496 gaming

     

Tiny là 1 trong nhân vật có tác dụng càn lướt trong combat tương đối tốt nhờ full bộ 2 năng lực diện rộng lớn cũng giống như năng lực khiến ngay cạnh tương bằng đòn tiến công tay cực đại. Tuy nhiên, điểm yếu kém có tốc độ tiến công thấp khiến cho Tiny hiếm khi được pichồng trong những map thi đấu DOTA 2. Hãy cùng mày mò qua Guide DOTA 2 hướng dẫn đùa Tiny.

Bạn đang xem: 496 gaming


Tiny - the Stone Giant là một trong những nhân vật có công dụng càn lướt rất tốt vào combat của DOTA 2. Tuy nhiên, vận tốc tiến công rẻ khiến cho Tiny chỉ có thể phát huy được buổi tối nhiều sức khỏe của chính mình Lúc bao gồm buff tốc độ đánh cũng tương tự vận tốc dịch rời của Io.

Chúng ta hãy cùng tò mò về cách chơi của Tiny thông qua bài bác Guide DOTA 2 sau đây.


*

1, Thông số cơ bản:

Strength: 24 (+3.0/level)Agility: 9 (+0.9/level)Intelligence: 14 (+1.6/level)Lượng ngày tiết nơi bắt đầu (Level 1/25): 606/2354Mana: 182/936Sát thương: 61-67 / 153-159Tầm đánh: Cận chiếnArmor: 0.26/6.08Tốc độ di chuyển: 285

Đánh giá: Tiny bao gồm lượng chỉ số Intelligence và Agility hơi rẻ làm cho lượng mamãng cầu khởi điểm tương tự như lượng gần kề và tốc độ tấn công của anh chàng này là không tốt. Thế dẫu vậy lượng Strength bự thuộc cạnh bên tmùi hương định hình khiến cho Tiny thuận tiện last hit hơn lúc đi lane. Với lương Intelligence hơi tốt, Tiny cần có cho chính mình những thành tựu đến chỉ số Intelligence nhằm tăng lượng mana với thực hiện đủ combo của bản thân mình.

2, Thông tin kĩ năng:


*

Tiny hất tung đá bao quanh bản thân, khiến gần cạnh tmùi hương và làm choáng tất cả địch thủ vào vùng tác động, Đối thủ đang bị tài năng Toss đá lên cao vẫn nhấn gấp đôi gần cạnh thương trường đoản cú Avalanbít.Tầm sử dụng: 600Tầm hình ảnh hưởng: 275Sát thương: 100/180/260/300Thời gian choáng: 1sThời gian hồi: 17sMamãng cầu tiêu tốn: 120


*

Tiny chọn 1 phương châm bất chợt quanh mình và ném nhẹm hắn lên, Khi rơi xuống khu đất sẽ gây gần kề thương lên một vùng xung quanh. Mục tiêu bị bỏ lên vẫn thừa nhận thêm 20%. Toss gây thêm ngay cạnh thương thơm khi Tiny Khủng lên. Trụ đã không xẩy ra nỉm tuy vậy sẽ nhấn 33% gần cạnh tmùi hương lúc một phương châm nào đó bị ném nhẹm xuống cạnh trụ.Tầm ném: 1300Tầm chọn mục tiêu: 275Tầm tạo giáp thương: 275Sát thương: 75/150/225/300Thời gian ném: 1.3sThời gian hồi: 9sMana tiêu tốn: 120


*


*

3, Hướng dẫn tăng điểm kĩ năng


Quý khách hàng buộc phải tăng về tối đa vào Avalanbịt trước nhằm tận dụng tăng gần cạnh thương thơm gấp hai của Toss. Kĩ năng Craggy Exterior chỉ nên tăng Lúc đã tăng tối nhiều Toss cùng Avalanbịt.

4, Hướng dẫn download item


Bạn nên mua một vài thành tựu phải chăng thuở đầu nhỏng Iron Branch, xin lũ vài ba dòng Tango cùng nhằm dành riêng tiền lên Bottle sớm.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Mình Bay Là Điềm Gì ? Đánh Con Gì Dễ Trúng Đánh Con Gì Dễ Trúng


Tại quy trình tiến độ giữa game, hãy rứa kết thúc Power Tread, Magic Wand cùng Drum of Endurance. Nếu các bạn dự trù đi gank các thì nên lên Blink Dagger để dễ dàng lăn uống cầu tuyết. trái lại, nếu như bao gồm anh em là Io cùng dự trù farm lên carry chính thì bạn nên tập trung giành được Aghanim"s Scepter sớm.


Tại late game, nỗ lực có được Assault Cuirass, Deadalus, Heart of Tarrasque với Manta Style nhằm "đập trụ" nhanh hao hơn.

5, Một số lưu ý lúc tập luyện Tiny

- Avalanbít sẽ tiến hành tăng gấp rất nhiều lần gần kề thương nếu kim chỉ nam đang bị Toss, cho nên vì vậy chúng ta nên full bộ theo hướng ném tướng tá địch lên bởi Toss trước rồi bắt đầu cần sử dụng Avalanche. Cách full bộ này sẽ tránh được việc kẻ thù bị đá lên sau khi Avalanbịt hết hiêu lực. Combo này của Tiny rất có thể tạo tiếp giáp tmùi hương xấp xỉ 1000 damage, kết hợp với những vố đánh tay của Tiny, rất nhiều nhân vật không nhiều huyết đã bị tiêu diệt trong một nốt nhạc.


- Tiny sẽ không thể phát huy được toàn thể hiệu năng của chính bản thân mình giả dụ không tồn tại Io, vì vậy hãy cố gắng pick tín đồ anh em này sớm nhất hoàn toàn có thể.


- Cố cố farm với siêng check rune thật các nhằm rất có thể đi gank và bao gồm lượng mamãng cầu bình ổn nhằm full bộ Lúc đề nghị gank lẻ.

- Lúc combat, bạn có thể blinks vào team địch, Toss một tướng mạo kẻ địch về phía tập thể mình nhằm bè cánh "củ hành hắn"


*

Ban biên tập binhphap.vn:

binhphap.vnchịu trách rưới nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa công ty Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô giòn Xuân, Hà Nội Thủ Đô.


Chuyên mục: Tin Tức