Hot: chính thức ra mắt bản dota 2 việt hóa

     

Dota 2, tựa game phương án hành cồn nhập vai miễn phí, được Valve xây dựng sau sự thành công xuất sắc của phiên bạn dạng đầu tiên đó là Dota, hay còn gọi là Defense of the Ancient, vừa mới đây Valve sẽ cho cập nhật chính thức tung ra phiên phiên bản Việt hóa cho tựa game DOTA 2 của mình.

Bạn đang xem: Hot: chính thức ra mắt bản dota 2 việt hóa

Để biến hóa tiếng Việt trên DOTA 2 trong quy trình chơi game, người chơi sẽ phải thay đổi một vài setup nhỏ, cầm cố vì truy cập vào cửa hàng workshop tuyệt tùy chỉnh đổi khác ngôn ngữ của Steam. Rõ ràng cách làm như thế nào, binhphap.vn đã triển khai ở dưới bài viết dưới này, bạn hãy theo dõi để hiểu cách biến đổi nhé.

DOTA 2

Hướng dẫn biến hóa tiếng Việt bên trên DOTA 2

Bước 1: trong Library của Steam, bạn click chuột phải vào Dota 2 và chọn Properties.

Bước 2: Trong menu Properties bạn hãy chọn Set Launch Options.


Bước 3: vào bảng Launch Options bạn hãy ghi -language vietnamese và bấm OK.

Xem thêm: How To Get Infinity Cristal Egg In Jurassic Survival Island, Jurassic Survival Trên App Store

Sau đó các bạn sẽ thấy phiên bản Việt hóa của DOTA 2. Dẫu vậy thật đáng tiếc là Valve vẫn chưa hoàn chỉnh được trọn vẹn tiếng Việt, và một vài cụm từ vẫn nhằm tiếng Anh, lấy ví dụ như như những hàng chữ hình tượng như vẻ bên ngoài "Heroes", "Store", "Watch"... Cạnh bên đó, còn một vài lỗi dịch xuất hiện thêm như "Ranked All Pick" thì DOTA2 lại dịch thành "All Pick Hạng".

Nhưng đáng chăm chú nhất, Valve chỉ chăm chú tập trung vào diễn đạt các năng lực các tướng là chính, đây chắc chắn rằng cũng là điều quan trọng đặc biệt nhất đối với game thủ bọn chúng ta, nhất là rất nhiều newbie bắt đầu tham gia vào chơi.

Phần mô tả tài năng của các tướng lại được dịch khôn cùng kỹ càng, giúp gamer Việt Nam nắm rõ hơn về cách thức game.


Một vài ba vị tướng đang bị chuyển đổi tên theo kiểu dịch, chú ý rất xấu, ví dụ như Beyond Godlike giờ sẽ được dịch thành "Coi Trời bởi Vung", nghe có vẻ như đúng về mặt dịch thuật nhưng lại không đúng về phương diện tên riêng của những vị tướng. Cụ thể Valve làm không tới nơi tới vùng về mặt Việt hóa ngôn ngữ cho những game thủ DOTA 2.

Dù đã hỗ trợ xã hội game thủ DOTA 2 nhiệt độ tình, tuy nhiên nội dung bên trên DOTA 2 những chỗ vẫn không được may mắn của game thủ, Valve chắc hẳn rằng cần thêm thời hạn để triển khai xong thêm bản Việt hóa DOTA 2 giành cho game thủ Việt, cung ứng và giúp người chơi không có không ít vốn giờ Anh được tham gia đùa DOTA 2 một cách thỏa mãn nhất.


Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA

Chuyên mục: Tin Tức