đội hình đắt giá nhất fifa online 3

Giá trị quy củ lên đến 412 tỷ EPhường. đã có được công nhận là quy củ đắt giá tuyệt nhất FIFA Online 3 tất cả những nhiều sever hay chưa?

Kể trường đoản cú khi FIFA Online 3 giới thiệu, với đặc thù của một tựa game trực đường, sẽ có rất nhiều những người chơi “hiến máu” để mua về mọi cầu thủ thông minh, thông qua đó hoàn toàn có thể làm cho tăng giá trị đội hình bản thân lên. Ở Việt Nam, chúng ta vẫn vượt rất gần gũi với hồ hết “đại gia” nlỗi nguoikhongtlặng tuyệt batcandoibatcan với hầu như cực kỳ phđộ ẩm nghiền thẻ nổi tiếng. Và ngày lúc này Game4V mong mỏi mang về mang lại chúng ta một ngôi trường vừa lòng không giống đến từ FIFA Online 3 Hàn Quốc. HLV này còn có quý hiếm đội hình lên đến mức hơn 412 tỷ EPhường và chắc hẳn rằng đó là quy củ có mức giá trị lớn nhất sinh hoạt FIFA Online 3 tất cả những các máy chủ.

Bạn đang xem: đội hình đắt giá nhất fifa online 3

*

trò chơi thủ này có niông chồng ingame là Colombia**** (Tạm Call là Colombia). Anh là thành viên của team BJ – một trong số những team mạnh mẽ nhất của FIFA Online 3 Nước Hàn. Colombia liên tục góp phương diện trên những giải đấu lớn của FIFA Online 3 Nước Hàn. Bên cạnh đó, bạn này cũng là 1 trong streamer FIFA Online 3 rất được thương mến. Vừa rồi, Colombia gồm khoe một vài hình hình họa về quy củ của chính bản thân mình và GTĐH đang khiến đa số người xem Cảm Xúc sốc: 412 tỷ 957 triệu 200 ngàn EP!


*

Vẫn còn rộng 23,5 tỷ EPhường Trắng !


*

Và một đống đồ phđộ ẩm ”hiến máu” ra


Game thủ này sẽ không đăng mua rất nhiều tấm hình liên quan mang đến cầu thủ của đội hình mình nhưng mà theo dự đân oán, cứng cáp chắc hẳn rằng Colombia cũng đề nghị tải vài ba World Legover với mức thẻ +5 là ít! Là một streamer được thương yêu phải những lần stream, anh hay được người theo dõi donate không hề ít chi phí. Cộng thêm số chi phí từ việc tham gia các giải đấu xuất xắc quảng bá nữa, Colombia là 1 trong trong các ít đông đảo streamer – VĐV chuyên nghiệp hóa thành công với tựa game FIFA Online 3.

Xem thêm: 5 Lý Do ' Cổ Kiếm Kì Đàm Phần 2 (Tiếp), 5 Lý Do 'Cổ Kiếm Kỳ Đàm' Phải Có Phần 2


*

Ngoài vấn đề stream biểu hiện khả năng, người chơi này liên tục bao gồm màn xay thẻ hay mngơi nghỉ thẻ khiến cho người coi chụ ý


Rõ ràng cùng với con số sát 413 tỷ EPhường., Colombia vẫn là HLV gồm GTĐH tối đa của FIFA Online 3 bên trên tất cả những cụm máy chủ. Game thủ này có năng lực tranh tài rất hay với nếu như bạn muốn học hỏi khả năng, hãy xem kênh stream của gamer này.

Xem thêm: Updated: Apple Iphone 8 Plus Camera Review, Apple Iphone 8 Plus

Địa chỉ kênh stream: http://play.afreeca.com/unitelshaki/164835233


Thông tin thêm

Nhà dòng HappyLuke Tặng ngay lập tức 100.000 VND đùa tiến công bài xích trực tuyến đường ăn chi phí, xổ số kiến thiết, slot, tấn công bài bác miễn tổn phí khi bạn ĐK tài khoản thành công xuất sắc. Thắng chắc chắn 100% được phxay rút ít tiền khía cạnh về những tài khoản bank của doanh nghiệp.


Chuyên mục: Tin Tức