Download the walking dead season 1 full

     
The Walking Dead Season 1 – game Zombie đáng chơiMình xin xác minh luôn từ đầu với các bác The Walking Dead Season 1 thực sự là 1 game hay. Hay ở đây không chỉ có lối chơi bắt đầu mẽ, hơn nữa ở chổ các bác đó là người đưa ra quyết định con đường mà mình đi trong game. Đây đó là phần đầu tiên của series game nổi tiếng The Walking Dead.

Bạn đang xem: Download the walking dead season 1 full


*

The Walking Dead Season 1 không chỉ có là một câu chuyệnĐược thiết kế vào giữa năm 2012, The Walking Dead Season 1 cùng với thể nhiều loại Game nhập vai đã hối hả trở thành một cú hit thương mại dịch vụ trong ngành công nghiệp game.
The Walking Dead Season 1 tất cả gì hấp dẫn?
Với bản thân cái lôi cuốn nhất của The Walking Dead Season 1 gồm tất cả hai phần chính. Trước tiên đó chính là cốt truyện cực kỳ hấp dẫn, đáng để trải nghiệm. Trò chơi được đưa thể từ tuyết thuyết cùng tên, mà các bạn biết đó, The Walking Dead nổi tiếng cở nào rồi hehe.Thứ hai, lối chơi new lạ mang tính nhập vai mạnh mẽ của game. Nguyên nhân mình lại nói đóng vai mạnh! Đơn giản cho từng câu hội thoại vào game những cũng vì chính các bác ra quyết định rồi.

Xem thêm: Cùng Phân Tích Sơ Đồ Chiến Thuật Barca Fo3 New Engine Làm Chao Đảo Giới Game


*

The Walking Dead Season 1 có cốt truyện và lối đùa hấp dẫnVào game các bác đã lần lượt hòa mình vào nhân thứ Lee Everett hoặc là Clementine để hoàn tất các phần chơi. Thỉnh thoảng các chưng phải chỉ dẫn một đưa ra quyết định cho phía đi tiếp theo. Những ra quyết định này sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện sau đó, hầu như nhân vật đang phản ứng hoặc hồi tưởng mọi quyết định của các bác đó nha! nghịch đi rồi các bác sẽ biết được nó thu hút thế nào.Cấu hình yêu mong để đùa game
The Walking Dead season 1 có cấu hình bao vơi nhé. Máy của chính bản thân mình mua trường đoản cú đời thuở làm sao rồi mà vẫn còn đấy chơi được mà. Còn bác nào còn quan xấu hổ thì tham khảo cấu hình dưới phía trên xem sao nha. Bất ổn thì kiếm game khác cân xứng ở mục trò chơi Offline nha.
*

*

Tải The Walking Dead Season 1Full mang lại PC 1 link Fshare
Hehe cùng đây rồi phần thiết lập game mà những bác đã tìm kiếm. Chỉ với vài click dễ dàng các bác đã chiếm lĩnh được cho bản thân The Walking Dead Season 1 full cho PC rồi.Để mua về bạn click vào nút đỏ bên dưới đây, sau đó xác thực không phải robots và chờ 7s là có liên kết tải Fshare rồi. Tiếp đó bạn có thể getlink nghỉ ngơi chổ nào cũng được kk. Thông cảm cho ad nhé. Ad links có vấn đề thì nhớ kể mình để fix nhanh cho các bác nha.
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

Chuyên mục: Tin Tức