Đọc truyện hẹn đẹp như mơ

     

Không thể nói đấy là tiểu thuyết khiến cho mình thích nhiều nhất tuyệt duy nhất, bởi vì nếu xét ra, nó hoàn toàn không đặc sắc trong số không ít tiểu thuyết mình từng đọc. Chỉ là nếu không viết ra, thì bản thân cứ bị mẫu trạng thái thất thần này đeo bám mãi.

Bạn đang xem: Đọc truyện hẹn đẹp như mơ

Xuyên suốt mẩu chuyện là những mối tình, có mối tình thanh xuân - tàn khốc và to gan lớn mật mẽ, gồm mối tình của sự chín chắn - trầm lặng và nhẹ nhàng. Điều khiến mình lưu tâm chính là sự lựa chọn của các nhân đồ trong từng khoảng tầm thời gian không giống nhau của cuộc đời.

Thời sinh viên, Vưu Giai Kỳ với Mạnh hòa bình yêu nhau sâu sắc đến thế nhưng mâu thuẫn thân hai mái ấm gia đình đã khiến cho Giai Kỳ gật đầu đồng ý rút lui. Chưa hẳn vì tình thân của cô dành riêng cho anh không được nặng do lẽ tương đối nhiều năm kế tiếp cô vẫn luôn luôn nhớ được anh, thậm chí còn khoảng thời gian chỉ còn một mình đấy, những đêm cô rúc vào chăn nhưng khóc bởi nhớ anh. Có lẽ hành đụng đó bi quan thật, sướt mướt thật, tuy nhiên với tuổi trẻ con non nớt mà lại cô đã sở hữu, đối mặt với đầy đủ đổ vỡ cùng sự trống vắng mở ra sau một sự đủ đầy, ai dám xác minh rằng bản thân sẽ không còn bật khóc như cô? Thực ra, Giai Kỳ gật đầu từ vứt cuộc tình này là để gìn giữ sự từ trọng của mình, và chính vì trong cô, tình yêu mặc dù có đặc trưng đến thế nào thì cũng không thể bỏ lên trên tình thân cha-con.

Nguyễn chủ yếu Đông xuất hiện cạnh bên cô một giải pháp lạ lùng. Giai Kỳ thiếu tín nhiệm về anh, không tin về hầu như câu nói nửa chơi nửa thật của anh ý nhưng gồm một điều chẳng thể phủ nhận, anh luôn chú ý đến trung khu trạng của cô, luôn đứng đằng sau âm thầm giúp đỡ, bịt chắn mang đến cô.

Tuy nhiên, cô vẫn yêu bạo gan Hòa Bình...

*

Nguyễn chủ yếu Đông nóng giá buốt thất thường, lúc quan tâm thân thương với cô, cơ hội lại thờ ơ lạnh nhạt. Cô do dự rằng đó nguyên nhân là anh hiện nay đang bị giằng xé. Xâu xé giữa tình thương với cô cùng tình chúng ta với mạnh mẽ Hòa Bình. Giằng xé giữa lực lựa chọn từ quăng quật và tiếp tục ở lân cận cô, quan sát cô mãi yêu người bạn bè của bao gồm mình.

Tuy nhiên, cô vẫn yêu to gan lớn mật Hòa Bình...

Nguyễn chủ yếu Đông nói anh yêu cô. Rồi sau đó lại cư xử với cô như trước. Giai Kỳ biết, anh thực sự yêu mình, nhưng mà cô ko dám đương đầu với cảm tình quá vĩ đại ấy.

Cô vẫn yêu bạo dạn Hòa Bình...

Thế nhưng cô lại chắt lọc ở mặt Nguyễn thiết yếu Đông!

"... Ví như anh cho rằng em vẫn chưa đủ yêu thương anh, đó là do em không kịp, không tồn tại đủ thời gian, không tồn tại đủ tuổi trẻ, nhằm yêu anh như yêu thương anh ấy". Giai Kỳ nói cùng với Nguyễn chính Đông như thế, và ở lại ở bên cạnh anh.

Tuy nhiên, cô vẫn yêu to gan lớn mật Hòa Bình...

Mỗi lần chạm mặt lại anh, hình như những lốt nứt trong thâm tâm cô lại có cơ hội lan rộng, tan vỡ tan tành.

