Doublelift là ai

     

Doublelift đang từng là 1 trong những người chơi tất cả sức tác động khá nhiều tới giới phối hợp Huyền Thoại, khi thiết lập những năng lực đỉnh cao từ vị trí Bot lane của mình, anh chàng chính là trong những xạ thủ Liên Minh huyền thoại xuất dung nhan nhất ráng giới!


Doublelift đến từ Mission Viejo, California. Doublelift đã khám phá ra khả năng của mình thông qua đông đảo trò chơi đơn giản nhất sẽ là Nintendo 64, Star Fox và Golden Eye. Doublelift sống cùng anh trai, và câu hỏi anh trai sở hữu máy vi tính riêng giúp cho Doublelift thường xuyên sử dụng nó để đùa ké phần nhiều game giải pháp như Diablo1 và StarCraft. Kế tiếp một vài ba năm, Doublelift sở hữu máy tính mới bởi vì anh để lại, vấn đề đó giúp cho chàng trai bắt đầu tiếp cận với hồ hết tựa game khác như DotA, WoW, cùng HoN với anh trai và bạn bè của mình. Sau tất cả, chàng trai lựa lựa chọn game Liên Minh huyền thoại để có thể thỏa mãn đê mê của thiết yếu mình.

Bạn đang xem: Doublelift là ai


*

*

Được nghe biết với Blitzcrank tinh quái ác trong tay của mình, Doublelift vẫn gây được rất nhiều sự chăm chú từ cộng đồng mạng, trong các số ấy có HotshotGG( Người bây giờ là dự bị của CLG ) cùng tiếp tiếp đến Doublelift vẫn cùng tín đồ chơi này dual rank từ năm 2011, tức là sau khi liên hợp huyền thoại thành lập được 1 năm. Doublelift được mời vào Counter súc tích Gaming và anh đang chấp nhận, nhưng kế tiếp là một bạn dạng hợp đồng với nhóm tuyển Epik gamer để đùa vị trí hỗ trợ.

Sau đó anh đưa sang unRestricted, nay được gọi là Curse Academy, cùng sự nghiệp của Doublelift ban đầu đi lên từ phía trên khi chàng trai được tiếp cận với vị trí ADC, nhưng thiết yếu lúc kia Doublelift vẫn chưa thật sự đỉnh cao với địa chỉ này. Anh tranh tài cho Curse tại những sự khiếu nại LAN như IGN Proleague Season 3 – tp Atlantic với IEM Mùa VI – Global Challenge New York.

*

Trong tháng 11 2011, Doublelift tái ngộ CLG và liên tiếp với vị trí xạ thủ của bản thân mình sau lúc từ biệt nhóm tuyển Curse.

Xem thêm: Hơn 1000 Ảnh Hà Mã Miễn Phí, 1389 Hình Ảnh Miễn Phí Của Hà Mã

Doublelift là fan rất nhiêu tài năng. Cùng với lối chơi chắn chắn chắn, khả năng thống kê giám sát sát thương cực kù chuẩn chỉnh xác làm cho đồng team đặt tinh thần vào Doublelift tương đối nhiều, quan trọng đặc biệt nhất là anh bao gồm khoảnh xung khắc tỏa sáng, vấn đề đó giúp đến trận đấu nghiêng theo phần mình hoàn toàn có lợi, một pha snow ball gồm nghề. Bao gồm tài, có khả năng và bạn dạng lĩnh, tuy vậy game thủ này không được lòng một số fan ái mộ bởi anh chàng này thường có những trộn “bơ” với những người hâm mộ, hẳn nhiên tính khí cứng nhắc. Sau đó, một thương hiệu báo mặt Mỹ đã làm rõ về quá khứ của Doublelift giúp cho nhiều người dân hiểu được phần làm sao con fan của anh, và do sao anh lại ứng xử như vậy.

*

Doublelift có cuộc sống đời thường gia đình không mấy nữ tính khi luôn có xung đột giữa những việc anh cần lựa chọn việc học rứa vì chơi game như hiện nay tại. Cùng hậu quả là Doublelift đã bị đuổi ra khỏi nhà sau khi trở về tự Dreamhack Summer 2011. Doublelift không còn nhận được sự ủng hộ từ bố mẹ bởi họ hoài nghi Doublelift rất có thể làm cần được chuyện gì, điều này dẫn tới việc Doublelift sẽ phải ra khỏi nhà từ vô cùng trẻ.

Vào thời điểm bỏ công ty ra đi, Doublelift đã học năm đầu tại Đại học California. Gia đình không bao gồm điều kiện, anh đã yêu cầu vay vốn cung ứng sinh viên nhằm đóng học tập phí. Sau khoản thời gian rời đi, Doublelift loay hoay về việc lý thuyết lại bạn dạng thân, Doublelift đã đến ở nhờ công ty người bạn trong một khoảng thời hạn ngắn. Một đại trượng phu trai 18 tuổi không tồn tại gì vào tay (đồng nghĩa với việc không được những tổ chức phúc lợi an sinh bảo trợ), không tồn tại phương luôn thể liên lạc, không bạn quen vày họ mặt hàng của Doublelift đều ở Trung Quốc.


Chuyên mục: Tin Tức