Công thành chiến

     

(GVN) Được xem như là một trong những thử thách khó khăn nhất trong Công Thành Chiến, quá ải bạo dạn Hoạch yên cầu các bạn phải thử nghiệm đầy đủ loại giải pháp để tìm ra trận hình về tối ưu. Bên trên diễn bọn của Công Thành Chiến, nhiều bạn đã thuộc nhau chia sẻ một trận hình chuẩn chỉnh để thừa qua ải nặng nề này.

Bạn đang xem: Công thành chiến

Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, trải qua “bảy lần bắt, bảy lần thả”, Gia cát Lượng mới rất có thể khiến Thủ lĩnh Man tộc dũng mạnh Hoạch cúi đầu quy phục. Trong Công Thành Chiến, các vị Chúa công cũng cần lần lượt vượt qua sáu cửa ải khó khăn đồng thời đánh bại Mạnh Hoạch ở quan ải thứ 7 mới hoàn toàn có thể giành được thành công cuối cùng.

Trọng Nỏ – Đánh che đầu

Bước vào quan ải thứ 7, người chơi phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với lực lượng Man tộc hùng táo tợn gồm Chúc Dung, Ngột Đột Cốt, Sa Ma Kha, A Hội phái nam và khỏe mạnh Hoạch. Các khả năng bá đạo: Hỏa Ngưu tự Chúc Dung, Thiêu Thân của Ngột Đột Cốt thuộc Vó sắt của to gan Hoạch có khả năng tạo ra lượng gần kề thương cực lớn, khiến người chơi rối loạn trận hình và liên tục thảm bại.

Muốn từ trần phục Thủ lĩnh Man tộc ngang ngạnh, các vị Chúa công hoàn toàn có thể lựa lựa chọn kế sách “Tiên vạc chế nhân”. Sắp xếp đội hình với Trọng Nỏ (Giả Hủ), Nỏ Kỵ (Lữ Linh Khởi), ngôi trường Cung (Hoàng Trung) sẽ giúp đỡ người đùa đánh tủ đầu đối phương ngay từ lượt trang bị nhất. Khi chỉ từ một nửa sinh lực, năng lực của những Võ tướng tá Man tộc sẽ không còn quá kinh hãi nữa.

Xem thêm: Xem Phim Lọ Lem Và Bốn Chàng Hiệp Sĩ Tập 1 6 Tập), Phim Lọ Lem Và Bốn Chàng Kỵ Sĩ (Vtv3) (16 Tập)

*

Đội hình Trọng Nỏ

Đan Dương – đem độc trị độc

Nếu không có đội Trọng Nỏ đầy đủ mạnh, những vị Chúa công cũng hoàn toàn có thể biến hóa trận hình chút đỉnh với phương pháp thứ hai: sử dụng đội quân Đan Dương. Với đặc tính Trọng Kích – tạo choáng đến đối thủ, quân Đan Dương (Cam Ninh, Hoàng Cái…) vẫn trực tiếp đối chọi với bạo phổi Hoạch, khiến cho Thủ lĩnh Man tộc ko kịp thi triển kỹ năng.

*

Đội hình Đan Dương

Sử dụng quân Đan Dương, người chơi yêu cầu kết hợp với Tôn Thượng hương thơm ở hậu quân. Khả năng Tiễn Lam của “Tiểu Công chúa Đông Ngô” gồm khả năng kết thúc điểm rất tốt những mục tiêu có sức lực kém. Với chuần này, Lữ Linh Khởi sẽ chũm cờ – chủ tướng, trong khi Lữ Bố, Tào Nhân vào vai trò chịu cạnh bên thương và tiêu tốn sinh lực địch.

Không hề tiêu hao lúa thuộc phần thưởng quý hiếm đã trở nên “Bắt dũng mạnh Hoạch” trở thành mặt trận thí luyện tốt vời, nơi những game bằng tay thủ công Thành Chiến dễ chịu và thoải mái thử nghiệm phương pháp bày binh bố trận. Quá ải táo tợn Hoạch, bạn chơi không chỉ có thu phục được vị Thủ lĩnh Man tộc về dưới trướng nhưng mà còn có thể tìm ra nhiều giải pháp lợi hại để liên tục chinh chiến thiên hạ.

Hướng dẫn cụ thể cách thừa ải Mạch Hoạch gồm tại: http://diendan.ctc.360game.vn/showthread.php?t=6577667&

Webgame chiến thuật thế hệ mới Công Thành Chiến đã có mặt tại www.360game.vn – cổng trò chơi đông vui tuyệt nhất Việt Nam.


Chuyên mục: Tin Tức