Nguyễn bao gồm Đông biết Giai Kỳ yêu thương ai, ước ao cô quay trở lại với người đồng bọn của mình...

Thế nhưng, cơn đau ngắn còn hơn cơn đau dài, Giai Kỳ biết, thân cô và mạnh khỏe Hòa Bình, ngần ấy năm, sẽ có vô số thứ gắng đổi, quay đầu lại cũng chỉ có thể nhìn nhau mỉm cười. Thời tuổi con trẻ đầy nhiệt huyết lại biến thành dấu ấn mờ nhạt vào nhau.

Tuy nhiên, cô vẫn yêu dũng mạnh Hòa Bình...

Thực ra, đầy đủ đoạn khiến mình cảm thấy xúc cồn nhất, vẫn luôn là tình cảm giữa Giai Kỳ và phụ thân cô. Từ bỏ lúc nhỏ tuổi đến lúc lớn, đọc đọc với đọc, vẫn cảm thấy thân phụ của Giai Kỳ đã hy sinh không hề ít cho cô. Giữa ông và bà bầu của táo bạo Hòa Bình, thời trẻ đã có lần thế nào, cũng chỉ vì "để lỡ" nhưng mà mãi về về sau cảnh chạm chán lại bắt buộc vui vẻ. Bao nhiêu năm, ông với Giai Kỳ, một căn nhà nhỏ, tình thân sâu sắc như thế... Cuối cùng, cũng chỉ do lòng từ bỏ trọng của cả hai, nhưng sau khi cha mất, cô đành bán luôn luôn căn đơn vị là cả hồi ức của mình!

Cả cuộc đời của người đàn ông tóc đã hoa râm ấy, là như vậy nào? Chẳng fan hâm mộ nào hoàn toàn có thể biết, cảm hễ chỉ bởi phương pháp ông quan tâm chăm lo cô con gái của mình, cảm hễ chỉ bởi giải pháp ông thâm trầm suy nghĩ che cất tâm sự tuổi trẻ em của mình...

Với Giai Kỳ, tòa nhà cũ, chiếc cầu nhỏ, những con phố mưa lầy lội, mọi cất giữ cả một tuổi thơ của cô - tuổi thơ có dáng vẻ của một người lũ ông nhỏ guộc luôn luôn sẵn sàng gửi tay mang lại cô nắm...

Hóa ra, dù chúng ta có đi xa đến đâu, lúc đau khổ nhất cũng chỉ tất cả một khu vực để cù về, vậy mà vị trí ấy, thân phụ cũng ko còn, tòa nhà cũng thành của tín đồ khác.

"Cô luôn cho rằng, trên trần thế này, mình không còn tồn tại nhà nữa.

Cô luôn cho rằng, mình cần yếu được đứng ở đây nữa.

Cô luôn luôn cho rằng, trên nhân loại này, không thể kỳ tích như vậy nữa".

Xem thêm: Đóng Cửa Hàng Windows Phone Thành Cục Gạch? Cách Tải Ch Play Cho Window Phone

Mọi thứ, Nguyễn chủ yếu Đông rất nhiều giữ lại mang lại cô, vì anh hiểu cô rõ đến cả nào.

Nhiều năm quen với bài toán hoài niệm về thừa khứ, Giai Kỳ dè chừng cô sẽ không còn thể yêu thêm ai khác. Vậy nhưng mà lúc cô ban đầu học được cách lãng quên chuyện cũ, bắt đầu tình yêu thương với Nguyễn chủ yếu Đông, thì cũng chính là lúc anh rời vứt cô, rời quăng quật cả cuộc sống của thiết yếu mình.

"Hà tất phải quay lại, đôi lúc thật ra dài lâu cũng cần yếu đợi được".

"Có lẽ một ngày nào đó sẽ không ở trên đây nữa".Cuối cùng Nguyễn chính Đông cũng không còn ở kia nữa, cuối cùng anh vẫn cần yếu nào ngóng cô thêm nữa.

Cô lại một lần bỏ dở hạnh phúc của chủ yếu mình.

Nguyễn chủ yếu Đông từng vô vọng đến nấc nào khi Giai Kỳ ko yêu mình.

