điện thoại brahmos

BrahMos 4G là chiếc Smartphone có tốc độ truy cập nhanh khô vội 15 lần 3G hiện tại, cùng với mức giá xuất kho là 1 trong,95 triệu đồng.

BrahMos 4G được thêm vào bởi vì BrahMos Smartphone - công ty thêm vào điện thoại cảm ứng thông minh béo trên Ấn Độ. Thành lập từ thời điểm năm 2009, đơn vị sản xuất điện thoại thông minh dựa trên dây chuyền technology tới từ Japan. Chính bởi vậy, Mos 4G được quá kế tổng thể tinc hoa của 2 nền công nghiệp điện tử phệ trên quả đât.

Bạn đang xem: điện thoại brahmos

*

Mos 4G nhắm đến Chi phí tốt mà lại vẫn thực hiện technology 4G 64-bit sắp tới được thực thi tại VN. Công nghệ này góp điện thoại thông minh tất cả tốc độ truy vấn nkhô nóng cấp 15 lần 3G bây chừ. Crúc trọng mang đến kiến tạo, Mos 4G mỏng mảnh 7,8 milimet với nặng trĩu 156 g, đưa về xúc cảm chắc hẳn tay cho tất cả những người sử dụng.

*

Máy được máy pin 3.000 mAh - điểm cùng với một sản phẩm tất cả Chi phí thấp. Tích vừa lòng technology sạc nkhô cứng, thứ được hỗ trợ một nửa tích điện chỉ trong 15 phút ít sạc.

Xem thêm: Phim Ngộ Không Kỳ Truyện Vietsub Hd, Ngộ Không Kỳ Truyện

*

Về cấu hình Hartware, Mos 4G được sản phẩm công nghệ chip 4 nhân technology 64-bit cùng với tần tiên phong hàng đầu,3 Ghz; RAM 1 GB, ROM 8 GB, không ngừng mở rộng về tối nhiều 64 GB. Chiếc điện thoại cảm ứng giá thấp này còn được trang bị những khả năng, bao hàm vẫy tay, vẽ lên màn hình hiển thị lúc thiết bị nghỉ để kích hoạt phần mềm tốt kết nối cùng với PC bởi technology không dây để chxay tài liệu, sao lưu hoặc xóa ứng dụng…

*

Màn hình và bộ nhớ thứ được nhập vào từ Nhật Bản, mang đến unique xuất sắc, áp dụng ổn định với bền bỉ theo thời gian. Mặt kính chạm màn hình trên Mos 4G bao gồm độ cứng 9H. Vấn đề này có thể chấp nhận được bạn cũng có thể nhằm thông thường Smartphone cùng với các đồ cứng như chìa khóa mà lại không yêu cầu lo ngại bị xước. Màn hình 5 inch HD của hãng Sharp Japan đến quality Color đẹp mắt, ánh mắt không giới hạn cùng bảo vệ độ nét tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Top 8 Bộ Phim Của Park Seo Joon Và Kim Ji Won Bikin Gemas, 130 쌈, 마이웨이 Fight For My Way Ideas

*

Nằm sống phân khúc thị phần giá rẻ mà lại sản phẩm vẫn được sản phẩm hệ điều hành quản lý Android 5.1 Lollipop mới nhất. Đặc biệt, thành phầm này tích vừa lòng những đồ họa độc đáo cùng cảm giác đẹp mắt lúc lướt trang nlỗi luân chuyển tròn, lật trang… Điều kia cho biết BrahMos 4G siêu biết cách chiều lòng người dùng.

*

Với việc Ra đời cửa hàng đại lý bán sản phẩm ủy quyền trên toàn quốc, bên cạnh cung ứng sản phẩm, BrahMos di động vẫn tăng cường khâu bảo hành cũng giống như phần lớn app kèm theo.


Chuyên mục: Tin Tức