Diễn viên nữ emily browning

     
(TNO) Nữ diễn viên bạn Úc Emily Browning, không chỉ lan sáng với vẻ đẹp mắt nhẹ nhàng, tinh khiết bên trên thảm đỏ, Nhiều hơn bằng diễn xuất tuyệt vời vào tập phim Sleeping Beauty, vừa mới được công chiếu tại tiệc tùng, lễ hội phim (LHP) Cannes, hôm 12.5.

Sleeping Beauty là 1 trong Một trong những tác phđộ ẩm năng lượng điện hình họa trạng rỡ giải được quan tâm độc nhất vô nhị tại LHP Cannes lần lắp thêm 64 này. Câu chuyện cổ tích thời hiện đại mang Màu sắc u buổi tối của người sáng tác kiêm đạo diễn Julia Leigh đã “khắc họa đông đảo mảng về tối, đông đảo tâm tư nguyện vọng âm thầm bí mật với nổi loàn trong tâm bốn của một bạn thanh nữ trẻ”, theo dấn xét của phòng phê bình Dan Goodswen của The Hollywood Reporter.

Sau Lúc trình chiếu, Sleeping Beauty đã nhận được được rất nhiều chủ ý đối lập, tuy vậy, các công ty phê bình hầu hết đánh giá cao diễn xuất của Emily Browning trong bộ phim truyện này cùng cho rằng cô xứng đáng với địa chỉ vào đề cử Nữ diễn viên chủ yếu xuất sắc độc nhất.

Một số hình hình ảnh trong buổi trình chiếu bộ phim truyền hình Sleeping Beauty tại LHP.. Cannes lần thứ 64:

 

*
Emily Browning tươi vui và sáng ngời vào buổi giao lưu

*

*
Nữ diễn viên 22 tuổi nổi bật vào buổi công chiếu bao gồm thức

*
Từ trái sang: con gái diễn viên Rachel Blake, đạo diễn Julia Leigh, cô bé diễn viên Emily Browning với đơn vị thêm vào Jessica Brentnall

*
Nữ diễn viên Rachel McAdams cũng có mặt tại buổi công chiếu phyên ổn Sleeping Beauty

*
Cô tmê mẩn dự cùng hôn phu - diễn viên Michael Sheen

*
Nữ diễn viên Pháp Carole Bouquet

*
Người đẹp mắt Ấn Độ Aishwarya Rai

*
Người mẫu Anh Alexa Chung

*
Nữ diễn viên kỳ cựu Jane Fonda

*
Nữ diễn viên bạn Đức Diane Kruger với nam diễn viên - bên thêm vào Joshua Jackson


Chuyên mục: Tin Tức