Thế nhưng cho đến lúc sắp xa lánh cô, anh lại hy vọng cô không yêu mình.

Và điều không mong muốn nhất của Nguyễn chủ yếu Đông chính là khi nhắm mắt, anh vẫn chần chừ Giai Kỳ yêu thương mình, vẫn ngây thơ nhằm cô trở lại sát bên Mạnh Hòa Bình.

Ngẫm lại, cảm giác rất buồn cho tất cả Giai Kỳ và Nguyễn bao gồm Đông. độc nhất là cảnh nửa tối tỉnh giấc, trong nhẵn tối, Giai Kỳ phát hiện ra anh bị căn bệnh khiến cho khổ cực đến nút run rẩy, rước thuốc sút đau mà vẫn siêu cẩn thận, vì chưng sợ có tác dụng cô thức giấc giấc. Còn Giai Kỳ chỉ lạng lẽ đến tan nước mắt cũng không dám.

Tiểu thuyết bi kịch đến rứa quả khôn cùng "không thực" nhưng cảm tình của họ, nỗi nhức của họ không hiểu biết nhiều sao bản thân vẫn thấy chân thật đến vậy!

Không chỉ có cha nhân đồ dùng chính, Nguyễn Giang Tây - em gái Nguyễn bao gồm Đông, cũng là 1 trong những nhân vật tuy ko được nhắc tới nhiều, tuy thế vẫn siêu ấn tượng, tuyệt vời bởi sự mạnh bạo của cô và vì sự sang chảnh và kiêu sa của một người con gái mang côn trùng tình 1-1 phương.

"Mỗi lần mong rơi nước mắt, em vẫn ngẩng đầu lên nhìn những do sao, vì thế nước mắt sẽ không còn chảy xuống". Anh trai và bạn trai hầu như yêu Giai Kỳ, thế nhưng cô vẫn tin mình vẫn may mắn, sẽ tìm kiếm được người lũ ông yêu cô thâm thúy như vậy.

"Tình mềm như nước, hẹn đẹp như mơ..." - niềm hạnh phúc vốn là trang bị khó nắm bắt nhất.

Vưu Giai Kỳ lỡ mất mối tình thời trẻ em với Mạnh hòa bình vì lòng từ bỏ trọng. Về sau lại vì thiếu lòng tin vào hai chữ "hạnh phúc", mãi hoài niệm về quá khứ ảo tưởng mà tấn công rơi tình cảm với Nguyễn bao gồm Đông.

Nguyễn thiết yếu Đông, để lỡ một cơ hội đến cùng với Giai Kỳ trước táo tợn Hòa Bình. Nếu năm ấy, anh cùng người bạn bè trở về nước, chắc rằng anh vẫn yêu cô nhanh chóng hơn, nhiều hơn năng lực của mình.

Mạnh hòa bình để lỡ mất một sau này với Giai Kỳ vì không hiểu rõ cô cùng không đủ bền chí để treo đuổi mong vọng của bản thân mình đến cùng.

Cả Nguyễn Giang Tây, phụ thân của Giai Kỳ và bà bầu của bạo gan Hòa Bình, họ sẽ lỡ mất rất nhiều gì trong đời, thiệt ra chỉ bao gồm họ new biết.

Tuổi trẻ với nhiều năm sau đó, ai cũng từng để lỡ vô số thứ. Đánh mất nhiều như thế, cho tới khi dìm ra, cố gắng tìm kiếm bao nhiêu cũng không thể nào bù đắp đủ.

Lưu ý: Truyện được chuyển lên với mục đích share phi roi trong xã hội yêu thích tiểu thuyết, mặt khác giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do số lượng giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm sở hữu sách.... Rất có thể tiếp cận tác phẩm.

binhphap.vn không phụ trách về bản quyền người sáng tác cũng như phiên bản quyền chuyển ngữ. binhphap.vn tôn trọng những dịch giả, cộng đồng yêu ham mê tiểu thuyết cũng như những chúng ta đã biên tập, gõ lại truyện và tạo thành ebook tại các nguồn truyện khủng như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và chủ nhân của những wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và bạn làm ebook.

Tất cả ebooks bên trên binhphap.vn - mục đái thuyết đầy đủ được download miễn phí.


Chuyên mục: Tin Tức