tiên được tía bà mẹ dẫn đi xem trái túng kếch xù này. Em vừa kinh ngạc vừa lo lắng cùng ko bê nổi. Để bí không xẩy ra sâu căn bệnh, gia đình ông Phan nghĩ ra bài toán thực hiện lốp xe pháo kê biện pháp mặt khu đất vài cm. Trên lốp vẽ nhiều hình thù tô điểm góp khách hàng thích thú lúc thăm quan vườn.

*

Tốt nghiệp ĐH siêng ngành tài thiết yếu bank nhưng sau đó 1 thời gian đi làm thuê, anh Đăng đưa ra quyết định về bên nối nghiệp nông của gia đình. Anh phú trách nát bao gồm các vấn đề về chuyên môn cây cỏ.

*

Không chỉ tdragon túng bấn ngô, gia đình còn tdragon những nhiều loại rau xanh trái cây khác như cà chua bi, xà lách, dưa leo, ớt, cải...

Xem thêm: Game Android Hay Nhất 2015 (Phần 1), Tổng Hợp 50

*

Bà Lê Thị Ái (vk ông Phan) share, lân cận Việc kinh doanh, mái ấm gia đình cũng khá mong cách tân và phát triển mô hình phượt sinh thái, quy mô "Một ngày làm nông dân" nhằm đắm say du khách mang đến cùng với sân vườn cũng tương tự làm phong phú và đa dạng thêm loại hình phượt cho thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng).

-------------------------------------------------


Chuyên mục: Tin Tức