Điều khiển điện thoại bằng máy tính qua cap usb

     

Bạn đã hiểu cách thức điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh bằng máy vi tính qua cap USB chưa? nếu chưa hãy đọc ngay đa số ứng dụng dưới này nhé. Chúng sẽ tương đối hữu ích cho chính mình trong vấn đề điều khiển điện thoại cảm ứng khi đã ngồi trên laptop mà không muốn chạm tới năng lượng điện thoại. Chúng ta cũng có thể điều khiển mọi chuyển động trên điện thoại cảm ứng ngay trên laptop thậm chí là nghe điện thoại. Hãy cùng tò mò các vận dụng nào nhé!

Điều khiển điện thoại bằng laptop qua cap USB với ứng dụng ApowerMirror

Ứng dụng này có thể chấp nhận được sử dụng được bên trên cả hai hệ thống cả game android và iOS. Với ap ApowerMirror các bạn sẽ kết nối với smartphone với máy tính xách tay và tiến hành các thao tác làm việc điều khiển điện thoại cảm ứng qua con trỏ trên màn hình hiển thị vi tính. Bạn chỉ việc tải ap ApowerMirror mang lại máy tính, sau đó kết nối máy tính xách tay với smartphone qua cap USB. Điện thoại của chúng ta sẽ tự động hóa tải ap ApowerMirror với từ đó chúng ta cũng có thể kết nối thành công máy vi tính với điện thoại.

Bạn đang xem: Điều khiển điện thoại bằng máy tính qua cap usb

*

Để thực hiện ứng dụng này bạn hãy thực hiện công việc sau

Bước 1: bật tuấn kiệt gỡ lỗi USB trên điện thoại cảm ứng của bạn bằng cách vào setup => cài đặt cho nhà cách tân và phát triển => Gỡ lỗi USB.

Bước 2: thiết lập ApowerMirror trên thiết bị tính.

Bước 3: Mở ApowerMirror trên laptop rồi sử dụng cap USB nối laptop với năng lượng điện thoại. Từ bây giờ điện thoại sẽ tự động tải ap ApowerMirror phiên bản mobile.

Bước 4: Đợi máy vi tính thông báo đã liên kết với điện thoại thông minh bạn bấm chọn Start Now trên điện thoại thông minh và đã có thể điều khiển điện thoại thông minh bằng laptop qua cap USB.

Bên cạnh đó app này còn cung cấp cả nhân tài Mirror để chúng ta có thể chiếu màn hình điện thoại thông minh lên máy tính xách tay trong khi tập luyện game xuất xắc xem phim. Mặc dù ứng dụng không cung ứng tính năng cung ứng âm thanh.

Điều khiển smartphone bằng máy tính qua cap USB với ứng dụng Mobizen

Ứng dụng này chỉ cân xứng với smartphone chạy hệ điều hành và quản lý Android. Điểm mạnh mẽ của ứng dụng này là hoàn toàn có thể không cần setup phần mềm do chúng rất có thể chạy trên trình coi ngó web. Tức là bạn chỉ việc mở trình xem xét web trên cả điện thoại và máy tính xách tay là cả hai tự động kết nối cùng với nhau. Sau đó bạn cũng có thể xem tin nhắn, dữ liệu trên điện thoại cảm ứng qua thứ tính. Tuy vậy lời răn dạy là bạn nên thiết đặt ứng dụng trên cả hai thiết bị để truy vấn với vận tốc nhanh với ít bị phụ thuộc vào vào vận tốc mạng.

*

Bước 1: cài đặt ap trên nhị thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh (CH Play) cùng máy tính.

Xem thêm: Tại Sao Jet Black Là Gì ? So Sánh Iphone 7 Jet Black Và Black

Bước 2: Tạo tài khoản và dùng nó để đăng nhập trên nhì thiết bị.

Bước 3: lúc này máy tính đang hiển thị một mã xác nhận. Nhập mã vào điện thoại sau đó 2 máy của bạn sẽ được kết nối.

Điều khiển điện thoại thông minh bằng máy tính qua cap USB thông qua Windows 10

Cách điều khiển điện thoại cảm ứng bằng máy tính qua cap USB qua Windows 10 cũng chỉ ap dụng cho điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ điều hành Android. Chỉ cần một dây cap bạn có thể lấy tài liệu vào thực hiện các thao tác làm việc trên điện thoại bằng máy tính xách tay dễ dàng.

Để thực hiện cách này bạn cần có:

Máy tính/laptop thực hiện hệ Windows 10.Smartphone chạy Build 16251 trở lên.Dây Cap USB để nối điện thoại và sản phẩm công nghệ tính

Các bước thực hiện:

Bước 1: Vào setting => Phone => địa chỉ a phone. Máy tính sẽ hiện ra bối cảnh yêu cầu bạn nhập số điện thoại để hệ thống gửi đường link liên kết Microsoft Apps. Kế tiếp bạn nhấn vào đường liên kết để tải đặt.

*

Điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh bằng máy tính qua cap USB thông qua Windows 10

Bước 2: sau khoản thời gian hoàn tất cách trên các bạn vào lại setting => Phone để xem smartphone đã được kết nối với hệ thống Windows 10 chưa nhé. Khi năng lượng điện thoại của người sử dụng đã được kết nối trên máy tính xách tay bạn hãy mở điện thoại cảm ứng thông minh và truy vấn ứng dụng.

Bước 3: Mở điện thoại vào Microsoft Apps > Windows Insiders. Truy vấn vào Try It Now. Hôm nay trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ hiện hình ảnh hướng dẫn chúng ta cách thực hiện và Start on your Phone Continue On Your PC. Bạn chọn Get Started để ban đầu điều khiển điện thoại cảm ứng qua Windows 10 trên đồ vật tính.

Tiếp theo để thực hiện ứng dụng bạn hãy mở một trang web rồi click Option chọn Share. Điện thoại đang hiện thực đơn => Continue on PC. Thiết bị đã yêu cầu đăng nhập thông tin tài khoản Microsoft account => sau thời điểm đăng nhập chúng ta chọn Microsoft Authenticator để đồng ý kết nối thiết bị. Sau đó chúng ta có thể thực hiện tại điều khiển điện thoại cảm ứng qua trang bị tính.

Trên đấy là tất cả các ứng dụng nhằm điều khiển điện thoại thông minh bằng máy tính qua cap USB dễ dàng. Với những thông tin đã chia sẻ mong rằng với đến cho bạn những có lợi khi yêu cầu thiết.


Chuyên mục: Tin Tức