đội hình auto chess

     

Để có thể giành được thành công vào Auto Chess Việt Nam, ko kể nắm rõ về cách chơi, với nắm rõ kỹ năng và kiến thức về Hệ – Tộc ra, chúng ta cần biết giải pháp lựa chọn và sắp đến chuần phù hợp.

Bạn đang xem: đội hình auto chess

Bài viết này đang giới hiệu cho bạn 5 đội hình Auto Chess VN mạnh nhất sinh hoạt thời điểm hiện nay.


Đội hình 9 Warrior + 4 GlacierĐội hình 6 Hunter + 6 EgersisĐội hình 4 Wizard + 4 MageĐội hình 6 Knight + 4 EgersisĐội hình 6 Cave Clan + 4 Glacier + 4 Shaman
*

Cách xếp lineup và chọn tướng mang lại quy củ 9 Warrior + 4 Glacier


– Redaxe Chief (1 vàng)

– Tusk Champion (1 vàng)

– Swordman (2 vàng)

– Abyssal Guard (2 vàng)

– Werewolf (3 vàng)

– Pirate Captain (4 vàng)

– Doom Arbiter (4 vàng)

– Pirate Captain (4 vàng)

– Berserker (4 vàng)

– Sacred Lancer (5 vàng)

– Desperate Doctor (2 vàng)

– Defector (1 vàng)

Đánh giá bán về chuần 9 Warrior – 4 Glacier

Điểm mạnh:

Trâu trườn, rất trâu trườn.

Khống chế diện rộng lớn tạo cực các sát tmùi hương nhờ nội tại tăng tốc độ tấn công của tộc Glacier.

Điểm yếu:

Ít tướng tá sử dụng kĩ năng khiến gần kề tmùi hương cao diện rộng.

Thiếu gần kề thương phxay.

Khó build.

Cách chơi quy củ Warrior – Hunter

Đầu trận

Đầu trận gồm từng nào quân Warrior tải về không còn. Ngoài ra chúng ta cũng bắt buộc tích một vài ba phần đa con tất cả tiềm năng lên 2 sao để lưu lại tiết với trả dame. Càng có rất nhiều 2 sao càng xuất sắc vị bây giờ lineup chưa thành hình, ví như tấn công được winstreak thì việc chế tạo lineup Warrior – Glacier sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Nếu mở ra Fortune Teller đề nghị mang về ngay lập tức chớp nhoáng. Ngoài vấn đề giảm sút gần cạnh thương mà lại kỳ thủ nhấn vào thì nó còn tồn tại chức năng kích tộc Glacier. Vị tướng mạo này khôn xiết hữu ích vào tiến trình đầu và thân trận, giả dụ tất cả ĐK lên được 3 sao thì sau này chúng ta vững chắc kèo top 1.

Giữa trận

Khi đạt lv6 bạn cũng có thể tiết kiệm được một số xoàn, giả dụ tiết của người sử dụng vẫn ở tại mức kha khá cao, chúng ta có thể giữ lại 50 quà vào tay, nếu không thì chúng ta nên dùng đôi mươi hoặc 30 tiến thưởng roll bài nâng cao sức khỏe chuần đủ các quân 2 sao. Nên up lv8 nhanh duy nhất hoàn toàn có thể để mang ưu thế roll quân bởi vì quy củ này khôn xiết cần những vị tướng 4 chi phí.

Nếu nlỗi ra được Sacred Lancer mau chóng, kia gần như là là lợi thế cực lớn nhằm các bạn đánh winstreak và đtrần đầu nhà khác. Đội hình Warrior + Glacier là rất cần phải tích chi phí up cấp độ càng nhanh càng xuất sắc.

Cuối trận

Up nkhô cứng mang đến lv9 nhằm tăng thời cơ ra những quân 4 chi phí 5 chi phí. Trong khoảng tầm thời gian này chúng ta có thể điều chỉnh đội hình của bản thân mình theo team địch. ví dụ như, trường hợp họ đang cố gắng kích hoạt hiệu ứng 6 Mage bạn có thể mang lại Siren vào để lấy nội trên 2 Marine tăng kháng phxay. Lineup này đề nghị mang lại 11 quân, đẩy mạnh sức mạnh về tối nhiều độc nhất ở khoảng chừng thời hạn này.

