Kong: đảo đầu lâu

     

bỏ túi 61 triệu USD doanh thu phòng vé tại thị trường Bắc Mỹ vào mấy ngày trình chiếu vào vào ngày cuối tuần qua, bộ phim “Kong: Skull Island” (tựa giờ Việt là “Kong: Đảo đầu lâu” có doanh thu ngoài mong muốn đợi đối với dự loài kiến 50 triệu USD. Mặc dù vậy, doanh thu này vẫn khá khiêm tốn so với khiếp phí chi tiêu của bộ phim là 185 triệu USD, chưa kể giá thành quảng bá cùng phát hành.


tin tức từ Hollywood Reporter cho biết với mức đầu tư lên cho 185 triệu USD và khoảng 136 triệu USD tiền quảng bá thì “Kong: Skull Island” đề xuất đạt doanh thu hơn 300 triệu USD mới bước đầu thu lãi. Thực tiễn “ tình hình doanh thu phòng vé của “Kong: Skull Island” ko mấy một cách khách quan khi mọi ngày vào buổi tối cuối tuần vừa qua, lợi nhuận của tập phim ở thị phần quốc tế xung quanh Bắc Mỹ không được 85 triệu USD dù bộ phim truyện rất hy vọng vào doanh thu ở thị trường quốc tế để thu hồi vốn” - tờ Deadline thừa nhận định.

Bạn đang xem: Kong: đảo đầu lâu


*

Tiếp nối hình hình ảnh quái đồ vật King Kong trên màn ảnh, “Kong: Skull Island” là cố gắng nỗ lực không nhỏ dại của nhà cung cấp nhằm đổi khác hình tượng của King Kong cho phù hợp với hành trình dài mới, gia nhập vũ trụ thú vật sắp cho tới của hãng. Phim gây tuyệt hảo với sinh sản hình CGI, phần nhạc phim công huân với những bài hát đặc thù của những năm 1970 với sự có mặt của một loạt tên tuổi như Samuel L. Jackson, Tom Hiddleston, Brie Larson xuất xắc John C. Reilly với John Goodman.

Mức chi tiêu tốt hơn nhưng lại phim về Kong của 2017 bị review thua xa phim về Kong 2005 về mặt nghề và đó là vì sao dù được tiếp thị rầm rộ nhưng bộ phim truyền hình không thể cùng với tới lệch giá kỷ lục mà thú vật Godzilla vẫn lập được. Năm 2014, Godzilla của Warner Bros có doanh thu mở màn ấn tượng, chỉ tính riêng thị trường trong nước đã là 93,1 triệu USD. Với kinh phí đầu tư 160 triệu USD, thành công này bỏ túi 529 triệu USD lợi nhuận toàn cầu.

Xem thêm: Don'T Starve: Pocket Edition For Android, Please Wait


Thông tin trường đoản cú Los Angeles Times, “Kong: Skull Iland” sẽ đặt đông đảo kỳ vọng vào 2 thị phần lớn nhất châu Á là Nhật bản (ra mắt vào ngày 17-3) và trung hoa (25-3). Ưu thế nổi bật của Kong hiện giờ là sự ủng hộ của giới chuyên môn và bên phê bình. Trên chuyên trang Rotten Tomatoes, phim hiện đạt điểm phim tích cực và lành mạnh của 81% trong tổng cộng 88 bài phê bình trên các tờ báo Âu Mỹ, đó là tiền đề góp tác phẩm giải trí đạt được doanh thu cao.

Hãng phim Legendary Pictures mong rằng “Kong: Skull Island” sẽ làm cho bước ngoặt mang lại hãng phim sau khi họ gặp mặt không không nhiều thất bại lệch giá phòng vé suốt hai năm qua, nhất là khi hãng Legendary Entertainment đang xuất hiện sự nỗ lực máu về nhân sự. Người sáng lập Thomas Tull đã biết thành mất chức hồi tháng trước bởi một loạt phim lose về doanh thu: “Seventh Son”, “Blackhat” cùng mới đây là “The Great Wall”.


Chuyên mục: Tin Tức