đột kích còn hack không

Như những game không giống, Đột Kích cũng phải đau đầu với nạn gian lận, hachồng khiến cộng đồng những người chơi game bức xúc. Không có tác dụng lơ, bên desgin Đột Kích áp dụng hệ thống chống haông xã mới với quyết chổ chính giữa làm cho "sạch" môi trường game.

Bạn đang xem: đột kích còn hack không


*

Trong nỗ lực này, không chỉ nhà kiến thiết nhưng cả người chơi, các chống lắp thêm cũng sẽ thông thường tay góp phần đẩy lùi vấn đề nhức nhối này.

Đối với người chơi

Nâng cao ý thức chơi game, không sử dụng Hack/Cheat.

Report lại hack bằng phần Report trên trò chơi đồng thời ttê mê gia Cộng đồng "Tòa án binh" để report haông xã.

Đối với chống máy

Không download Hack/Cheat phục vụ nhu cầu "phá game" người chơi.

Đối với NPH

- Bổ sung đội ngũ GM (GameMaster) thường xuyên ổn tuần tra 24/7 để quét sạch những trường hợp công cụ không vạc hiện được.

Xem thêm: Tổng Hợp 30+ Game Chiến Thuật Offline Nhẹ Dành Cho Các Game Thủ

- Nâng cấp phần mềm Code Hunter đồng thời cập nhật Hệ thống chống hachồng XIGNCODE 3.

- "Bởi vấn nạn hack tạo ra ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận cũng như sản phẩm của Cửa Hàng chúng tôi tại Việt Nam. Chính bởi vì vậy thời gian tới, VTC Online thuộc Tổng đơn vị SmileGate sẽ tiến hành làm việc thuộc A05 để xử lý những hành vi cố gắng sản xuất, tuyên truyền phần mềm khiến ảnh hưởng tới sản phẩm của công ty chúng tôi."

- Khóa vĩnh viễn đối với những người chơi sử dụng Hack/Cheat ngay trong lần đầu tiên.

- Khóa IP chống thiết bị đối với những chống đồ vật có nhiều vi phạm.Những kẻ có hành động hack, gian lận, cổ vũ hành động gian lận sẽ bị trừng phạt ưa thích đáng tùy theo mức độ vi phạm bằng phương pháp khóa tài khoản 7, 30 ngày hoặc vĩnh viễn.

Với những phòng máy, tiến hành khóa IPhường, MAC với những IP bao gồm bên trên 2 lần sử dụng Hack/Cheat tại thuộc 1 địa chỉ. Đối với điều khoản này, phía đơn vị xây dựng sẽ gửi Công văn tới toàn bộ những Hệ thống quản lý phòng trang bị bao gồm: GCafe, CSM... để thông tin tới các chủ chống máy.

Xem thêm: Code Vân Mộng Tam Quốc Mới Nhất (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

Những cá thể tốt tổ chức xây dựng những bản hack/game sẽ đối diện với việc chịu trách rưới nhiệm trước pháp luật theo Luật An Ninch Mạng của Việt Nam. VTC Online sẽ phối hợp cùng cơ quan liêu chức năng để xử lý những vấn đề này.


Chuyên mục: Tin Tức