Sau Khi xây thành công 9 Warrior + 4 Glacier, bài toán đề nghị làm của công ty bây giờ là tích chi phí up cấp cho với thỉnh phảng phất roll vơi tí mang đến vui. Sát thương phép tiếng có to gan lớn mật cho đâu các bạn cũng ko sợ nữa rồi, công thủ toàn diện nhờ gần cạnh thương cực to từ Berserker và Sacred Lancer.

Đội hình 6 Hunter + 6 Egersis

Các tướng tá có trong quy củ Aulớn Chess nước ta 6 Hunter + 6 Egersis


*

Đội hình 6 Hunter + 6 Egersis cực kì mạnh


– Egersis Ranger (1 vàng)

– Shining Archer (2 vàng)

– Dwarf Sniper (2 vàng)

– Umbra (3 vàng)

– Ghost Kid (3 vàng)

– Evil Knight (3 vàng)

– Siren (4 vàng)

– Soul Reaper (4 vàng)

– Grimtouch (4 vàng)

– Gr& Herald (2 vàng)

Đánh giá bán về chuần 6 Hunter + 6 Egersis

Điểm mạnh

Có lượng gần cạnh tmùi hương trang bị lý cực đại, máu thụt nkhô giòn đừng hỏi.

Giảm khỏe khoắn gần cạnh của đối thủ, ngoại trừ sát tmùi hương cơ bạn dạng thì đối phương còn ăn uống dame đau nhức hơn vì bị âm ngay cạnh.

ĐIểm yếu

Thiếu hụt Tanker đề nghị rất cần phải đẩy hết sức khỏe vào công hơn là thủ.

Dễ dàng bị khắc chế nếu như kẻ địch có nhiều cảm giác khống chế.

Cách chơi quy củ 6 Hunter + 6 Egersis

Đầu trận

Có bao nhiêu quân Hunter đem không còn về. Nếu vào 5 cấp độ đầu bạn có đủ 3 Hunter thì sẽ có thời cơ đánh winstreak do sức mạnh của 3 Hunter thời đặc điểm đó là tương đối khỏe khoắn. Hình như cũng cần phải mang thêm các con bài tank khỏe mạnh nlỗi Redaxe pháo Chief hoặc Ripper up lên 2 sao.

Nếu các bạn có chuỗi chiến hạ tiếp tục thì nên tích chi phí và thỉnh thoảng roll 1 2 cái. Chơi Hunter hết sức yêu cầu roll tuy vậy chưa hẳn roll một vạc hết chi phí luôn luôn đâu đấy, lên toàn diện 2 sao trả cạnh bên thương thôi.

Nên xếp quy củ nghỉ ngơi phía góc bàn cờ nhằm để quân địch tốn một khoảng thời gian nhỏ dại mang lại chỗ chúng ta trong lúc các tướng mạo tấn công xa tấn công. Đây là ưu thế lúc thi đấu Hunter do bạn được tung cạnh bên thương trước.

Giữa trận

lúc đạt lv6 chúng ta nên lên theo 2 phía sau. Một là 3 Warrior + 3 Hunter, vừa bao gồm dame vừa phòng chịu khỏe khoắn. Hai là 3 Hunter + 4 Egersis nếu suôn sẻ.

Trong khoảng tầm thời gian này trường hợp đủ 2 sao thì đội hình của bạn vô cùng khỏe và chẳng ngán ai cả. Đặc biệt dame chính Dwarf Sniper bây giờ khôn cùng rất cần phải roll. Càng lên 3 sao mau chóng thì bắn càng đau. Có bao nhiêu thiết bị cứ đọng gắn thêm hết mang đến ông già này là được.

Nếu xuất hiện thêm Grand Herald hoặc Grimtouch thì đem về luôn nhằm dần dần đến lên 2 sao. Trong ngôi trường đúng theo nếu slot tướng tá đợi up cấp chiếm không còn khu vực thì rất có thể đợi ngơi nghỉ lượt sau. Nhìn thông thường thì vị tướng này chỉ có công dụng kích hệ buộc phải 1 sao 2 sao chưa phải vụ việc gì nhiều.

