*
góc tân rù rì


Lá thư chủ nhiệm

hay Nhân Hùng Nguyễn

Thưa các anh chị em vào diễn đàn Subud,

Tôi là Hùng Nguyễn phía trên xin kính chào cục bộ bà con cô bác trong diễn đàn.

Bạn đang xem:

Tôi vắng ngắt bóng bên trên diễn bọn từ sau họp báo hội nghị Innsbruk mùa hè năm 2005 làm việc Áo.

Diễn lũ ngày ni khác thời trước nhiều lắm yêu cầu tôi gồm cảm tưởng như 1 hội viên new vậy. Vào diễn đàn ngày nào cũng thấy tiếng cười cợt hỉ hả:

- hahahahahahahahaha - hehehehehehehehehe - hhhhhhhhhhhhhh - hihihihihihihihihihi - hmhmhmhmhmhmhm - hohohohohohohoho - htếuhtếuhtếuhtếu (cho tất cả chữ h đứng đầu) - hoanhỉhoanhỉhoanhỉ ……………………….

quan sát lại thì khôn xiết vui là thấy sống diễn bầy giống y hệt như sinh hoạt của giới báo chí truyền thông VN khoảng thời đầu những năm 70. Thời đó các báo mong muốn sống còn là một đều buộc phải đăng chuyện chưởng Tiếu Ngạo Giang hồ nước (TNGH) của Kim Dung. Ngày nào báo Hồng Kông bị trục sái phi cơ ko qua được là toàn cục các báo đều cần cáo lỗi độc giả, vị lẽ TNGH cuốn hút độc giả mạnh nhất.

vào diễn đàn Subud ngày nay, nếu nhìn mỗi một e-mail address như là một trong tờ báo thời những năm 70 thì tất cả những giờ cười:

- hahahahahahahahaha - hehehehehehehehehe - hhhhhhhhhhhhhh - hihihihihihihihihihi - ………………… - ………………….

Xem thêm: Đọ Sức Mạnh Cấu Hình Ip6S - Iphone 6S 32Gb Chính Hãng, Cấu Hình, Trả Góp

vang lên trên rất nhiều tờ báo (email address) thì tất cả đã chế tạo thành cỗ chuyện Tiếu Ngạo Giang Hồ mới - nay là TânTNGH. Tân TNGH hay hơn TNGH của Kim Dung ngơi nghỉ chỗ:

*

- không phải cáo lỗi độc giả vì báo Hồng Kông chưa qua kịp

- không tồn tại sự giống như y boong như nhau, vì do mỗi cá thể sáng tạo ra để chế tác thành đủ đa số tiếu, nộ, ái, ố…mà cấu thành TânTNGH

- những nhân đồ gia dụng trong TânTNGH ngoài những khi “tiếu ngạo” vẫn phải đi làm việc tìm cơm; còn các nhân đồ dùng của Kim Dung chỉ thấy đi cà nhỏng hành hiệp cùng tiếu ngạo hết năm này lịch sự năm khác, mà không khi nào thấy đi làm việc việc, thì không hiểu lấy tiền ở chỗ nào mà xài.

- TânTNGH không có nhân đồ dùng trung trung tâm như mẫu mã Lệnh hồ nước Xung, mà rất nhiều nhân vật số đông là nhân vật trung trọng tâm cần hào hứng rộng vì có khá nhiều “trung trọng điểm quyền lực”

- những nhân vật dụng trong TânTNGH đều phải có “luyện chưởng” chung một tuần 1 lần vào trang bị bảy, từ thuộc 1 nguồn “khí công,” trong lúc trong TNGH những nhân đồ vật luyện công riêng rẽ rẽ

- TânTNGH không tồn tại Hoa đánh Luận kiếm trong TNGH, mà gồm Hoa đánh Diện con kiến 4 năm 1 lần. Trong khi Hoa đánh Luận Kiếm chạm chán nhau là hầm hừ như muốn đấm đá nhau, thì Hoa đánh Diện Kiến tuyệt hơn vì chạm chán mặt trong sự vui vẻ, relax, cùng được diện kiến Chưởng Môn 2nd generation, Ibu Rahayzu, tương thự như tốt nhất Tĩnh Thần Ni vậy

Trở lại thôn báo thời thập niên 70, cáikhó là cho các tờ báo bắt đầu xuất bạn dạng vào cơ hội chuyện chưởng TNGH sẽ ở lúc sườn lưng chừng; một tờ báo mới không thểngang nhiên đăng bên trên báo mình, số phát hành khai trương, ngay đoạn thân chuyện TNGH đến bằng những báo không giống được; mà không tồn tại TNGH thì báo ế chỉ có nước cân nặng kí buôn bán giấy vụn đến Tàu lạc-xon. Những ký giả bóp trán nghĩ kế (đúng hơn là nằm “phi” ở các động “tiên nâu” nghĩ về kế.)

Thời đó gồm tờ báo Gào Thét là xuất sắc nhất. Báo này truyền bá ngay trang nhất: “Bổn báo phân tích cùng phê bình hay và dở của chuyện chưởng TNGH của Kim Dung.” Báo hút khách như tôm tươi. Nhưng thực tế báo Gào Thét đã khôn khéo dùng 2 trang bên phía trong để cầm tắt tổng thể từ mở đầu chuyện TNGH cho đến ngày hôm đó; vậy là chỉ trong 1 ngày, 1 tờ báo khai trương mở bán mà giải quyết được sự việc TNGH.

Thưa bà nhỏ cô bác, nạm còn TânTNGH ngày này thì sao đây? Tôi tự dấn là tờ báo Tân Gào Thét để nhại lại tờ báo trên nhưng phân tích với phê bình TânTNGH (thực hóa học là cầm tắt) để mượn mặt đường merge vào (nhập vào) dòng chính (main stream) của diễn đàn.

Vậy những sinh hoạt của SubudVN trường đoản cú trước đến nay sẽ đuợc bắt lược trong các tiểu mục sau:

1/Chuyện nhiều năm chữ Việt Unicode với chữ Ả Rập

2/Đâu là/ai là nguyên nhân chữ Ả Rập?

3/Thơ con cóc và mẩu chuyện Treo Đầu dê bán thịt chó

6/Đâu là/ai là đơn vị dịch thuật xuất sắc

7/Thế võ “Cách sơn Đả Ngưu” là của người nào trong diễn bầy Subud

8/Làm sao đấu tranh với chữ Ả Rập

Xin mời các fan hâm mộ của bổn báo Tân Gào Thét theo dõi để xem lại buổi giao lưu của chính bản thân (nhân đồ gia dụng trung trung ương của TânTNGH) trong thời gian qua. Các tiểu mục sẽ mở ra tùy hứng chứ không theo thứ từ như trên cho tăng lên phần bất ngờ.


Chuyên mục: Tin Tức