Diễn viên hollywood nữ

     

Được coi là kinh đô điện hình ảnh của vậy giới, hàng năm Hollywood lại sở hữu thêm nhiều chị em diễn viên dễ thương xuất hiện. Do đó, việc đánh giá ra 10 phụ nữ diễn viên xinh đẹp cùng nóng rộp nhất là một công việc rất khó khăn khăn. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm danh sách dưới đây do trang Wonder danh sách chọn ra dựa trên sự nóng rộp và con số fan mến mộ là nam giới của họ.

Bạn đang xem: Diễn viên hollywood nữ

10. Angelina Jolie

*

Thường xuất hiện trong danh sách những thiếu nữ đẹp nhất trái đất do các tạp chí đáng tin tưởng bình chọn, Angelina Jolie là giữa những nữ diễn viên hot duy nhất Hollywood hiện nay nay. Trở nên nổi tiếng trên toàn trái đất sau vai diễn Lara Croft vào series cùng tên, cô gặt hái được hàng loạt thành công trong các bộ phim truyện hành đụng sau đó. Cô từng chiếm được giải Oscar cho khuôn khổ nữ diễn viên phụ xuất nhan sắc nhất mang lại vai Lisa Rowe trong bộ phim truyền hình “Girl, Interrupted”. Jolie cũng là một trong những nhà hoạt động từ thiện khôn xiết tích cực, là người trước tiên nhận giải Công dân thế giới từ Hiệp hội phóng viên của phối hợp Quốc cùng một số phần thưởng khác.

9. Emma Stone

*

Emma Stone bước đầu sự nghiệp diễn xuất vào khoảng thời gian 11 tuổi, lúc cô là thành viên trong phòng hát bạn teen Valley ở thành phố Phoenix, bang Arizona. Lần xuất hiện thứ nhất của cô là vai diễn Otter trong bộ phim “The Wind in the Willows”. Emma Stone từng lộ diện trong những danh sách bình chọn phụ nữ đẹp nhất thế giới của các tạp chí nổi tiếng. Cô cũng được tạp chí Time bình chọn là một trong 100 người thiếu nữ có ảnh hưởng nhất núm giới.

8. Charlize Theron

*

Sinh ngày 7 mon 8 năm 1975, Charlize Theron là diễn viên điện hình ảnh kiêm người mẫu thời trang nơi bắt đầu Nam Phi. Cô bước đầu sự nghiệp diễn xuất vào cuối thập niên 1990 cùng trở nên lừng danh với các tập phim “The Devil"s Advocate”, “Mighty Joe Young”, “The Cider House Rules”,... Cô cũng chính là diễn viên nam Phi đầu tiên giành giải Oscar cùng với vai diễn tên cạnh bên nhân một loạt trong phim “Monster”.

7. Olivia Wilde

*

Sinh ngày 10 mon 3 năm 1984, Olivia Wilde là diễn viên, fan mẫu, nhà phân phối kiêm đạo diễn. Cô được nghe biết sau khi xuất hiện trong một số chương trình truyền hình cùng các bộ phim truyện thương mại. Wilde dành được giải thưởng cho một số vai diễn vào các bộ phim truyện “House”, “Tron: Legacy”, “The Incredible Burt Wonderstone”,...

6. Jessica Alba

*

Sinh ngày 28 tháng 4 năm 1981 nghỉ ngơi Pomona, California, Jessica Alba hiện giờ đang là trong những diễn viên và người mẫu chân dài nóng phỏng nhất cụ giới. Cô ban đầu đóng phim lần đầu tiên năm 13 tuổi vào 2 bộ phim truyện “Camp Nowhere” và “Thế giới kín đáo của Alex Mack”. Jessica Alba cũng lộ diện trong danh sách “99 Most Desiable Women” của tập san Askmen,” 50 fan đẹp” của tờ People, “Những người phụ nữ gợi cảm nhất” của FHM,... Một số bộ phim đáng để ý của cô là "Fantastic Four", "Dark Angel",...

Xem thêm: Lau Dai Tinh Ai By Dam Vinh Hung On Amazon Music, Lâu Đài Tình Ái

5. Scarlett Johansson

*

Là trong những nữ diễn viên thu hút nhất của Hollywood, Scarlett Johansson ra đời ở New York. Cha cô là Karsten Johansson, một bản vẽ xây dựng sư người Đan Mạch và mẹ cô là Melanie Sloan, một công ty sản xuất fan Do Thái. Cài đặt một lượng fan hâm mộ khổng lồ, hiện Scarlett bắt đầu chỉ 31 tuổi và đang rất được công nhận là trong những nữ diễn viên nóng phỏng nhất Hollywood. Nổi lên từ bỏ vai diễn Natasha Romanoff (Goá phụ đen) trong 1 loạt các bộ phim bom tấn viễn tưởng của hãng Marvel, hiện cô đang là trong những nữ diễn viên kiếm những tiền nhất cố gắng giới.

4. Megan Fox

*

Bắt đầu sự nghiệp đóng góp phim vào năm 2001, Megan Fox được nghe biết nhiều qua vai phụ nữ chính vào các bộ phim truyền hình “Transformer”, “Teenage Mutant nin-ja Turtles”. Hình hình ảnh của cô cũng thường xuyên mở ra trên những tạp chí như Maxim, Rolling Stone, FHM.

3. Mila Kunis

*

Milena Markovna “Mila” Kunis sinh ngày 14 mon 8 năm 1983 tại Ukraina. Cha cô là Mark Kunis, một bác tài taxi, bà mẹ cô là Elvira, thầy giáo vật lý và làm chủ hiệu thuốc. Mila Kunis hiện nay được những tạp chí và giới media mô tả là trong những nữ diễn viên nóng rộp nhất của Hollywood. Được biết đến với vai nữ giới phụ trong bộ phim truyện "Black Swan" cùng vai phái nữ chính vào một số bộ phim truyền hình truyền hình khác, cô từng được tập san Esquire thai chọn là người thanh nữ gợi cảm nhất quả đât năm 2012.

2. Natalie Portman

*

Sinh ngày 9 tháng 6 năm 1981 tại Jerusalem, Israel, Natalie Portman tất cả quốc tịch Mỹ với Israel. Cô từng chiếm 1 giải Oscar cho nữ giới diễn viên bao gồm xuất sắc độc nhất vô nhị trong bộ phim Black Swan và 2 giải Quả cầu vàng. Những bộ phim đáng để ý của cô gồm gồm "V for Vendetta", "Garden State", "Star Wars",...

1. Marion Cotillard

*

Sinh ngày 30 tháng 9 năm 1975, Marion Cotillard là phái nữ diễn viên khét tiếng người Pháp. Khét tiếng trên toàn nhân loại và được trao xét là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp nhất của vậy hệ này, Marrion Cotillar cũng đang là người trước tiên trong lịch sử hào hùng giành giải Oscar ở hạng mục nữ chính trong một bộ phim dùng giờ đồng hồ Pháp. Ở Hollywood, cô đã và đang từng mở ra trong các bộ phim "Inception", "The Dark Knight Rises" , "Allied",...


Chuyên mục: Tin Tức