Please wait

     

Nhiều bạn vẫn không hiểu biết tại sao cơ mà niềm đam mê của chính mình – Quyền vương 98 phải chấm dứt hành trình chóng vánh như thế.

Quyền vương 98 là tựa game online với lối đùa nhập vai, kết hợp với nội dung thẻ tướng. Lý lẽ chiến đấu trong trò chơi được tạo theo lối đánh dàn trận, tấn công theo lượt. Những nhân thiết bị trong Quyền vương 98 được xây dựng dựa trên chính những nhân vật quen thuộc trong series game đối chọi King of Fighters . Trong quá trình chơi, game thủ có thể chiêu chiêu tập được các nhân thứ này vào trong quy củ của mình.

Bạn đang xem: Kof allstar vng


Bạn đang xem: Please wait

*

1. Lạm dụng quá vòng quay may mắn


*

Tạo ra cùng lạm dụng vòng xoay may mắn, lượng kim cương mang về từ nó quá rộng dẫn tới sự việc game thủ không nên nạp mà lại vẫn có 1 lượng to kim cưng cửng tích luỹ sau 2-3 tháng, tương đương với việc nạp cả chục triệu. Điều này dẫn mang đến tình trạng không bắt buộc nạp game, NPH sẽ không có đủ kinh phí đầu tư để trụ, sale từ đó thua lỗ đề nghị phải đóng góp game lúc hết phù hợp đồng.

Bạn đã xem: Kof allstar vng

2. Dùng trương mục clone nhằm lì xì Kim cương cứng hội quán

Video đã HOT
Xem thêm: Võ Viễn Thiện - Ngày Này Năm Xưa #9: Bản Sao Sơn Tùng M

*

Sử dụng phương pháp dùng tài khoản clone nhằm lì xì Kim cương cứng hội quán, vừa đủ 1 tháng tìm được từ câu hỏi này hơn trăng tròn nghìn Kim Cương. Một trong những server đã ngăn ngừa việc này bằng cách nâng VIP lên bắt đầu lì xì được Kim Cương.

3. Bị lộ các thông tin ra quái vật

*

Do bị lộ các thông tin ra boss cùng với lượng kim cương tích luỹ không tính tiền quá to đã khiến cho mấy gamer chơi không lấy phí không bị bất ngờ. Từ đó họ có thời gian dài dành dụm lượng béo kim cương cứng để ôm boss về. Mặt các máy chủ nước ngoài, đến gần cạnh ngày đua bắt đầu biết là đua quái nhân gì cùng họ không ra theo bất kỳ quy cơ chế hay như thể những sever khác. Còn server việt nam thì biết chắc hẳn rằng thông tin BOSS tới cả tháng lại còn theo quy khí cụ của vps Trung Quốc.

Kết luận: bài toán game Quyền vương 98 phải ngừng hoạt động thì 1 phần là do công tác quản lý của NPH ko chặt chẽ, để nhiều người chơi có cơ hội tích luỹ kim cương cứng chơi không tính tiền trong suốt thời gian dài mà không yêu cầu nạp.

Theo GameK

Người đùa Quyền vương 98 hấp thụ 100 đồng chỉ được "đền bù" 1 đồng khi trò chơi sập

Game thủ Quyền vương 98 đã rất áp lực trước tỷ lệ đền bù nhưng Garena công bố.

Quyền vương vãi 98 là tựa game online cùng với lối chơi nhập vai, kết hợp với nội dung thẻ tướng. Hình thức chiến đấu trong game được tạo ra theo lối tiến công dàn trận, tiến công theo lượt. Các nhân trang bị trong Quyền vương vãi 98 được xây dựng dựa vào chính những nhân vật quen thuộc trong series game đối chọi King of Fighters. Trong quá trình chơi, game thủ rất có thể chiêu chiêu mộ được các nhân trang bị này vào trong đội hình của mình.


*

Cộng đồng Quyền vương 98 ở nước ta được đánh giá là chỉ chiến bại mỗi trung hoa về số lượng.

Dựa trên thông tin gói đổi khác được ban điều hành Quyền vương 98 công khai, hãy thử nhìn vào thời gian nạp Hoàng Kim.

Chúng ta thử xem giải pháp thức biến đổi vật phẩm Quyền vương vãi 98 qua 1 tựa game khác cũng vị Garena phát hành, tựa game được chọn sẽ là Liên Quân Mobile. Đây là tựa game thiết bị di động có cộng đồng "khủng" nhất việt nam thời điểm hiện tại tại. Dựa trên tin tức gói thay đổi được ban quản lý Quyền vương vãi 98 công khai, thử nhìn vào tầm khoảng nạp Hoàng Kim. Khi chuyển sang Liên Quân Mobile, gamer sẽ dìm được: 500 miếng tướng, 300 miếng skin, 5 vỏ hộp ngọc cấp 3 và trăng tròn vé tảo Kho Báu.

Shop đổi mảnh trong Liên Quân Mobile.

Để đạt tới Hoàng Kim, người chơi Quyền vương vãi 98 phải nạp trên 700.000 Kim Cương, tương tự với số tiền là vào lúc 130 - 140 triệu đồng. Nhưng họ được hỗ trợ số cống phẩm chỉ có mức giá trị ko nổi 1 triệu vnd khi đưa sang Liên Quân Mobile. Phương pháp tính ví dụ như sau: cứ coi 500 mảnh tướng sẽ đổi được một tướng vĩnh viễn có giá 200 nghìn đồng, 300 miếng skin sẽ đổi 1 skin vĩnh viễn có mức giá 200 nghìn đồng, trăng tròn vé quay kho tàng tương đương với 500 Quân Huy có mức giá 250 nghìn đồng. Vậy là với số chi phí hơn trăm triệu người chơi Quyền vương 98 đầu tư chi tiêu vào niềm si trong quá khứ, chúng ta chỉ được cung cấp số item có giá không nổi 1 triệu.

Tất nhiên, đây chỉ nên quà hỗ trợ nên gamer Quyền vương 98 không thể yên cầu quá cao. Nhưng cụ thể với mức biến đổi quá bất công vì vậy khi sang Liên Quân sản phẩm điện thoại (ví dụ) thì người tiêu dùng của Garena sẽ đề nghị thật sự cân nhắc khi nạp tiền vào trò chơi trong thời gian tới. Do độ tuổi của không ít game mobile chỉ vào mức 1 - 2 năm, giá bán trị trương mục mà họ đầu tư chi tiêu vào vẫn mất giá rất nhanh.


Chuyên mục: Tin Tức