Đội hình teemo

     

Đấu trường đạo lý mùa 5 là một phiên bạn dạng dtcl cực kỳ hấp dẫn với phần lớn tộc/hệ độc đáo và có thể hẳn chúng ta đang muốn mày mò về bí quyết build đồ chuẩn chỉnh cũng như lối chơi của các vị tướng mạo dtcl mùa 5. Teemo ĐTCL mùa 5 là một vị tướng carry cực kỳ thú vị khi là vị tướng thứ nhất trong lịch sử dân tộc đtcl cần mất máu để sở hữ . Teemo có khả năng rải nấm hỏa lao tù gây gần kề thương cũng như làm chậm vận tốc đánh diện rộng . Đây là giữa những vị tướng mạo carry gần cạnh thương phép cực kì giá trị quá trình lategame .

Bạn đang xem: Đội hình teemo

Hãy thuộc 24h tìm hiểu về tin tức của Teemo đấu trường chân lý mùa 5 này cùng biện pháp lên vật Teemo dtcl mùa 5 và chuần Teemo dtcl mùa 5 sao cho công dụng nhất nhé .

*

Cách lên vật Teemo đtcl mùa 5 | Đội hình Teemo đtcl mùa 5 

I. Tin tức về Teemo

Tộc/hệ : Quỷ vương / Ác quỷ / Thuật sĩ

Quỷ vương : Quỷ vương vãi chỉ có thể được mua bằng Máu Linh Thú thay vì vàng. Đừng đánh giá thấp cơn đói của Teemo một trong những trận đấu tay song .

Ác quỷ : Ác Quỷ dấn thêm Tốc Độ Đánh . Khi 1 Ác Quỷ bị hạ , một phiên bản sao Ác Quỷ (thấp hơn một sao) vẫn nhảy ra từ cổng Địa lao tù và liên tiếp chiến đấu

3: 5% Tốc Độ Đánh

5: 50% Tốc Độ Đánh

7: 125% Tốc Độ Đánh

Thuật sĩ : tất cả đồng minh hồi thêm tích điện trên từng đòn tiến công cơ bản

2: +3 Năng lượng

4: +6 Năng lượng

Giá tiền : 5 vàng

Kỹ năng

*

1 sao2 sao3 sao
Máu80014402592
Sát thương thiết bị lý65117211
Tốc độ đánh0.80.80.8
Giáp303030
Giáp phép303030
Mana khởi điểm / Mana buổi tối đa0 / 600 / 600 / 60

II. Bí quyết lên thứ Teemo DTCL mùa 5 

Trang bị trấn phái đến Teemo đtcl mùa 5

Lưu ý : bài viết có sử dụng 1 số ít thuật ngữ . Các bạn có thể đọc phân tích và lý giải dưới đây

Best in slot : cần ưu tiên độc nhất vô nhị .

Bạn bắt buộc build Teemo với 1 trang bị tiếp giáp thương , 1 lắp thêm chống chịu đựng cùng 1 loại dao điện - đồ vật mana .

*

*
 : Dao năng lượng điện Statikk

( Best in slot ) : Teemo áp dụng sát mến phép là chủ yếu thế cho nên một dòng dao điện statikk để giúp cho Teemo trừ phòng phép của địch để rất có thể tối ưu hóa cạnh bên thương của mình cũng như người quen biết . Bên cạnh đó Teemo cũng có thể có tốc độ tấn công cơ phiên bản rất cao cũng như được kích hoạt rất nhiều tốc độ đánh tới từ Ác Quỷ thì Teemo vẫn gây không ít sát yêu mến phép với dao năng lượng điện . Đây rất có thể được coi là một trong những trang bị đặc trưng nhất khi bạn chơi Teemo .

Lưu ý : bạn có thể cho rất nhiều vị tướng khác trong nhóm hình cầm cố dao điện Statikk để cho Teemo có thêm 1 slot lắp thêm , tuy vậy hãy bảo đảm rằng vị tướng bao gồm đủ năng lực chống chịu để có thể trừ giáp kẻ địch xuyên trong cả trận đấu .

Trang bị liền kề thương 

*
 : Găng bảo thạch là một trang bị hỗ trợ cho Teemo có công dụng giúp cho tài năng có tỉ trọng chí mạng , vấn đề đó giúp cho kĩ năng của Teemo gây gần kề thương cực kỳ lớn và phá hủy đội hình kẻ địch rất nhanh.

