Diệp tuyền và trần hạo dân

     

Khi thay đổi nghệ sĩ của TVB, nhằm được doanh nghiệp lăng xê thì các ngôi sao 5 cánh phải thỏa mãn nhu cầu được 2 yêu cầu, một là nghe lời làm theo mọi sắp đến đặt của người sử dụng và hai là có "cây khổng lồ bóng lớn" nhằm dựa lưng.

Bạn đang xem: Diệp tuyền và trần hạo dân

Bạn đang xem: Diệp tuyền với trần hạo dân

Suốt hàng chục năm gần như là chiếm lĩnh độc quyền thị trường Hong Kong, TVB đã huấn luyện và giảng dạy ra rất nhiều nghệ sĩ biết nghe lời. đương nhiên số số lượng người "không ngoan" cũng không ít, nhưng chắc rằng Diệp Tuyền đó là trường thích hợp "cá biệt" và khiến công ty này cần đau đầu nhất.


*

Năm 1999, Diệp Tuyền gia nhập TVB sau khoản thời gian trở thành hoa hậu Hoa Kiều, bộ phim truyện đầu tay của cô ý là Phong Thần Bảng, hợp tác và ký kết với Trần Hạo Dân. Diệp Tuyền, Xa Thi Mạn cùng Hướng Hải Lam là 3 hoa đán nhưng mà TVB tập trung lăng-xê nhiều nhất. Lúc đó danh tiếng của Diệp Tuyền đứng bên trên Hồ Hạnh Nhi còn Hồ Hạnh Nhi thì đứng trên Dương Di. Trong 3 phụ nữ tiểu hoa đán này, Diệp Tuyền là người được trao nhiều ưu đãi nhất, vì sao là sau sườn lưng cô tất cả một ông chú cực kỳ có vế và thế lực (vì vì sao chính trị tác giả nội dung bài viết đã né tránh nhắc cho tên người này).


*

Phong Thần Bảng

Sau Phong Thần Bảng Diệp Tuyền liền nhảy vọt lên làm thiếu nữ chính vào Mạnh Lệ Quân. Trong Bước Ngoặt Cuộc Đời, Diệp Tuyền là tiểu hoa đán độc nhất vô nhị được xuất hiện trên poster phim trong lúc Hồ Hạnh Nhi, Dương Di cùng Liêu Bích Nhi đến cái bóng cũng không được xuất hiện.

Xem thêm: Blackberry Q10 Được Đánh Giá Q10 : Sự Kết Hợp Tinh Tế Giữa Cổ Điển Và Hiện Đại


*

Bước Ngoặt Cuộc Đời


*

Hồ Hạnh Nhi

Hồ Hạnh Nhi sau đó lại nhận được giải thưởng tiến bộ nhờ phim Bước Ngoặt Cuộc Đời và nhảy lên làm phái nữ chính trong Quy quy định Sống Còn. Thời hạn sau, cô lại thành công xuất sắc giành được vai nữ giới phụ trong Bao La Vùng Trời tự tay Diệp Tuyền.


*

Dương Di

Diệp Tuyền thời gian này ban đầu bị TVB "soi" kỹ rộng khi cô từ chối một bộ phim. Thừa bất mãn ban điều hành và quản lý cấp cao đã giao lại vai này cho Dương Di. Nhờ bộ phim truyện này là Dương Di đã nhận được được phần thưởng lớn, mối quan hệ giữa cô và Diệp Tuyền cũng xác định chuyển hướng tiêu cực hơn. Từ đó về sau, Diệp Tuyền cũng mất luôn thời cơ để hợp tác ký kết với rất nhiều tiểu sinh tiềm năng của TVB như Lâm Phong, Ngô Trác Hy, trần Kiện Phong...


Không chỉ đậy diếm chuyện gặp gỡ và hẹn hò với công ty mà Diệp Tuyền còn tự ý từ bỏ chối công việc do TVB bố trí và tự mời trợ lý riêng. Ở TVB, mời trợ lý là việc rất trọng đại, trong cả nhất tỷ cùng nhất ca thời đó là Tuyên Huyên, La Gia Lương cũng không dám tự ý đòi làm. Không chỉ tự mời trợ lý riêng mà lại Diệp Tuyền còn đơ dây Hồ Hạnh Nhi làm giống mình. Chọc giận TVB, kết quả là Hồ Hạnh Nhi bị đóng băng suốt năm 2004, mãi đến 2005 mới được nhận vai cô bé phụ trong Duyên Tình Tây Sương.


May mắn tiếp nối có người trợ giúp nên Hồ Hạnh Nhi mới hoàn toàn có thể trụ vững nghỉ ngơi TVB với được công ty chú ý thêm lần nữa. Sự nghiệp của Diệp Tuyền thì bước đầu tuột dốc ko phanh, ở đầu cuối cô phải đưa ra quyết định ra lấn sân vào năm 2005. Sau khoản thời gian Diệp Tuyền tách đi Hồ Hạnh Nhi chính thức thế chân cô còn Dương Di vẫn không tồn tại gì khởi sắc, thời hạn ngắn sau đó TVB đưa ra quyết định lăng-xê Chung Gia Hân.

(Bài này được dịch lại trường đoản cú một nội dung bài viết của fan hâm mộ do trang sina đăng tải, không tương quan đến quan điểm và lập trường người dịch)


Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *


Chuyên mục: Tin Tức