Direct instagram là gì

     

InstagramDirect là một tính năng nhắn tin riêng rẽ tư trên áp dụng Instagram. Mặc dù Instagram đã xuất hiện thêm từ năm 2010, nhưng không tồn tại tính năng nhắn tin riêng bốn nào có sẵn trên căn nguyên này cho tới khi Instagram Direct sau cuối được tung ra trong thời điểm tháng 12 năm 2013. Nếu bạn có nhu cầu nhắn tin với người tiêu dùng khác, chúng ta có thể nhận xét về một trong các các ảnh của khi bọn họ đăng bài trên story hoặc lắp thẻ họ vào trong 1 bức hình ảnh chung của nhì người. Nó có thể chấp nhận được người dùng share những điều sau đây với một hoặc nhiều người dùng trong một nhóm.

Bạn đang xem: Direct instagram là gì

Ảnh hoặc clip từ thư viện trên thiết bị của bạn .

Làm đổi mới mất hình ảnh hoặc video bạn con quay qua áp dụng Instagram .

Hồ sơ Instagram .

Bài đăng hình ảnh hoặc video clip trên Instagram .

Thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram .

Địa điểm trên Instagram .


Mục Lục


Vì Sao các bạn Nên sử dụng Instagram Direct

Instagram Direct siêu hữu ích nếu bạn có nhiều người theo dõi sẽ dễ dàng dàng share những thông tin của bản thân mình với họ. Đôi khi, không tuyệt nhất thiết các thứ đều đề nghị được chia sẻ với mọi bạn — đặc biệt nếu bạn có một lượng lớn khán giả như vậy. Nó cũng bổ ích nếu bạn muốn kết nối riêng bốn hơn với người mà chúng ta đã tò mò ra (hoặc fan đã tìm hiểu ra bạn) bên trên Instagram.

Instagram Direct được được cho phép bạn được nhắm tiềm năng và thành viên hoàn toàn hoàn toàn có thể xem thông tin cá thể của người tiêu dùng để bạn không trở nên spam và bị đánh cắp nguồn tài liệu của chính bản thân mình hạn chế được những tin tức không đúng mực về chúng ta .

Bạn cũng có thể có thể xem xét việc tìm hiểu về tính năng bạn thân của Instagram , có thể chấp nhận được bạn chỉ share câu chuyện của bản thân với một nhóm người nhất định.Cách Hoạt Động Của Instagram Direct

Tin nhắn Instagram Direct hoàn toàn có thể được giữ hộ đến bất cứ ai mà ai đang theo dõi. Các bạn cũng hoàn toàn rất có thể gửi chúng mang đến bất kể người dùng nào cơ mà bạn không tuân theo dõi, nhưng bọn chúng sẽ hiển thị bên dưới dạng một nhu yếu tin nhắn trong hộp thư đến mà người ta phải chấp thuận chấp nhận trước .Hãy lưu giữ rằng bọn họ hoàn toàn rất có thể phủ nhận nhu yếu của bạn. Điều này giúp bảo đảm quyền riêng tứ của người dùng khỏi spam với lạm dụng tiềm ẩn. Mặc dù nhiên, nếu họ chấp thuận đồng ý nhu yếu của bạn, tổng thể những thư về sau của bạn sẽ được gửi đến hộp thư đến của họ ngay cả khi bạn không theo dõi bọn họ .

Bạn rất có thể trả lời lại lời nhắn Instagram Direct theo phong cách bạn có tác dụng trên bất kỳ ứng dụng nhắn tin riêng tư nào khác . Tất cả các câu vấn đáp tin nhắn sẽ mở ra dưới dạng khủng hoảng bong bóng để chúng ta có thể dễ dàng theo dõi và quan sát cuộc trò chuyện.

Nếu bạn áp dụng Instagram Direct, bạn nên biết về cách Instagram thông báo cho người dùng về ảnh chụp màn hình .

Xem thêm: 40 Hình Ảnh Hài Hước Của Con Gái, Ảnh Girl Xinh Bá Đạo Cực Khó Đỡ

Facebook, doanh nghiệp sở hữu Instagram, sẽ thêm tính năng nhắn tin nhắn Instagram Direct cho tới các tương tác trên Facebook của khách hàng vào năm 2020. Cách thực hiện điều này không rõ ràng, vị hai áp dụng không thực thụ được hợp nhất. Bạn rất có thể tìm các liên hệ trên Facebook và gửi tin nhắn đến họ bằng hộp tra cứu kiếm trong phần chat chit của vận dụng Instagram. Nhập tên và tìm chúng trong phần Thêm trên Facebook.

