Đọc file gpx

     
Mình thấy phần nhiều trên này,sau khi sử dụng GPS đánh dấu tracklog dạng GPX trên điện thoại thông minh thì những bác xuất xắc chép vào máy vi tính rồi bỏ vô google maps hay google earth để thấy quang đừong đã từng đi qua.Việc này yên cầu kết nối internet,rất phiền toái nếu như ở phần đông vùng mà ko có hay lúc đi carevan mà nghỉ chân nghỉ bền đừong,làm gì mà tất cả wifi_nay,mình mạo muội hỏi những bác 1 câu như sau:mình có:_file tracklog dạggn GPX vẫn ghi bởi trekbuddy. _dữ liệu phiên bản đồ là fike .map (down ngay của những bác làm trên này).tất nhiên đã có tác dụng tọa độ cho bản đồ rồi nhé.-->có cách nào rất có thể load file .map này ra xem ofline trên máy vi tính (ko kết nối internet),sau đó load tệp tin trcklog GPX vào để xem cùng bản đồ ta đang load hok ạ?Em xin cảm ơn khôn xiết nhiều


Bạn đang xem: Đọc file gpx

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

Chào tất cả các anh em.Mình có ý kiến thế này về ứng dụng thiết bị GPS.Hiện mình đã dùng bb 8110 có hỗ trợ GPS, trong khi mình đi lại có chủ ý và bật GPS cuối buổi mình có thể trích xuất tệp tin dữ này ra mapinfo để vẽ bản đồ hành trình của mình.Vậy có làm được như vậy không? mong muốn sớm có câu trả lời từ các chiến hữu.


Xem thêm: Mua Điện Thoại Di Động Samsung J5 Prime Màu Hồng Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Chào tất cả các anh em.Mình có ý kiến thế này về ứng dụng thiết bị GPS.Hiện mình đã dùng bb 8110 có hỗ trợ GPS, trong khi mình đi lại có chủ ý và bật GPS cuối buổi mình có thể trích xuất file dữ này ra mapinfo để vẽ bản đồ hành trình của mình.Vậy có làm được như vậy không? ao ước sớm có câu trả lời từ các chiến hữu.
Có bí quyết nào nối những file *.GPX riêng lẻ lại thành 1 file không các bác?E có khá nhiều file khắc ghi tracklog trong một hành trình giờ mong muốn nối này lại nhưng ko biết có cách nào làm được vì vậy không nữaThanks!
Có bí quyết nào nối những file *.GPX hiếm hoi lại thành 1 file không các bác?E có rất nhiều file ghi lại tracklog trong một hành trình giờ ước ao nối nó lại nhưng ko biết tất cả cách nào làm cho được do đó không nữaThanks!


Chuyên mục: Tin Tức