Đổi màu ảnh trong photoshop

     

Sử dụng Photoshop để gửi màu để giúp các cụ thể được chuyển chuẩn hơn, đem về những tấm ảnh chân thực.


Khi nhắc đến Photoshop nhiều người dùng rất ngại áp dụng vì nó rắc rối với những người mới bắt đầu. Mặc dù nhiên điểm mạnh của Photoshop rất hoàn hảo để chúng ta chỉnh hình ảnh hay chỉnh màu. Nếu như bạn đang hy vọng chuyển màu bằng Photoshop để sở hữu những tấm hình ảnh chuyên nghiệp thì nội dung bài viết dưới trên đây sẽ giành cho bạn.

Bạn đang xem: Đổi màu ảnh trong photoshop

Trong bài xích biết này, mình vẫn hướng dẫn các bạn chuyển màu bằng Photoshop một cách đối kháng giản, cụ thể và dễ nắm bắt nhất, để ai ai cũng có thể tiến hành nhé!

Hướng dẫn gửi màu bằng Photoshop

Chuyển màu solo giản

Đầu tiên mình sẽ lý giải chuyển màu 1-1 giản, áp dụng với các bạn có nhu cầu chuyển màu cho hình ảnh chỉ tất cả một nhà thể, đối tượng nhất định như chuyển màu áo, color nền đơn giản.

Bước 1: Bạn lựa chọn tấm hình muốn chuyển màu.

Bước 2: dưới phần layer, chọn biểu tượng thứ 3.

*

Bước 3: Chọn Hue/Saturation.

*

Bước 4: Lúc này bạn chỉ việc kéo màu sắc trên thanh Hue để biến đổi màu yêu thương thích, rất tiện lợi và cấp tốc chóng.

*

Chuyển màu sắc phức tạp, nhiều chi tiết

Đối với hình ảnh nhiều đưa ra tiết, color phức tạp thì sẽ khó hơn đôi chút. Ở phía trên mình đang hướng dẫn bạn 2 phương pháp để chuyển.

Cách 1: đưa theo màu cố định -Dành cho ai hy vọng chuyển toàn bộ các chi tiết có cùng một màu sang màu khác.

Bước 1: chọn Hue/Saturation.

Xem thêm: Cách Giải Phóng Bộ Nhớ Iphone /Ipad (Cập Nhật 2020), Dùng Iphone Lâu Lâu Lại Hết Dung Lượng

Bước 2: lúc này bạn lựa chọn màu bạn thích chuyển ở vị trí Master. Ở đây sẽ sở hữu các color cơ bạn dạng là Red (đỏ), blue (xanh dương), Cyan (xanh lơ), Green (xanh lá), Yellow (vàng). Giả dụ màu bạn phải chọn không hẳn 5 color này, thì nên chọn lựa màu sát với 5 màu sắc đó. Ví dụ bạn thích chuyển toàn bộ các cụ thể có color cam dẫu vậy phần chọn không tồn tại màu cam, vậy thì bản thân sẽ lựa chọn màu sát với cam là đỏ (Red).

*

Bước 3:Sau khi chọn, mình vẫn kéo thanh màu tới màu muốn đổi. Vậy là mình đã chuyển thành công từ màu sắc cam sang màu sắc xanh.

*

Cách 2: gửi màu bằng Replace màu sắc - dành cho ai ước ao chuyển màu mang lại một cụ thể nhất định.

Bước 1: Bạn dấn chữ L (công gắng Lasso Tool), chọn vùng đề xuất chuyển màu.

Bước 2: Chọn Image, chọn Adjustments, lựa chọn Replace Color.

*

Bước 3: Chọn màu bạn thích. Ở phía trên mình lựa chọn màu tím.

*

Bước 4: Bạn lựa chọn dấu + và lựa chọn chủ thể (căn nhà) để thêm màu. Lúc này chúng ta cũng có thể chọn tăng Fuzziness để kiểm soát và điều chỉnh cường độ bao che của vùng chọn.

*

Trên là tôi đã hướng dẫn bạn cách thay đổi màu trong Photoshop một cách đơn giản và dễ tiến hành nhất. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.


Chuyên mục: Tin Tức