Diễn viên aamir khan

     

Trường học tập và quần vợt

giáo dục và đào tạo Aamir Khan thừa nhận được nhiều tầng lớp, bắt đầu học tập tại một trường thông thường JB Petit School, và hai năm sau, ông gửi mang đến Lyceum của St. Anne. Ngay trước khi giỏi nghiệp, anh ấy đã chuyển cho ngôi trường Scotlvà của Scotland, nơi anh ấy tốt nghiệp một số loại giỏi, tuy nhiên thực tế là anh ấy thường yêu thích nghịch soccer cùng đánh tennis vào lớp. Aamir Khan khoác vợt với sách giáo khoa. Sau khi nhận thấy chứng từ giáo dục trung học tập, anh bước đầu lành mạnh và tích cực ttê mê gia quần vợt cùng tuyên bố tại giải vô địch tổ quốc.

Bạn đang xem: Diễn viên aamir khan

quý khách hàng đang xem: Aamir khan với vợ

Giáo dục

Sau đó, nam diễn viên sau này vào ngôi trường Kinh tế Narđắm đuối Mongi và học ở kia trước lúc kết thúc lịch trình giáo dục càng nhiều với số lượng mười nhị lớp. Sau kia, việc học tập của anh ý đã làm được coi là dứt cùng Aamir tách ngôi trường, dìm bởi tốt nghiệp giáo dục ĐH.


*

Vai trò đầu tiên

Ông bắt đầu sự nghiệp trí tuệ sáng tạo của mình vào năm 1973, lúc còn là một trong đứa trẻ. Anh nhập vai một nhân vật dụng ttốt Ratung trong bộ phim truyện "Tìm nhau", được tảo vày thiết yếu chụ của bản thân. Sau đó, anh tsi mê gia vào một số hình hình ảnh hoạt động của đạo diễn Mansur Khan, người bằng hữu bọn họ của anh ý.

Năm 1985, Aamir Khan, người có bộ phim vẫn bao hàm tứ bộ phim, đóng vai nhân thứ Madamãng cầu Sharma vào bộ phim truyện Holi, thời gian này được đạo diễn do Ashutosh Govariker, fan các bạn bự tuổi của Aamir. Tuy nhiên, tình chúng ta là một trong những tình bạn, và bọn họ đòi hỏi tự Khan, trăng tròn tuổi, vừa đủ, không có ngẫu nhiên lời gượng nhẹ nào. Có lẽ điều này đã giúp anh ta trong tương lai thay đổi một nhà xoay phlặng đích thực.

Trong phương châm của Romeo Ấn Độ

Sở phyên ổn đích thực có ý nghĩa sâu sắc đầu tiên trong sự nghiệp của chính mình, Aamir coi "Phán quyết", được dàn dựng vào thời điểm năm 1988 vì người chụ Nasir Hussein dựa vào bộ phim truyền ảnh bom tấn của William Shakespeare "Romeo với Juliet". Csản phẩm trai tthấp Aamir đóng vai Raj, tín đồ Ấn Độ Romeo, sẽ là vai chính đầu tiên của anh ý trong phyên. Bức tranh ma tạo thành một cảm hứng, với chàng trai ttốt được Khan tiến hành đã trở thành nhân vật dân tộc.

Sở phim đã nhận được tám giải thưởng, một trong số kia, vào đề cử "Khởi nghiệp phái mạnh xuất dung nhan nhất", sẽ nằm trong về Aamir. Đối tác của anh, Juhi Chawla cũng khá được trao giải "Gương mặt mới trong năng lượng điện ảnh". Sau Khi reviews thành công những điều đó, các bộ phim truyền hình Ấn Độ với Aamir Khan bắt đầu được xoay liên tục, vì chưng chúng chỉ thành công với sự tđam mê gia của một diễn viên lừng danh. Hình ảnh vận động thành lập mỗi năm một đợt. Aamir Khan, người có bộ phim truyện mau lẹ được mở rộng cùng bổ sung cập nhật những tác phđộ ẩm mới, tin rằng Việc cù phyên tiếp tục rộng sẽ gây bất lợi mang đến yếu tắc nghệ thuật của dự án.


