Điệp vụ làm dâu tập 2, trọn bộ phim thái lan lồng tiếng cực hay

     

*
*

Khi phụ nữ của mafia yêu nam nhi của... Trùm xóm hội đen
Phim Thái Lan: chị em hiệp áo đen
Đánh cắp thân phận

Điệp vụ làm cho dâu của cô nữ Yai bắt đầu khi đặt bút ký vào bạn dạng “hợp đồng hôn nhân” với anh chàng Poom Rattanabodin – tín đồ thừa kế tuyệt nhất của một gia tộc nhiều có. Trước đó, vì thói loạn xạ của mình, Poom đã khiến cho danh giờ của chiếc họ bị hình ảnh hưởng. Vượt tức giận, phụ huynh Poom quyết ép gã đề nghị cưới đàn bà của công ty đối tác kinh doanh. Mặc dù thế một mặt không thích ràng buộc vượt sớm, một mặt lại đang chờ đón Duenchai - cô bạn nữ đang du học tập ở Anh, Poom tìm phương pháp đối phó với người lớn bằng việc “kết hôn giả”.

Bạn đang xem: Điệp vụ làm dâu tập 2, trọn bộ phim thái lan lồng tiếng cực hay

Và Yai – một cô bé hậu đậu, lề mề về, hình trạng có phần quê mùa là lựa chọn sau cùng để giả trang thành…Duenchai. Qua mặt ba mẹ, chuỗi ngày kế tiếp của “cặp song bất đắc dĩ” này chạm chán không ít trường hợp oái ăm khi buộc ở phổ biến phòng.

Không mọi thế, Yai còn đề xuất liên tục cạnh tranh với “mẹ chồng” khó tính bởi đối với bà - cô không xứng danh có một vị trí trong gia tộc quý giá này. Tuy nhiên, càng ngày Poom càng gồm có xúc cảm kỳ lạ kỳ với Yai. Nhường như, trái tim của gã đàn ông bất trị đã dần bị một cô nàng thuần chất chinh phục. Cũng chính lúc này, “Duenchai thật” trở về Thái Lan, khiến mọi thứ thường xuyên xáo trộn, nhất là “hợp đồng hôn nhân” có khả năng bị phát hiện chỉ là sự gián trá từ đứa con cưng...

Xem thêm: Top Anime Phiêu Lưu Đến Thế Giới Khác, Top Anime Main Lạc Vào Thế Giới Khác

Bên cạnh câu chữ đầy kịch tính cùng thú vị, phim còn tồn tại sự tham gia của đa số diễn viên tiếng tăm như mỹ nam film Rattapoom Toekongsap, “bông hồng lai” Amika Klinpratoom, Puri Hiranpruk, Prisana Kumpusiri, Chompoonuch, tốt Miss Teen xứ sở của những nụ cười thân thiện Ploypapas Thananchaiyakarn…

Trước đó, Điệp vụ có tác dụng dâu từng chế tạo phản ứng đối lập trong xã hội yêu phim truyền hình vương quốc của nụ cười bởi phim mặc dù rất thu hút nhưng có không ít tình tiết new mẻ, thậm chí là vài phân cảnh hơi phi logic. Mặc dù cũng chủ yếu nhờ những yếu tố đó, tác phẩm tạo nên trở yêu cầu độc đáo, khiến người theo dõi háo hức với tò mò. Chưa kể, những nhà làm phim Thái thường tạo nên những “cú twist” đầy ngoạn mục, khiến người xem khó lường trước kết cục.

Chuyến xe bá đạo: tiềm ẩn quậy tưng màn hình ảnh

(TGĐA) - Chuyến xe pháo bá đạo với những vị khách hàng kỳ quái quỷ cùng phần lớn tình ...


Chuyên mục: Tin Tức
Tỷ lệ keonhacai