Điện thoại nokia 1

     
Điểm nổi bật Xanh đen Đỏ Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về hãng sản xuất

*


*

Bài viết tấn công giá

Thiết kế thân quen thuộc

Nokia 1 mua một kiến thiết mang hơi hám của những mẫu điện thoại Nokia Lumia cũ, Lúc lắp thêm chỉ được làm tự chất liệu vật liệu nhựa nhưng mà vẫn đang còn độ hoàn thành xuất sắc, chắc chắn và chắc chắn là mỗi một khi ráng máy trên tay.

Bạn đang xem: Điện thoại nokia 1

*

Với toàn thân nhỏ gọn giúp đỡ bạn di chuyển đồ vật thuận tiện rộng và dễ dãi sử dụng nghỉ ngơi bất kể nơi đâu mỗi khi bạn buộc phải cho.

*

Màn hình hiển thị ổn

Sở hữu size 4.5 inch, công nghệ IPS LCD mang đến một ánh mắt kha khá rộng, Color ở tại mức trung bình tuy nhiên vẫn rất có thể đáp ứng khá giỏi cho bạn với các thao tác làm việc cơ phiên bản như: coi phlặng, đọc báo...

*

Hiệu năng đầy đủ dùng

Thuộc phân khúc điện thoại thông minh giá thấp phải Notê 1 chỉ được trang bị một cấu hình nhã nhặn Khi cài đặt bé chip MT6737 với một GB RAM mang đến hiệu năng đầy đủ để đáp ứng nhu cầu quyến rũ cho chính mình.

*

Ngoài ra, máy được sở hữu sẵn Android Go được xem như là phiên bạn dạng rút ít gọn của Android 8.0 Oreo với việc tùy phát triển thành về tính năng giúp Nocơ 1 trsinh sống yêu cầu về tối ưu cùng bất biến rộng mỗi khi sử dụng.

Xem thêm: Ronaldo: 'Tôi Muốn Con Trai Trở Thành Cầu Thủ Giỏi Nhất Thế Giới'

Camera 1-1 giản

Được sản phẩm công nghệ cặp đôi camera trước và sau có độ sắc nét là 5 MP. với 2 MP.., Mặc dù quality hình ảnh cho ra chưa thật sự xuất dung nhan tuy thế nó vẫn rất có thể thỏa mãn nhu cầu nhanh chóng cho mình mỗi một khi bắt gặp được hầu như khohình họa xung khắc thú vui trong cuộc sống thường ngày.

*

Ngoài ra, cùng với câu hỏi có thêm đèn Flash trợ sáng sẽ giúp đỡ bạn gồm một quality hình ảnh xuất sắc hơn mỗi khi chụp vào điều kiện thiếu sáng sủa.

Pin Sạc dung lượng 2150 mAh

Với dung lượng pin như trên đem về một yên cầu hơi dư trả cho chính mình trong khoảng từ là một - 2 ngày nhưng mà ko sợ hết pin. Ngoài ra vật dụng còn tồn tại anh tài tiết kiệm ngân sách và chi phí pin góp kéo dãn thời hạn sử dụng của doanh nghiệp hơn đáng kể.

Ngoài ra, thứ còn được sản phẩm thêm những nhân tài hữu dụng như: kết nối 4G vận tốc cao...


Chuyên mục: Tin Tức