Tìm vỏ hộp Thư Đến Trực Tiếp trên Instagram của khách hàng Ở Đâu


Mỗi khi ai kia gửi cho mình một tin nhắn mới, các bạn sẽ được thông tin khi thực hiện ứng dụng và hoàn toàn có thể thông qua thông tin đẩy nếu khách hàng đã bật chúng. Trên tab home ở đầu màn hình, biểu tượng thư được hiển thị làm việc bên đề nghị của biểu tượng Instagram, sẽ đưa các bạn đến tin nhắn Instagram Direct của mình.

*

Ứng dụng cũng hiển thị thông tin khi bạn nhận được lời nhắn hoặc shop mới, trả toàn có thể bật lên bên dưới dạng tin tức tức thì bên trên thiết bị của chúng ta nếu các bạn đã nhảy chúng mang đến Instagram .

Bạn hoàn toàn có thể nhấn vào biểu tượng e-mail ở trên cùng bên cần để truy vấn hộp thư đến của bản thân và ban đầu soạn một tin nhắn mới bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu cùng (+) ở góc trên thuộc bên đề xuất của màn hình.

Các cuộc trò chuyện hiện có mở ra trong nguồn cấp cho tin nhắn thiết yếu của bạn. Nhấn vào bất kỳ cuộc chuyện trò nào giúp xem tin nhắn với trả lời của người sử dụng hoặc vuốt sang trái trên bất kỳ cuộc chuyện trò nào với nhấn Xóa để xóa cuộc trò chuyện đó.

Theo tùy chọn, các bạn có thể hợp duy nhất Instagram Direct cùng với Facebook Messenger . Bạn sẽ hoàn toàn có thể truy cập tất cả các nhân kiệt Facebook mang lại Instagram của mình. Ngoài ra, lời nhắn từ người tiêu dùng Facebook sẽ xuất hiện thêm trong vỏ hộp thư mang lại được hợp nhất này.

Instagram cũng cho bạn thời cơ đánh tên cho đầy đủ tin nhắn nhóm và tùy chọn tắt tiếng mọi tin nhắn team đến ngẫu nhiên khi nào bạn muốn mở lại. Các bạn cũng hoàn toàn có thể rời khỏi bất cứ cuộc nói chuyện nhóm làm sao mà các bạn tham gia mà không bắt buộc xóa hàng loạt tin nhắn của nhóm .

Chia Sẻ bài bác Đăng Qua Instagram Direct

Ngay bên dưới mỗi bài đăng trên Instagram , có một vài nút bạn cũng có thể nhấn để địa chỉ với bài xích đăng. Một một trong những nút đó được đánh dấu bằng biểu tượng máy bay giấy Instagram Direct mà chúng ta cũng có thể nhấn để chia sẻ bài đăng qua tin nhắn riêng biệt tư.

Người dùng trước đó đã chia sẻ những bài đăng trên Instagram với đồng minh của họ bằng phương pháp gắn thẻ tên người dùng của họ trong số những phản hồi. Do chúng xuất hiện dưới dạng tin tức nên chúng hoàn toàn có thể thuận tiện thể bị bỏ dở nếu người dùng được gắn thêm thẻ nhận được không ít thông tin, điều này tạo nên Instagram Direct biến đổi một lựa chọn tốt hơn để đảm bảo những bài bác đăng được chia sẻ được bắt gặp .

Báo Cáo, tinh giảm Và Chặn người dùng Trong Instagram Direct

Nếu ai đó đã gửi cho bạn ảnh, video hoặc lời nhắn văn bản lạm dụng trải qua Instagram Direct, bạn cũng có thể báo cáo họ bằng phương pháp mở cuộc chuyện trò và dìm vào chữ “i” được khoanh tròn ở bên trên cùng bên phải.

Bạn có tía tùy chọn để chọn để ngăn cản tiếp xúc của mình với chúng ta :

Hạn chế : Hạn chế các tương tác không mong muốn với người tiêu dùng mà không bỏ theo dõi hoặc chặn họ, điều hành và kiểm soát việc fan khác có thể xem nhận xét của mình trên bài xích đăng của công ty hay không và dịch chuyển cuộc nói chuyện của bọn họ Yêu mong tin nhắn của công ty để chúng ta không nhìn thấy khi bạn đã biết tin nhắn của họ.Báo cáo : thông tin cho Instagram liệu người dùng có đang gửi thư rác rưởi hoặc văn bản không cân xứng hay không.

Chặn : Chặn người dùng để xóa chúng ta khỏi những người theo dõi chúng ta và hoàn toàn ngăn họ nhắn tin mang lại bạn, xem hồ nước sơ của doanh nghiệp hoặc theo dõi và quan sát lại bạn.


Chuyên mục: Tin Tức