Đổi số điện thoại garena bằng email

     

Cách đổi số smartphone Garena 1-1 giản, nhanh lẹ là một trong tin được nhiều "game thủ" thân mật trong quy trình trải nghiệm. Nếu như bạn vẫn còn sử dụng được password của tài khoản cần hỗ trợ thay số điện thoại, đừng bỏ qua nội dung bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Chỉ dẫn đổi số điện thoại cảm ứng thông minh Garena khi vẫn áp dụng được số smartphone xác thực tài khoản cũ

Điều kiện thực hiện đổi số năng lượng điện thoại:

- tài khoản Garena đã đk sử dụng bên trên 1 tháng.

Bạn đang xem: Đổi số điện thoại garena bằng email

- khoảng cách giữa gấp đôi đổi số điện thoại cảm ứng Garena là trên 1 tháng.

Cách đổi số điện thoại Garena:

Bước 1: truy vấn vào website Garena trên điện thoạitheo link:https://account.garena.com/. Sau đó, nhập tên đăng nhập/email/số smartphone rồi thừa nhận nút "Login Now" (Đăng nhập ngay) > Chọn biểu tượng ba vệt gạch ngang và lựa chọn mục "Bảo mật".

*

Bước 2: trên mục số điện thoại, bạn nhấn vào nút "Thay đổi" nhằm đổi số điện thoại cảm ứng Garena > nhận nút "Lấy mã" để hệ thống gửi mã xác thực qua tin nhắn cho mình > Sau đó, nhập mã xác thực vừa được gửi về số điện thoại của bạn và dìm nút "Xác nhận" > Điền số điện thoại cảm ứng di cồn mới của người sử dụng vào với nhấn nút "Áp dụng".

*

Bước 3: thừa nhận nút "Lấy mã" để hệ thống gửi mã chứng thực qua tin nhắn mang lại bạn. Sau đó, nhập mã xác thực vừa được gửi về số điện thoại cảm ứng thông minh mới của khách hàng và thừa nhận nút "Xác nhận" > chúng ta nhập mật khẩu bây giờ và nhận nút "Đăng ký" > tức thì lập tức, bạn sẽ nhận được thông tin "Bạn đã biến đổi số điện thoại thông minh đăng ký kết thành công" và được hệ thống auto đưa về trang chủ sau vài ba giây.

*

Lưu ý khi thực hiện cách đổi số điện thoại Garena:

- Không cung ứng Mã tuyệt đối gửi về Số điện thoại cho ngẫu nhiên ai để bảo vệ tài khoản.

Xem thêm: Thuỳ Chi, Khởi My Top Album Offline Apk 1 5, Khởi My Top Album Offline Apk 1

- Mã xác thực sẽ tiến hành gửi về số điện thoại trong một vài ba phút. Đường truyền không đúng định hoàn toàn có thể sẽ khiến cho bạn không nhận được mã, thử lại vào ngày hôm sau.

- mỗi số điện thoại thông minh đăng ký về tối đa cho 3 tài khoản Garena.

2. Giải pháp đổi số điện thoại Garena lúc vẫn áp dụng được số điện thoại cảm ứng thông minh xác thực thông tin tài khoản cũ

*

- vào trường hợp các bạn không áp dụng được Số điện thoại cảm ứng xác thực đang xuất hiện trong tài khoản (vì chúng ta mất điện thoại, mất SIM hoặc Số điện thoại thông minh xác thực trong tài khoản chưa hẳn là của bạn). Garena sẽ địa thế căn cứ theo triệu chứng sử dụng email xác thực vào tài khoản để có hướng cung ứng thích hợp.

- nếu như khách hàng còn thực hiện được email xác thực của Tài khoản, các bạn hãy đăng nhập tài khoản cần hỗ trợ vào trang https://hotro.garena.vn/reset, xem hướng dẫn trên màn hình hiển thị và thực hiện đúng đắn từng bước để hoàn toàn có thể gửi yêu ước hỗ trợ biến hóa Số điện thoại.

- nếu như bạn không sử dụng được thư điện tử xác thực của Tài khoản, bạn cần gửi phiếu yêu thương cầu thay đổi Số điện thoại.

Với 2 cách đổi số điện thoại thông minh Garena đối chọi giản, cấp tốc chóng, kết quả trên đây, chúc bạn tiến hành thành công.


Chuyên mục: Tin Tức