Cuối trận

Up cấp độ 10 càng nkhô hanh càng tốt. Phải up lên màn chơi 10 thì mới có thể đầy đủ slot để xây quy củ 6 Hunter + 6 Egersis. Hiện nay thì quy củ của bạn mức độ cạnh bên thương là vô cùng khỏe.

Nếu đối thủ chơi Mage thì bạn nên tách chuần ra để tránh buổi tối thiểu lượng dame nhấn vào. Thường thì lúc này kẻ thù sẽ có nhà cửa cnóng tấn công bắt buộc hết sức cần phải có một vị tướng mạo nào đó bảo vệ đến Dwarf Sniper được phun. Chỉ phải trụ được 7s đầu thôi là ông già sẽ sở hữu được cơ hội xả dame bị tiêu diệt hết nòng cốt của địch.

Đội hình 4 Wizard + 4 Mage

Các tướng tá có trong chuần 4 Wizard + 4 Mage


*

Đội hình 4 Wizard + 4 Mage sẽ mạnh nhất meta hiện tại


– Winter Chiropteran (1 vàng)

– Gr& Herald (2 vàng)

– The Source (2 vàng)

– Soul Devourer (2 vàng)

– Water Spirit (2 vàng).

– Flamming Wizard (3 vàng).

– Tortola Elder (4 vàng).

– Grimtouch (4 vàng).

– Doom Arbiter (4 vàng) hoặc Dark Spirit (5 vàng).

Đánh giá bán quy củ 4 Wizard + 4 Mage

Điểm mạnh

Cực trâu, dame lại to.

Sát thương thơm diện rộng khủng.

Xem thêm: Phần Thưởng Cống Hiến Team Fo3 Đạt Hiệu Quả, Quà Cống Hiến 500 Triệu Ep

Môt trong những quy củ Aulớn Chess đất nước hình chữ S mạnh nhất meta bây chừ.

Điểm yếu

Khả năng bị địch thủ sử dụng Storm Shaman cùng The Scryer khắc chế.

Rất cực nhọc build quy củ.

Cách chơi đội hình 4 Wizard + 4 Mage

Đầu trận

Cố cầm cố xúc tiến các quân cờ 2 sao có chi phí rẻ mà lại dễ kích hoạt hiệu ứng tộc/hệ như Soul Breaker, Skull Hunter, Redaxe cộ Chief, Swordman,… để dễ ợt dành chiến thắng. Nếu các bạn thua cuộc mang đến vòng 4 hoặc 5 thì chúng ta có thể sử dụng tiến thưởng nhằm reroll 1 hoặc gấp đôi nhằm kiếm tìm các con cờ có lợi giúp đỡ bạn sút tổn định thất ngày tiết những tốt nhất có thể, hệ Priest cơ mà ra quân làm sao thì mang luôn luôn về nhé.

Nếu chúng ta có rất nhiều quân 2 sao có thể bạo dạn tiến công winstreak luôn luôn đến máu. Thời đặc điểm đó Mage còn tương đối yếu, đề xuất xây đắp nhóm màn hình móng trước đã. 3 Mage lúc này dame bé nhỏ nhỏng con muỗi.

Giữa trận

khi đạt level 6-7 thì bây giờ bạn đã có một số kim cương tương đối. Nếu máu của doanh nghiệp vẫn tại mức tương đối cao chúng ta cũng có thể giữ lại 50 kim cương trong tay và up cung cấp rồi roll. Nếu cảm giác quy củ mỏng quá thì roll dịu 10-trăng tròn chi phí để đưa quân. Txuất xắc cố gắng từ từ những tướng mạo 2 sao bên trên sân bởi những quân lộ diện trong lineup.

Chắc chắn rất cần phải bao gồm tối thiểu một tướng tá 3 sao hệ Mage để có thể khiến dame khỏe mạnh. Nên ưu tiên 2 quân nòng cốt là Water Spirit cùng Flamming Wizard. Flamming Wizard thì hên xui ván gánh team ván không, Water Spirit sẽ ổn định rộng.