*

Phổ biến

Tại Bollywood, một ngôi sao sáng sáng sủa mang tên Aamir Khan đang trỗi dậy. Phlặng có sự tsi gia của anh ấy, người theo dõi mong chờ với việc thiếu kiên trì. Bản thân phái nam diễn viên bị bao vây bởi đám đông fan hâm mộ, anh quan yếu bình thản bước lượn phố. Sự nổi tiếng mang lại bất thần, cùng cnạp năng lượng bệnh dịch sao bước đầu rình rập đe dọa Khan. Tuy nhiên, anh đã tránh được cnạp năng lượng dịch nguy khốn này, anh vẫn xuất sắc bụng cùng kỹ lưỡng cùng với những người bao bọc, điều cơ mà anh đang bao gồm trước khi cất cánh cngóng khía cạnh.

Xem thêm: Nơi Bán Robot Siêu Nhân Gao, Cuồng Phong, Power Ranger, Đồ Chơi Siêu Nhân Gao, Cuồng Phong, Power Ranger


*

Các sứ mệnh khác

Sau một loạt các tập phim về tình cảm, Aamir Khan, những bộ phim truyền hình quan trọng đề nghị phong phú và đa dạng hóa bằng cách nào kia, vào vai bao gồm vào một trong những dự án thành công mà lại không phải hùng biện tình cảm. Đây là đông đảo tập phim bắt đầu về các chủ đề khác biệt. Tất cả những tích lũy khá đầy đủ hội ngôi trường nếu như đại dương quảng cáo hiện có tên yêu thuật Aamir Khan. Khán mang điện hình họa Ấn Độ được mến yêu vày cốt truyện giai điệu xuất xắc, chủ yếu là âm nhạc, bọn họ cực nhọc rất có thể gây bất ngờ với bất kể điều gì, tuy vậy hầu hết bức ảnh của Khan phía trong một tài khoản đặc biệt quan trọng.

Sự nghiệp của Aamira, tiếp tục bên trên tuyến đường tăng nhiều của cô ấy, một bộ phim truyền hình thành công tiếp theo. Vào cuối trong những năm 1990 của nắm kỷ trước, một trong những bộ phim đã có con quay, xong xuôi một tiến độ nhất quyết vào cuộc sống sáng chế của diễn viên. Họ là những người dân mà tôi ý muốn kết hôn cùng với những tỷ phú, những cô gái của mình (1994), những người dân không giống nhau, số trời khác biệt (1995), gợi ghi nhớ (1995), Định mệnh bất tuân ý muốn "(1999). Vài năm sau, bộ phim "Tôi mong muốn hôn phối cùng với con gái của một triệu phú" đang trở thành một giáo phái với được ghi vào quỹ xoàn của Bollywood.


*

Nhà cung cấp Khan

Vào vào đầu thế kỷ 21, Aamir Khan đang mở ra vào nhì bộ phim truyền hình thành công hơn: "Laagan: Đã từng sinh hoạt Ấn Độ" cùng "Trái tyên yêu thương thương". Cả nhì bức tranh được tạo thành vào năm 2001. Dự án Laagan trlàm việc cần đặc trưng so với Aamir, anh không những đóng vai chủ yếu vào phlặng mà hơn nữa đổi thay bên cấp dưỡng của bản thân mình. Trước kia, Khan cùng rất bà xã Rimãng cầu Dutta vẫn tổ chức một chủ thể phân phối mang tên Aamir Khan Productions. Nhiều hơn, anh chưa khi nào suy nghĩ về sự thay đổi điều đó vào sự nghiệp của bản thân, tuyệt vời về công việc vô dulặng này quá nặng nề năn nỉ. Cha của phái nam diễn viên chỉ sinh hoạt Bollywood, với Aamir thường nhìn thấy anh ta lo ngại với buồn bã.

