Diệp cô thành

     

Diệp Cô Thành nằm kẹ trên cái giường ván gỗ cứng rắn và lạnh lẽo. Tuy hắn căng thẳng mà è cổ trọc ko có gì ngủ được. Vắng lặng nguyên là một trong tập quán so với hắn. Một thích khách như hắn duy nhất định yêu cầu xa giải pháp người cũng như nhà xư bắt buộc chịu cảnh khổ hạnh. Nhất thiết phần đa sự mừng húm trên trần thế hắn các vô duyên hưởng trọn thụ.

Bạn đang xem: Diệp cô thành

Trong đời Diệp Cô Thành, người chúng ta duy duy nhất của hắn là cảnh tịch mịch cơ mà hắn cũng ko thể chịu nổi nỗi thê lương nóng bức của cảnh tịch mịch trong những lúc này…

Tiếng động ngày thu buồn tẻ, ngọn gió thu hiu hắt…

Đột nhiên hắn phát hiện ra hắn cần được có bạn, và cảm hứng này mới là đầu tiên tiên…

Diệp Cô Thành mong mỏi chết rồi lại không thích chết!

Trong sinh linh của con người sao lại nhiều mâu thuẫn đến thế….

(trích Tiến Chiến Hậu Chiến – Lục đái Phụng đệ tam truyền kỳ)

Diệp Cô Thành một đời cao ngạo, một đời tịch mịch, một đời độc thân trên đỉnh cao của kiếm thuật thì được gì?

Cái giá yêu cầu trả đó tất cả bao tín đồ thấu hiểu, hắn luyện kiếm trong tịch mịch, nuôi dưỡng tịch mịch để luyện kiếm, kiếm sẽ thành, danh vẫn đạt, đời người có được gì?

Tây Môn Xuy Tuyết cũng nuôi dưỡng tịch mịch vày kiếm si, nhưng ít ra, cuộc sống hắn vẫn còn tồn tại Lục tè Phụng làm bởi hữu, còn tồn tại một Tôn Tú Thanh làm vợ.

Nhất Điểm Hồng cũng hiến thân mang lại kiếm, dẫu vậy rồi y vẫn tìm được cho mình một Khúc Vô Dung bầu bạn.

Còn Diệp Cô Thành thì sao? Một áo bào trắng, một thanh bảo kiếm, hắn cô ngạo bên trên cao quan sát xuống.

Tịch mịch. Trống vắng…

Khi hắn với thương thất thế, một mình trong căn phòng nhỏ sau đái am thì sao?

Tịch mịch. Trống vắng…

Không ai biết vì chưng sao Diệp Cô Thành lại tham gia âm mưu tạo phản? vì chưng sao lại thông lưng với phái nam Vương Gia mưu đồ dùng soán ngôi! chi phí tài sao? Một thành chủ cô tịch như hắn liệu tiền tài bao gồm còn là kim chỉ nam không? Địa vị sao? Một tìm thủ cô tịch bên trên cao há còn mong ước một địa vị nào đó sao?

Không ai biết! nhưng có lẽ lý vì chỉ do hắn quá tịch mịch. Hắn cần được làm nào đấy kinh thiên nhằm bù đắp nỗi trống vắng trong lòng mà thôi. Sống cũng được, bị tiêu diệt cũng được, đặc trưng là đã làm cho được gì!

Diệp Cô Thành đã có tác dụng điều không nên trái, hắn vẫn chết, tuy thế không ai hoàn toàn có thể khinh thường hắn, Diệp Cô Thành vẫn là Diệp Cô Thành, hắn cuối cùng vẫn chỉ bao gồm một người các bạn là Lục tiểu Phụng, chỉ tất cả một đối phương là Tây Môn Xuy Tuyết.

Xem thêm: Bigdaddy Và Emily Đám Cưới

Thiên ngoại Phi Tiên vẫn vang dội thiên hạ.

*

(Lục tè Phụng và Diệp Cô Thành)

Lục tiểu Phụng bỗng phát hiện Diệp Cô Thành có khá nhiều điểm giống Tây Môn Xuy Tuyết. Cả hai rất nhiều cô độc và kiêu sa phi thường.

Bọn chúng ta coi mạng người chẳng bao gồm gì quan lại trọng. Bất luận là tính mạng của con người của bạn khác hay của họ cũng vậy thôi.

Cả nhị khi sẽ ra tay số đông chẳng nương tình, do kiếm pháp chúng ta luyện là kiếm pháp giết người.


Chuyên mục: Tin Tức