Cho Grimtouch lên đầu để ra skill càng nhanh càng giỏi. Combo Grimtouch + Flamming Wizard là 1 trong những trong số những combo cực shock độc nhất game. Đội hình này đem sức khỏe đa số từ cặp đôi này.

Cuối trận

Có bao nhiêu thiết bị tank thêm không còn mang lại Water Spirit để con quái thú này lướt chết team địch. Kể cả đối thủ có lên 4 Marine cũng quan yếu cản trở được sức khỏe rất xịn của lineup 4 Wizard + 4 Mage này. Storm ShamanTortola Elder tung kỹ năng cùng mọi người trong nhà thôi là nguyên team các bạn đi vết mờ do bụi hết.

Đội hình 6 Knight + 4 Egersis

Các tướng tá gồm trong chuần 6 Knight + 4 Egersis


*

Đội hình Knight + Egersis tương đối dị nhưng lại rất hiệu quả


– Frost Knight (1 vàng)

– Hell Knight (2 vàng)

– Lightblade Knight (2 vàng)

– Argali Knight (3 vàng)

– Evil Knight (3 vàng)

– Dragon Knight (4 vàng)

– Umbra (3 vàng)

– Soul Reaper (4 vàng).

– Winter Chiropteran (1 vàng)

Đánh giá chỉ quy củ 6 Knight + 4 Egersis

Điểm mạnh

Đòn tiến công cơ bản dạn dĩ.

Rất trâu trườn cùng với lớp ngay cạnh nội trên, late game không ngán một ai.

Điểm yếu

Giai đoạn đầu game khôn cùng yếu ớt.

Lúc chiến thắng dịp thảm bại phụ thuộc vào bài toán Knight tất cả bật giáp hay không.

Cách chơi đội hình 6 Knight + 4 Egersis

Đầu trận

Để chơi được lineup siêu nhân này thì bạn sẽ theo nhì phía là đánh nhỏng bình thường hoặc đùa thua trận streak. Đánh nlỗi bình thường thì hên xui, ra những quân 2 sao thì chiến thắng mà lại không thì thua kém. Khi nghịch thua streak thì xác suất win của các bạn sẽ cao hơn nữa nhiều.

Nếu ra bất cứ con cờ hệ Priest thì mang tức thì chớp nhoáng, gồm 2 quân Priest càng giỏi để bớt thiểu buổi tối nhiều lượng liền kề tmùi hương kỳ thủ dìm vào. Giai đoạn đầu trận đùa Knight không có dame mà thủ cũng kỉm luôn luôn. Nếu ra hệ Priest mau chóng thì bạn nên để mắt tới chơi thua thảm streak cho tới round 20.

Giữa trận

Sau tiến trình lose streak thì đó là thời gian nhằm bạn xả chi phí roll quân. Thông thường để đùa quy củ này thì chúng ta nên roll làm việc lv5 hoặc lv6 các độc nhất có thể vì những tướng tá Knight đang ra không hề ít trong tầm thời hạn này. Nếu nlỗi thất bại streak thì cần roll sau khi sẽ up màn chơi 8.

Hiện giờ chúng ta nên xếp quy củ teo các lại một bên, tránh việc để bao gồm diện bàn cờ. Dragon Knight cực kỳ cần phải lên 2 sao nhằm tăng lượng cạnh bên tmùi hương tay cho đội hình. Nếu không lên được 2 sao thì khả năng là bạn rất đơn giản out game nhanh chóng.

Cuối trận

Khoảng màn chơi 8-9 là bạn đã hoàn toàn đầy đủ slot nhằm xếp full đội hình rồi. Một Lúc sẽ tất cả trong tay 4 Egersis + 6 Knight thì khôn xiết cực nhọc để chúng ta có thể thua thảm trừ lúc chủ lực Dragon Knight bị hóa chyên cùng dính chế ước thọ.

