Đồ trong lol

     

Phiên bản 3.14, Riot cho trình làng ba đồ phẩm cung cấp bao gồm: Lưỡi gươm giành thuật, Đồng xu cổ xưa và Khiên cổ vật. Theo thời gian, tất cả chúng đều phải sở hữu chỉ số và sức khỏe thay đổi, nhưng nhìn toàn diện chúng vẫn đang còn hiệu ứng tương tự. Điều cần nhớ vào thời điểm hiện tại là các vật phẩm cung ứng cần kiếm được 500 tiến thưởng từ các nhiệm vụ của mình để mở khóa tăng kĩ năng cắm mắt. Hãy cùng chú ý ba sự việc xoay quanh trang bị hỗ trợ nhé:

Bạn biết gì về 3 mặt hàng vừa đề cập ở trên?

1. Đồng xu cổ đại

*

Đồng xu cổ đại có lẽ là món đồ đơn giản dễ dàng nhất vào ba sản phẩm hỗ trợ. Các bạn kiếm kim cương một cách bị động từ những bé lính bị tiêu diệt gần bạn. Sau khi upgrade lên Mè trên đây Nomad nó cung cấp cho chính mình 50 vàng cho mỗi đồng xu rơi ra nhưng mà không có tác dụng tăng lượng mana thu được. Nó rất có ích nếu như bạn cầm những vị tướng tá trụ lane xuất sắc vì nó yêu cầu bạn phải có mặt ở một làn đường. Thời hạn của cuộc chiến càng kéo dài, chúng ta càng giàu. Đây đó là lựa chọn bình an nhất trong 3 món đồ hỗ trợ.

Bạn đang xem: Đồ trong lol

2. Khiên cổ vật

*
Thường được lựa chọn đa số cho các vị tướng mạo tank và cung ứng cận chiến, Khiên cổ vật đem về khả năng phục sinh và bảo trì tốt độc nhất vô nhị trong làn đường. Nó không chỉ cho phép bạn có khả năng dọn lính nhiều hơn tự chữa lành vết thương cho phiên bản thân và đồng minh sau các lần trao đổi chiêu thức. Sau khi nâng cấp, vòng tay Targon và bản nâng cấp cuối cùng Mặt nạ sơn thạch, cung ứng nhiều tích trữ hơn sau mỗi lần hồi lại.

Điều khó khăn với Khiên cổ đồ vật là số kim cương bạn tìm được hoàn toàn nhờ vào vào quý giá của quân nhân mà bạn tiêu diệt. Những lính cận chiến cho chính mình 21 vàng, lính đánh xa đến 14 lính mega cho từ 60-90 quà tùy trực thuộc vào thời gian trận đấu. Mặc dù nhiên, bạn có thể gặp một chút khó khăn nếu như xạ thủ của bạn không gọi ý cùng mải mê lasthit lính. Mặc dù nhiên, thứ này vẫn là việc lựa chọn tuyệt đối cho các cung ứng cận chiến.

3. Lưỡi gươm đoạt thuật

*

Lưỡi gươm đoạt thuật hoạt động rất giỏi với phần lớn vị tướng tá tay dài, có tác dụng cáu rỉa và thực hiện giáp. Tòa tháp được nâng cấp, Nanh băng, nhân song số vàng các bạn nhận được trên mỗi stack thành 22 vàng. Công trình này dựa vào vào gần kề thương từ các pha ra đòn đánh tay và kỹ năng để tạo nên vàng, nhưng thời hạn hồi của nó sẽ lâu dài nếu các bạn đỡ đánh và hoặc giết mổ lính. Khi xong xuôi nhiệm vụ, việc bạn giết thịt lính không thể ngăn chặn việc tạo quà nữa. Bao gồm lẽ, vì thế mà đây đó là vật phẩm mạnh nhất và được sử dụng nhiều tốt nhất trong trò chơi.

Sai lầm với nhà cửa hỗ trợ

Bạn rất có thể nhận thấy, không phải cung cấp nào cũng có thể chấm dứt nhiệm vụ một giải pháp nhanh chóng, điều này khiến việc cung ứng tầm quan sát là cực kì kém hiệu quả. Các hỗ trợ có quyền can thiệp nhiều nhất vào các con mắt kiểm soát và việc không có tầm nhìn hoàn toàn có thể hy sinh quyền kiểm soát điều hành rừng và các phương châm lớn trên bạn dạng đồ. Vì chưng vậy, đối với mỗi trang bị, công ty chúng tôi liệt kê một vài lỗi cả cung cấp và team hay mắc phải.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Phiên Bản Cập Nhật Lol Mới Nhất, Cập Nhật Lmht 11

1. Đồng xu cổ đại

Đồng xu cổ kính là thứ phẩm cung cấp thụ cồn nhất trong ba loại, vị đó, có nhiều sai lầm rất có thể xảy ra. Đúng về lí thuyết thì các hỗ trợ chỉ cần nhặt hồ hết đồng xu và đảm bảo an toàn trụ đường để sở hữu được những đồng tiền đó. Nâng cấp được thiết bị này sớm các bạn sẽ thoải mái hơn trong việc nhặt đồng xu để ngừng nhiệm vụ. Mặc dù nhiên, yêu cầu nhớ rằng đồng xu tồn tại hơi lâu trên mặt đất, yêu cầu lựa chọn thời gian nhặt và lựa chọn vị trí sao để cho phù hợp.

2. Khiên cổ vật

Không nên xạ thủ nào thì cũng thích việc bạn cướp đi những nhỏ lính của họ, thậm chí một số người đùa còn cảm xúc khó chịu. Sự việc chính không giống là Khiên cổ đồ là bạn cần phải lasthit được nhiều xe pháo nhất bao gồm thể, ví như không các bạn sẽ nghèo hơn cung ứng đối thủ vô cùng nhiều. Vấn đề bạn bị đè đường mà lại cố lên lasthit quân nhân cũng khiến bạn và xạ thủ rơi và nguy hiểm. Hãy cố gắng nâng cung cấp vật phẩm này càng cấp tốc càng tốt.

3. Lưỡi gươm chiếm thuật

Đây bên cạnh đó là vật dụng khó để mang vàng độc nhất vô nhị nhất và gồm thời gian xong xuôi lâu nhất trong các trang bị hỗ trợ. Nhưng này lại thực sự cân xứng với đa số vị tướng có tác dụng cấu rỉa và kĩ năng tầm xa như Nami, Lulu, Lux, Brand. Đó là những cái tên cần tài năng hồi mana đến từ nội tại của trang bị. Mặc dù nhiên, yếu điểm của sản phẩm này đó là việc các bạn không thể hễ vào lính, nó sẽ làm thời gian hồi chiêu của khách hàng lâu hơn. Thêm vào đó, những lần cấu máu kẻ thù là một lần đưa phiên bản thân và xạ thủ vào nguy hiểm, chúng ta có thể bị gank nhiều nếu quá mải mê tìm tiền từ những đòn tấn công của mình.

Mỗi trang bị đều phải có ưu điểm và nhược điểm của mình, cần sử dụng nó sao cho hợp lí và tác dụng là chọn lựa của mỗi cá nhân trong các bạn!


Chuyên mục: Tin Tức