Diễn đàn garena liên minh huyền thoại

     

Chắc chắn cách update liên minch huyền thoại đã côn trùng quyên tâm rất cao của các gamer khi nhà phân phối đã phát hành không ít những chính sách chơi, tính năng vượt trội, đem về nhiều trải nghiệm cho người tmê say gia. Hiểu được vụ việc này, nội dung bài viết đã gợi ý chúng ta phương pháp để update hối hả, kết quả nhất.Quý khách hàng sẽ xem: Diễn lũ garemãng cầu liên minc huyền thoại

Contents

1 1. Các cách cập nhật liên minc huyền thoại1.1 1.1 Tải thẳng trên trang chủ của Garena1.2 1.2 Tải update thông qua Garena2 2. Khắc phục lỗi Khi update liên minch huyền thoại2.1 2.1 Lỗi update bởi vì không tắt Window Defender Firewall2.2 2.2 Lỗi cập nhật bởi vì không còn dung tích ổ cứng2.3 Hướng dẫn xóa bỏ những bản cập nhật của Windows

1. Các biện pháp update liên minh huyền thoại

1.1 Tải thẳng bên trên trang chủ của Garena

– Lúc đang mua chấm dứt thì xào nấu tập tin vào ổ đĩa đựng tlỗi mục của Liên Minch huyền Thoại. Lưu ý phải để format là đuôi .exe


*

– Tiến hành đăng nhập lệ Garena PC, nhấp chọn mục game Liên Minh Huyền Thoại. Crúc ý kĩ năng cập nhật thủ công sẽ tiến hành hiện nay hiển thị ở góc cạnh trái phía dưới của Garemãng cầu PC, bạn phải bấm vào vào đó là được.

Bạn đang xem: Diễn đàn garena liên minh huyền thoại

– Xuất hiện một đường truyền bạn phải chọn nhằm nó mang đến địa điểm ổ đĩa vẫn coppy trước đó. Chọn liên tiếp với với ngóng nó ngừng update chũm là hoàn thành.


*

Tải thẳng trên trang chủ của Garena

1.2 Tải update thông qua Garena

Để triển khai cập nhật Theo phong cách này, trước nhất là bắt buộc đăng nhập tài khoản của chính mình vào garena để chuyển hẳn qua hình ảnh game.

Tại đây, vẫn mở ra nút cài game hoặc cập nhật nếu như phiên phiên bản game bạn đang nghịch chưa phải là tiên tiến nhất được gây ra.lúc cài đặt về tốt update, khối hệ thống gồm tích đúng theo thêm hào kiệt vạc hiện tại lỗi tuy nhiên nó ko hoàn toàn tuyệt đối hoàn hảo. Rất nhiều bạn phàn nàn về câu hỏi cập nhật bị lỗi, nếu bạn triển khai cùng chạm chán vụ việc trên thì hãy xem thêm ngôn từ bên dưới nhé.


*

Tải cập nhật thông qua Garena

2. Khắc phục lỗi Lúc update liên minh lịch sử một thời

2.1 Lỗi update do không tắt Window Defender Firewall

cũng có thể nói phía trên đó là lỗi khôn cùng thường gập và thịnh hành Lúc tín đồ chơi cập nhật game liên minc lịch sử một thời. Bởi so với máy tính, những phần mềm được kèm theo với game đang được nhận dạng nlỗi một nhỏ vi khuẩn tấn công gian nguy. Nó đang auto ngăn các phần mềm này tiếp xúc với bộ nhớ lưu trữ của máy. Đấy cũng chính là ngulặng nhân vì sao lúc cập nhật các bạn lại thấy hiển thị lỗi phần ứng dụng ô nhiễm trên máy tính xách tay. Để hạn chế và khắc phục bạn cần thực hiện theo quá trình sau:

– Tiếp đến là nhấp vào Turn Windows Defender Firewall on or off.

Xem thêm: Tao — Dot Kich La Tao Profiles, The Tao Of Muhammad Ali

– Sau kia, lựa chọn tắt tích đúng theo này và restart lại máy rồi mới tiến hành quy trình cập nhật game thêm lần nữa.

– Crúc ý: khi đang tải xong xuôi phải bật lại Window Defender Firewall nhằm phòng tách phần đông ứng dụng ô nhiễm rất có thể xâm nhập lệ laptop của bạn.


*

Khắc phục lỗi không tắt Window Defender Firewall

2.2 Lỗi update do hết dung tích ổ cứng

Game liên minc lịch sử một thời Mặc dù không tồn tại cấu hình rất cao nhưng lại dung lượng bộ nhớ lưu trữ nhằm cài về là tương đối mập tự 10 đến 15G. Vì vậy không ít fan chơi không để ý dung lượng máy vi tính của chính mình dẫn mang đến bị lỗi.

Để khắc phục thì khôn cùng dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ cần nâng cấp dung lượng của dòng sản phẩm với những ổ HDD 500GB hoặc SSD 256GB. Hoặc bí quyết không giống là xóa khỏi bớt các áp dụng ko quan trọng trên laptop bây chừ để có không gian mang lại nó, các bạn cũng đề xuất dọn các file rác không quan trọng, xóa sạch mát thùng rác điều ấy sẽ giúp cho chính mình tăng lên được tương đối nhiều dung lượng ổ cứng, xóa khỏi các phiên bản cập nhật của Windows.

Hướng dẫn xóa khỏi các bạn dạng cập nhật của Windows

1. Trước hết các bạn hãy trỏ con chuột yêu cầu vảo biểu tượng ổ C của chính bản thân mình rồi lựa chọn Properties


Chuyên mục: Tin Tức