Với nội trên 3 Rồng thì Dragon Knight đã hóa rồng tức thì chớp nhoáng. Nên bố trí Dragon Knight vào góc để dễ dãi mang lại bài toán trở nên Long với bắn trả sát thương thơm. lúc up lên level 10 thì mang lại tướng mạo 5 chi phí vào hoặc các bạn kích lên 6 Knight + 6 Egersis ví như đủ ĐK.

Đội hình 6 Cave Clan + 4 Glacier + 4 Shaman

Các tướng tá vào quy củ 6 Cave Clan + 4 Glacier + 4 Shaman


*

Đội hình Cave sầu Clan + Shaman vẫn vô cùng mạnh mẽ vào meta hiện nay tại


– Redaxe Chief (1 vàng)

– Swordman (2 vàng)

– Skull Hunter (2 vàng)

– Lava Shaman (2 vàng)

– Storm Shaman (4 vàng)

– Gr& Herald (2 vàng)

– Grimtouch (4 vàng)

– Defector (1 vàng)

– Desperate Doctor (2 vàng)

– Sacred Lancer (5 vàng)

Đánh giá đội hình Cave sầu Clan + Shaman + Glacier

Điểm mạnh

Trâu trườn, máu khỏe, tiếp giáp thương thơm cao.

Rất những hiệu ứng khống chế khó chịu.

Điểm yếu

Càng về late càng yếu hèn dần dần giả dụ không có Sacred Lancer.

Prúc trực thuộc các vào tướng 5 tiến thưởng cuối trận.

Cách đùa quy củ Cave Clan + Shaman + Glacier

Đầu trận

Ở quy trình này là thời gian những tướng tá tộc Shaman ra không ít. Các tướng mạo 1 rubi 2 xoàn vẫn ra không hề ít nghỉ ngơi thời đặc điểm này yêu cầu các bạn sẽ dễ ợt bao gồm 2 sao sớm. Nếu suôn sẻ tích được 4 Cave Clan thì hầu như không sợ ai vào quy trình đầu trận này luôn luôn.

Khoảng cấp độ 4-5 là thời khắc tương thích nhằm roll rước quân. Hãy thực hiện khoảng chừng 10-15 vàng nhằm roll cùng tăng thêm sức mạnh quy củ.

Giữa trận

Nếu tất cả đủ 4 Cave sầu Clan thì bạn đánh winstreak rất dễ và được bonus tiền streak. Khoảng Round đôi mươi trngơi nghỉ đi là thời gian nhằm các bạn kết thúc roll, triệu tập tích chi phí nhằm up màn chơi càng nhanh càng tốt. Đặc biệt là lên level 8 để có thời cơ lấy con cờ chủ lực Sacred Lancer.

Sắp xếp đội hình thì bạn nên mang đến nguyên ổn dàn Cave sầu Clan lên số 1 nhằm tank, tướng tá đánh xa thì đặt ở phía đằng sau gây dame.

Cuối trận

Lúc lên level 8 là ngưỡng sức mạnh của Cave sầu Clan sẽ bước đầu giảm dần dần bởi vì thiếu thốn dame tay. Đối phương thơm đang tất cả một lượng kháng Chịu đựng tương đối, đặc trưng cùng với ai lên 4 Marine rồi thì quy củ của bạn sẽ không còn có cơ hội.

Giai đoạn này thì siêu nặng nề để chúng ta có thể dành thành công trường hợp không có Sacred Lancer. Nếu lên được Sacred Lancer 2 sao thì các bạn trọn vẹn có thể yên trọng tâm cho đến hết game. Nếu roll mãi ko ra thì bạn sẽ thường xuyên bị địch thủ củ hành cho đến bị tiêu diệt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Mafia Definitive Edition Việt Hóa Full Crack Pc

Trên đây là 5 đội hình vượt trội nhất Aulớn Chess mobile VNG sinh hoạt meta game hiện tại. Nếu bạn có bất cứ vướng mắc gì, chớ hổ hang phản hồi sống bên dưới nhằm bản thân lý giải nhé. Chúc bạn mau chóng lên được rank King, Queen nhằm khẳng định phong cách của chính mình.


Chuyên mục: Tin Tức