Dọn dẹp điện thoại: dọn rác

     

các ứng dụng làm cho sạch điện thoại cảm ứng thông minh sẽ giúp loại trừ những tập tin rác rưởi không đề nghị thiết, giúp điện thoại tăng tính năng lẫn đảm bảo pin giỏi hơn.


Sau thời gian sử dụng, các điện thoại cảm ứng Android hay sẽ chậm rì rì hơn đối với ban đầu. Lý do là do bộ lưu trữ đã bị sở hữu bởi những tập tin rác, ứng dụng, quy trình chạy nền. Cũng chính vì vậy, người tiêu dùng Android cần phải làm sạch khối hệ thống định kỳ. Dưới đó là 5 ứng dụng dọn rác, có tác dụng sạch điện thoại Android miễn phí hiệu quả và tốt nhất có thể trong năm 2021.

Bạn đang xem: Dọn dẹp điện thoại: dọn rác

1. Phone Cleaner

*

Phone Cleaner là một trong những ứng dụng miễn tầm giá và có thể dễ dàng tìm trên cửa hàng Google Play. Những tính năng tất cả trên Phone Cleaner bao gồm:

Dọn rác rưởi hiệu quả: Phone Cleaner rất có thể phân tích những dữ liệu để đào thải tập tin rác, bộ nhớ lưu trữ cache và các tệp tạm thời không phải thiết, ảnh trùng lặp. Giải phóng dung lượng bộ nhớ, trường đoản cú đó nâng cấp hiệu suất, giúp điện thoại cảm ứng chạy mượt mà, xử lý tác vụ cấp tốc hơn.Chống virus miễn phí: Ứng dụng cũng cung ứng cho điện thoại khả năng bảo vệ chuyên nghiệp hóa theo thời hạn thực, quét và có tác dụng sạch virut hiệu quả.Tăng tốc năng lượng điện thoại: Với tùy chọn Boost of Cleaner, ứng dụng sẽ giúp giải phóng dung lượng RAM và lau chùi tác vụ nền đáng kể, tăng tốc điện thoại cảm ứng thông minh hơn.Trình để mắt web an toàn: lịch sử trình chăm chút và quyền riêng rẽ tư luôn luôn được bảo đảm an toàn nghiêm ngặt.Bảo mật Wi-Fi: Phone Cleaner hoàn toàn có thể phát hiện tại ra những Wi-Fi hàng nhái hay các kết nối nguy hiểm, giữ smartphone bạn an toàn khi áp dụng nơi công cộng.Giảm nhiệt độ điện thoại: Với tài năng làm mát CPU, ứng dụng sẽ tự động hóa phân tích và tối ưu hóa CPU của bạn. Nó đã tìm ra những ứng dụng vẫn quá nóng cùng dừng bọn chúng lại để hạ nhiệt độ năng lượng điện thoại.

TảiPhone Cleaner tại đây

2. CCleaner

CCleaner là ứng dụng dọn rác khét tiếng trên PC. Không chỉ có vậy, bạn có thể sử dụng CCleaner trên điện thoại thông minh Android với giao diện thân thiết và trực quan. Tài năng dọn rác rưởi và buổi tối ưu trên CCleaner khôn cùng tốt. Hình như nó cũng có khá nhiều tính năng không giống nhau, giúp trải nghiệm điện thoại thông minh Android trở nên giỏi hơn.

Tối ưu hóa với dọn dẹp: Ứng dụng có khả năng tăng tốc, dọn rác bình yên bao gồm bộ nhớ đệm ứng dụng, lịch sử duyệt web, nội dung bộ lưu trữ tạm hay các thư mục khác.Phục hồi lại bộ lưu trữ trong: bằng việc cung cấp gỡ các ứng dụng không cần thiết lẫn tổ chức hợp lý và phải chăng cho hệ thống Android, CCleaner giúp điện thoại cảm ứng thông minh giải phóng bộ nhớ lưu trữ trong và các bạn sẽ có nhiều dung lượng để tàng trữ hơn.

