Download pro evolution soccer 2011 demo

     

Giới thiệu game Pro Evolution Soccer 2011

Pro Evolution Soccer 2011 (chính thức viết tắt là PES 2011 cùng được nghe biết với tên thường gọi Bóng đá ráng giới: Winning Eleven 2011 nghỉ ngơi châu Á) là một trong trò chơi bóng đá phối hợp trong chuỗi Pro Evolution Soccer được trở nên tân tiến và xuất bạn dạng bởi Konami cùng với sự cung ứng sản xuất từ bỏ Blue Sky Team. Nó được vạc hành vào khoảng thời gian 2010-2011. UEFA Champions League và UEFA Europa League được reviews trong game, và lần đầu tiên trong series, Siêu quắp UEFACopa Libertadores của CONMEBOL được trao giấy phép đầy đủ.

Bạn đang xem: Download pro evolution soccer 2011 demo

*

*** Tổng hợp những phiên phiên bản PES

PES 2011 gồm gì mới

Với một thỏa thuận độc quyền cùng với UEFA với CONMEBOL, UEFA Champions League, UEFA Europa League và, đầu tiên tiên, cực kỳ cúp UEFA và Copa Libertadores được cấp giấy phép đầy đủ. Các giải đấu được tích thích hợp vào cơ chế Master League, với lần thứ nhất trong cơ chế Master League Online. UEFA Super Cup với UEFA Europa League, tuy nhiên, chỉ gồm trên các phiên phiên bản PC, PS3 cùng Xbox 360.

Xem thêm: Ảnh Troll Thể Hình Added A New Photo, Review Bá Đạo

Trò chơi bao gồm 79 đội tuyển quốc gia.

Giải đấu Copa Santander Libertadores được ra mắt lần đầu tiên, chẳng hạn như các đội của mình, được cấp phép đầy đủ, nhưng chẳng thể được chọn để đùa ở bất kỳ chế độ chơi nào khác. Sau đây là danh sách các đối thủ cạnh tranh:

Giống như những phiên bản trước, cũng có thể có hai giải đấu đơn nhất với 18 đội trống (PES League và D2 ​​League), từng đội hoàn toàn có thể được chỉnh sửa đầy đủ. Kể từ thời điểm được giới thiệu, nó đã trở yêu cầu rất thịnh hành trong xã hội PES, và hiệu quả là, chúng thường được chuyển vào Bundesliga hoặc một giải đấu không giống theo sở thích của các nhà sản xuất bạn dạng vá. Tất cả các đội đều trọn vẹn hư cấu.

Link donwload Pro Evolution Soccer 2011 (đã gồm C.r.a.c.k sẵn)

Dung lượng: 5.7GBPass giải nén giả dụ có: binhphap.vnFShare: https://www.fshare.vn/file/7HJ15GJ2FPZJ


Cấu hình chơi PES 11 bên trên PC

Windows
MinimumRecommended
Operating system (OS)Windows XP SP3, Vista SP2, 7Windows XP SP3, Vista SP2, 7
Processor (CPU)Intel Pentium IV 2.4GHz or equivalentIntel Core2 Duo 2.0GHz or equivalent processor
System memory (RAM)1GB2GB
Hard disk drive (HDD)8GB free8GB không tính tiền hard disk space
Video card (GPU)DirectX 9.0c compatible clip card. 128MB pixel Shader 3.0 (NVIDIA GeForce 6600 or AMD/ATI Radeon x1300 đoạn clip card)DirectX 9.0c compatible video clip card. 512MB px Shader 3.0 (NVIDIA GeForce 7900 or AMD/ATI Radeon HD2400 or better)ATI Radeon 9600
Sound (audio device)DirectX 8 compatible

Hướng dẫn setup PES 2011 Full PC

Video hướng dẫn thiết lập đang được thực hiện. Sẽ đăng nhanh nhất cho chúng ta ngay khi hoàn thành


Trailer


Trailer game PES 2011


Thuật ngữ


Pro Evolution SoccerVideo gamingPro Evolution SoccerDigital mediaAssociation footballElectronic publishingVideo gamesVideo game consolesVideo trò chơi publishersGamingVideo trò chơi development companiesHome đoạn phim game consolesVideo game gameplaySportsVideo game franchisesProduct introductionsVideo trò chơi developmentSeventh-generation video clip game consolesMultiplayer đoạn phim gamesElectronic toysVideo game platformsSony Interactive EntertainmentAssociation football video gamesPlayStationElectronic gamesGames on seventh-generation consolesGamesGames on Microsoft platformsSony consolesESports gamesPlayStation (brand)PowerPC-based video clip game consolesEntertainmentSports clip gamesGames on Sony platformsUEFAMultiplayer gamesGames và sportsVideo trò chơi companies of the United StatesVideo trò chơi companies of JapanXbox softwareVideo trò chơi companiesPlayStation gamesPatch (computing)Xbox gamesTeam sportsXboxVideoVideo trò chơi designMedia franchisesInteractive artGame designSony hardwareAssociation football mediaFootball codesKonami gamesKonamiESportsBackward-compatible video clip game consolesPublishersComputer-related introductionsPlayStation PortableJapanese gamesTechnologyComputing platformsLeisureVideo trò chơi typesAthletic sportsWiiVideo trò chơi hardwareXboxSimulation clip gamesCommunitiesKit (association football)Application softwareSequelsComputer artSports-themed toys & gamesMultimediaWindows softwareNintendoWindows games


Chuyên mục: Tin Tức