Doanh thu mở màn của "john wick 3" đánh bại "avengers

     

giáp thủ khét tiếng John Wick có vẻ như còn lâu mới được sống khi kế hoạch làm luôn luôn 2 phần tiếp sau đã được công bố.


Theo thông báo mới nhất từ thương hiệu phim Lionsgate, tựa phim John Wick đang được nhanh chóng phát triển phần 5, dự kiến sẽ khởi cù vào đầu năm 2021 thuộc với phần 4. Như vậy, với mức độ tự tin vào thương hiệu phim gần kề thủ này của bên sản xuất, chúng ta sẽ còn thấy mặt John Wick dài dài.

Bạn đang xem: Doanh thu mở màn của "john wick 3" đánh bại "avengers


*

Mặc cho dù được lên kế hoạch sản xuất gấp rút, người hâm mộ sẽ còn phải chờ lâu năm cổ để được thấy John Wick quanh đó rạp. Theo kế hoạch của Lionsgate, phần 4 được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 5 năm 2022 - tức là gần 2 năm nữa, sau thời điểm bị dời khỏi lịch ban đầu là mon 5 năm 2021.


*

Với số điểm 89% trên Rotten Tomatoes và 7.5 trên IMDb của John Wick 3 cùng lệch giá 326.7 triệu đô, việc Lionsgate sốt sắng làm cho thêm 2 phần là điều dễ hiểu.


Sở dĩ lý do cho việc tảo phim gấp rút này là vì lịch trình bận rộn của phái mạnh diễn viên Keanu Reeves thuộc với dịch bệnh COVID-19. Dịch bệnh ập tới vào khoảng mon 3 khi anh đang quay phần tiếp theo mang lại bộ phim The Matrix tại Đức, khiến mọi hoạt động sản xuất phải dừng lại. Nhiều nguồn tin mang lại biết bao gồm vẻ như đến thời điểm này, bộ phim đang được tiếp tục quay. Đáng lẽ ra, họ sẽ được chứng kiến trận đối đầu giữa John Wick 4 với The Matrix 4 vào giữa năm sau.

Xem thêm: Nam Vương Hữu Vi Chiến Dịch Chống Ế, Chiến Dịch Chống Ế


*

Khách sạn Continental với những sát thủ huyết mặt sẽ được đưa lên phim truyền hình.


Với trào lưu xây dựng những vũ trụ điện ảnh lên ngôi, “vũ trụ John Wick” cũng không ngoại lệ lúc một series có tên The Continental đang được đưa vào sản xuất. Phần phim mở rộng này sẽ khai thác lịch sử với nguồn gốc một vài nhân vật quan tiền trọng vào thương hiệu John Wick. Vốn được lên kế hoạch để ra mắt tức thì sau phần 4 vào năm 2021, giờ đây chắc chắn bộ phim này cũng sẽ phải thu xếp đồ đạc mà lại dọn thanh lịch 2022.


Chuyên mục: Tin Tức