Xem thêm: Giá J1 2016 ) - Samsung Galaxy J1 (2016)

Phân tích ảnh hưởng ứng dụng: CCleaner có khả năng phân tích xem các ứng dụng nào đang không dùng đến, chiếm những tài nguyên, tiêu tốn nhiều pin để buổi tối ưu nó giỏi hơn.Giám gần cạnh hệ thống: soát sổ mức sử dụng của CPU, theo dõi dung tích RAM và ROM, kiểm tra dung lượng và ánh nắng mặt trời pin.

*

Tải CCleaner trên đây

3. Nox Cleaner

Nox Cleaner là một trong những ứng dụng hữu dụng để dọn dẹp vệ sinh và làm sạch năng lượng điện thoại. Đối với người mê game thì đó là ứng dụng rất cần thiết để giảm tải những tài nguyên không cần thiết và tăng tốc điện thoại. Những tính năng nổi bật trên Nox Cleaner:

Tăng tốc bộ nhớ RAM, về tối ưu hóa hiệu năng.Làm non & kiểm soát nhiệt độ CPU.Phát hiện những tiến trình nền hay ứng dụng không bắt buộc thiết.Hạn chế áp dụng hao pin, tiết kiệm chi phí pin.Quản lý hình hình ảnh qua bộ lọc thông minh.Bảo vệ các ứng dụng trước các mối nguy hiểm từ bên ngoài.

*

Tải Nox Cleaner tại đây

4. Files của Google

Files của Google là ứng dụng xóa rác uy tín, unique hiện nay. Hình như Files của Google còn giúp bạn search kiếm hối hả nhờ trình cai quản tệp với trình duyệt bộ nhớ. Những tính năng rất nổi bật trên Files của Google:

Giải phóng thêm dung lượng: Files của Google rất có thể giải phóng dung lượng nhanh chóng và dễ dàng. Nó sẽ xóa ảnh, meme cũ khỏi ứng dụng trò chuyện, xóa những tệp trùng lặp hay là không sử dụng.Kiểm tra cỗ nhớ: Tại Files của Google, bạn dùng có thể kiểm tra bộ nhớ của mình. Bên cạnh đó nó còn rất có thể truyền tệp tiện lợi sang thẻ SD để giải phóng bộ nhớ lưu trữ điện thoại từ ứng dụng.Nắm quyền kiểm soát: Bạn sẽ kiểm soát được các nội dung mình đang xóa. Chúng ta có thể chọn lưu lại thông tin sau khi phân tích hoặc xóa chúng đi ví như thấy không phải thiết.Tăng tốc hiệu năng: Ứng dụng sẽ thông tin và kể nhở những tệp rác, tệp tạm thời để chúng ta có thêm dung lượng và tăng tốc độ hiệu năng năng lượng điện thoại.Sao giữ tệp lên đám mây: Nếu bạn muốn giữ các tệp vĩnh viễn, bạn nên lựa chọn tệp đó từ Files của Google với sao lưu lên Google Drive hoặc bất kỳ ứng dụng đám mây nào. Các tệp sau khoản thời gian sao lưu đang tồn trên trên đám mây nhưng không chiếm dung lượng trong điện thoại.

*

Tải Files của Google trên đây

5. Norton Clean

Ứng dụng cuối cùng trong danh sách là Norton Clean. Với kỹ năng dọn dẹp bộ lưu trữ cache lẫn vứt bỏ các tệp rác, Norton Clean giúp cho bạn có dung lượng bộ nhớ lưu trữ nhiều rộng và tối ưu hiệu năng trên điện thoại. Các tính năng hầu hết của Norton Clean:

Dọn dẹp bộ nhớ đệm, những tệp hệ thống bộ nhớ lưu trữ cache còn sót lại bằng cách gỡ cài đặt các ứng dụng, giải phóng không khí bộ nhớ.Phân tích và loại bỏ các tệp nguy hại chiếm cỗ nhớ, tăng tốc công suất điện thoại.Xóa các tệp android (.apk) lỗi được cài đặt đặt thủ công bằng tay qua trình setup gói Android.

*

TảiNorton Clean tại đây

Trên đó là 5 ứng dựng có tác dụng sạch điện thoại thông minh cực kì tác dụng và dễ sử dụng. Chúc các bạn cài đặt và áp dụng thành công. Nếu có thắc mắc hãy giữ lại bình luận bên dưới để binhphap.vn hỗ trợ nhé!


Chuyên mục: Tin Tức