Doraemon: đêm trước đám cưới nobita

     

Sau 4 năm kể từ thành công vang dội của phần 1 khôn cùng xúc động, thương hiệu phlặng hoạt hình 3DStvà By Me Doraemonđã thiết yếu thức trở lại trong khuôn khổ kỷ niệm 50 năm "ngày sinh" của crúc mèo thiết bị đến từ tương lai.

Bạn đang xem: Doraemon: đêm trước đám cưới nobitaSt& By Me Doraemon 2 cũng tung ra trailer thiết yếu thức nhằm thông tin đến người tin mừng sau nhiều năm chờ đợi, đó chính làNobitavà Shizuka sẽ tổ chức một bữa tiệc đám cưới linch đình. Dù đã biết trước cả hai sẽ thành đôi trong tương lai, song thông báo này vẫn khiến cộng đồng fan lâu năm không khỏi "rớt nước mắt" vì chưng thời nay cuối cùng cũng đến.Dơn huệ cũng bàn tán sôi nổi về đám cưới "thế kỷ" giữa Nobita và Shizuka.

Xem thêm: Top 10 Game Offline Kinh Dị Trên Điện Thoại Không Cần Internet Vẫn Chơi Được


Nội dung lần này được lấy cảm hứng từ tập truyện Kỷ Niệm Về Bà nổi tiếng, trong đó Nobita đã trở về vượt khứ thăm bà nhưng sau đó bị phát hiện. Tuy nhiên, bà lại không sợ hãi cơ mà vẫn hiền lành kính chào đón Nobita "phiên bản mẫu giáo", qua đó bày tỏ ý muốn muốn được quan sát thấy "con cháu dâu" của bản thân ở tương lai. Vì thế, Nobita vàDoraemonthực hiện cuộc du hành thời gian để có cô dâu đến mang đến bà xem mặt.
Có thể thấy, đúng như những gì Doraetháng đã nói thì Shizuka cùng Nobita sẽ chính thức kết hôn, thế nhưng trải qua trailer thì việc đôi bạn thân "mượn tạm" crúc rể để đi về thừa khứ có thể ảnh hưởng xấu đến hôn lễ, tuyệt tệ hơn là toàn bộ diễn biến của tương lai. Mặt khác, sự xuất hiện của người bà báo hiệu đến một câu chuyện cảm động tiếp theo hứa hẹn khiến khán giả "khóc đến xỉu".


Chuyên mục: Tin Tức