Trang bị chống chịu

*
 : Giáp thiên thần là một trong những trang bị rất kỳ cần thiết cho Teemo vày Teemo là một trong vị tướng mạo backline có giáp và kháng phép cơ phiên bản rất thấp với rất thuận tiện bị giết thịt bởi những vị tướng trinh sát bởi vậy một chiếc giáp thiên thần sẽ giúp đỡ cho Teemo trụ lại lâu trong combat nhờ khả năng hồi sinh .

Xem thêm: Mobiistar Touch Bean 454 Firmware, Review Mobiistar Touch Bean 454

2. Một số trong những trang bị sửa chữa thay thế : 

Trang bị tốc tiến công - Mana : 

Nếu bạn nhét dao diện cho 1 vị tướng không giống trong team hình núm thì Teemo hoàn toàn có thể cầm giữa những trang bị sau .

*
 : Bùa xanh là một trong trang bị tốt nhất có thể nhất là so với các vị tướng tất cả mana buổi tối đa thấp . Với mana buổi tối đa chỉ bao gồm 60 thì khi nỗ lực bùa xanh teemo sẽ cast skill liên tục .

*
 : Ngọn giáo Shojin giúp đến Teemo lên mana nhanh hơn .

*
 : Cuồng đao Guinsoo sẽ giúp đỡ cho Teemo tạo thêm 6% tốc độ đánh / từng đòn đánh . Teemo sẽ có được tốc độ tấn công cao từ kia lên mana cấp tốc hơn cùng cast skill thường xuyên . Trang bị này cũng sẽ cộng cho Teemo một chút ít sát thương năng lực .

Trang bị cạnh bên thương 

*
 : Mũ phù thủy Rabaddon

Mũ phù thủy Rabaddon tăng SMPT cơ bản cho Teemo . Là một trong những trang bị ngay cạnh thương bình ổn khi không xẩy ra counter bởi các trang bị có khả năng chống liền kề thương chí mạng ( liền kề gai , vuốt long hắc ám ).

*
 : Quỷ thư Morello sẽ giúp đỡ ích không hề ít bởi năng lực của Teemo có phạm vi tương đối rộng .

Trang bị phòng chịu 

*
 : Kiếm súng hextech sẽ giúp cho teemo hồi ngày tiết dựa theo cạnh bên thương tài năng gây ra hỗ trợ cho teemo tăng thêm kỹ năng chống chịu đựng .

*
 : Bàn tay công lý

Nếu không thể lên được tìm súng Hextech tốt trang bị gần cạnh thương nào khác mang lại Teemo thì Bàn tay công lý là một trong những sự chắt lọc không tồi .

III. Mẹo sử dụng Teemo DTCL mùa 5 : 

Nếu chúng ta chơi Teemo cùng với đội hình quỷ ác thì hãy cần sử dụng Ziggs để giữ lại máu quá trình đầu game . Dao điện Static là 1 trong trang bị rất mạnh khỏe ( bớt kháng phép , tiếp giáp thương phép cao , thời gian giảm phòng phép cao ) và hoàn toàn có thể được xem là một trong số những trang bị đặc biệt nhất ngơi nghỉ trong quy củ Ác quỷ . 
*
Teemo là 1 trong vị tướng thực hiện 6 máu của chính chúng ta để mua vì thế hãy lưu ý đến thật kỹ càng khi ao ước sử dụng vị tướng mạo này . Nếu như bạn còn rất thấp máu thì nhiều lúc mua Teemo không phải là một trong sự lựa chọn đúng chuẩn . Một bé Teemo 2 tốn của doanh nghiệp đến 18 ngày tiết , một cái giá khá đắt đỏ .Với bộ năng lực có cảm giác giảm vận tốc đánh trong 1 phạm vi rộng lớn thì Teemo hết sức đa dụng và có thể sử dụng ở trong vô số đội hình chứ không chỉ có sử dụng với chuần Ác quỷ . Lúc đối thủ của bạn sử dụng hầu hết vị tướng tá có tốc độ đánh cao hoặc gây gần kề thương đồ dùng lý thì hãy để ý đến sử dụng Teemo để nhốt sức mạnh của họ .Bạn ko thể thiết lập Teemo nếu như khách hàng có

Nguồn xem thêm : https://app.mobalytics.gg/tft/


Chuyên mục: Tin Tức