Tuy nhiên, tính tân oán hóa ra là đúng. Laagan, được dàn dựng bởi vì người các bạn Aamir, Ashutosh Govariker, đạo diễn với biên kịch, vẫn giành được tám phần thưởng. Ngoài ra, tập phim đã làm được đề cử phần thưởng hàng đầu của Mỹ, giải Osoto, mà lại lần này nó xoay quanh vận may của anh ấy, đã được trao giải thắng lợi vì chưng một bộ phim truyền hình không giống. Thành công của bộ phim truyền hình đầu tiên Aamir Khan Khan cùng với tư cách công ty sản xuất sẽ làm cho làm mờ cuộc ly hôn với người vợ Rina Dutta. Vợ ck quyết định giấu nguyên nhân chia ly. Thất vọng, Khan tránh rạp chiếu phim phyên một thời hạn và sống một mình.Ba năm tiếp theo, Aamir quay trở lại với tức thì nhanh chóng con quay bộ phim "Uprising", đề cập về Chiến tranh con Độc lập đầu tiên của Ấn Độ. Dự án sản phẩm hai của Khan là bức tranh "Màu của nghệ tây". Bộ phim tiếp theo, được con quay vì chưng Khan, được Gọi là Tình yêu mù quáng. Bộ phyên ổn bao gồm sự tham mê gia của thanh nữ diễn viên danh tiếng Kajol, fan nhỏng Aamir, vừa trở về sau khoản thời gian bị kìm hãm trường đoản cú nguyện.


*

Đề cử giải Oscar

Diễn viên với bên cấp dưỡng Khan từ khóa lâu đang mong ước được thử mức độ bản thân cùng với vai trò đạo diễn. Và vào thời điểm năm 2007, anh tất cả thời cơ, anh có tác dụng một bộ phim cùng với tựa đề hữu tình "Những ngôi sao bên trên trái đất", ngồi bên trên ghế đạo diễn. Bức ttinh ma được dành cho những vụ việc trong khối hệ thống giáo dục của tổ quốc. Chủ đề này đã có được đàm luận bên trên màn hình hiển thị Khủng lần đầu tiên, bộ phim gây ra sự bội phản đối kinh hoàng của công chúng. Trên làn sóng quan tâm buôn bản hội nói tầm thường, tranh ảnh nhấn được nhiều phần thưởng. Một đợt tiếp nhữa, tác phẩm Khan Khan được đề cử giải Osoto, dẫu vậy, y hệt như lần trước, phần thưởng vẫn trôi qua.

Tiếp theo, Aamir sẽ xoay các bộ phim truyện "Gadzhini", "Three Idiot", "Truth is near Somewhere", "Mumbai Diaries". Nhiều hơn, hình hình ảnh ở đầu cuối là buổi giới thiệu đạo diễn của tín đồ bà xã sản phẩm hai của Aamir, Kiran Rao, fan mà anh gặp mặt lúc đó. Bản thân nam diễn viên sẽ đóng vai sinh viên Changchad Ranđến trong bộ phim "Ba thằng ngốc". Bức toắt con là lệch giá cao nhất vào cục bộ lịch sử vẻ vang Bollywood với vẫn như thế trong tứ năm nữa.


Cuộc sinh sống cá nhân

Aamir Khan: tất cả các bộ phim bao gồm sự tham mê gia của anh ý ấy

Phyên ngôi trường của phái mạnh diễn viên đựng rộng năm mươi tập phim. Danh sách chỉ đựng một trong những trong các họ:

Nhật ký kết Mumbai, được con quay vào khoảng thời gian 2010.Gadzhini, 2008."Những ngôi sao 5 cánh bên trên trái đất", được tảo vào khoảng thời gian 2007."Tình yêu thương mù quáng", 2006."Màu của nghệ tây", được con quay vào năm 2006."Khởi nghĩa", 2005."Trái tyên ổn yêu thương", 2001."Kỳ ngủ định mệnh", được tạo thành vào khoảng thời gian 2000.Linch hồn nổi loàn, 1999."Yêu nước", được tảo vào khoảng thời gian 1999"Trái đất", 1998."Đam mê", 1997.Raja Hindustani, 1996."Đấu tay đôi", được quay vào năm 1995."Nhân chứng", 1993."Vùng khu đất của Bansilal", 1992."Rivals", được tảo vào thời điểm năm 1992.Luật bất thành văn, 1992."Quý Khách rất có thể đặt hàng trái tlặng của doanh nghiệp, " 1991."Số đầu tiên", 1990.Trái tim, 1990."Quý Khách là của tôi", 1989.Chuyên mục: Tin Tức

Chuyên mục: Tin Tức